fbpx

เด็ก 7 ขวบเล่นน้ำในบ่อลึก 15 เมตรจมดับ

ปราจีนบุรี 30 ธ.ค.-เด็กชายวัย 7 ขวบลงเล่นน้ำในบ่อลึก 15 เมตร ใน อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ทั้งที่ว่ายน้ำไม่เป็น สุดท้าย จมน้ำดับ


เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเหตุเด็กชายเอกดนัย สดชื่น อายุ 7 ปีจมน้ำเสียชีวิต ในบ่อน้ำขนาดใหญ่ พื้นที่บ้านโคกไม้แดง ตำบลท่าตูม อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี โดยในที่เกิดเหตุพบศพของผู้เคราะห์ร้ายถูกนำมาไว้บนแคร่ โดยมีนายเอกชัย สดชื่น พ่อผู้ตายนั่งร้องไห้ด้วยความโศกเศร้า 


สอบสวนพ่อผู้ตายทราบว่า เมื่อช่วงเย็นผู้ตายได้มาเล่นน้ำกับเพื่อนๆ ที่บ่อแห่งนี้ซึ่งมีความลึกถึง 15 เมตร ทั้งที่ว่ายน้ำไม่เป็น จากนั้นเพื่อนของลูกได้วิ่งมาบอกว่าลูกจมน้ำ จึงวิ่งมาและช่วยงมหาร่าง กระทั่งพบศพจมอยู่ก้นบ่อ จึงนำร่างขึ้นมาเพื่อรอเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ โดยพนักงานสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ์ เตรียมนำศพส่งชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมหน้า รพ.ชัยภูมิ ต้องใช้เรือรับ-ส่งผู้ป่วย

เจ้าหน้าที่นำกระสอบทรายมาปิดทางเข้า-ออก รพ.ชัยภูมิ กันน้ำทะลักท่วมภายใน หลังจากบริเวณหน้า รพ. น้ำท่วมสูง 50-60 ซม. ต้องใช้เรือท้องแบนลำเลียงผู้ป่วย

จ.สุโขทัย อ่วม น้ำหลายสายทะลักเข้าท่วมตัวเมือง

มวลน้ำหลายสายทะลักเข้าสู่ตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก ระดับน้ำท่วมถนนสายหลักยาวกว่า 5 กิโลเมตร ทำให้ชาวเมืองสุโขทัยได้รับความเดือดร้อนมากขึ้น

นายกฯ ขอบคุณคนไทยฉีดวัคซีนวันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส

โฆษกรัฐบาลเผยนายกรัฐมนตรีขอบคุณคนไทยและเจ้าหน้าที่ร่วมใจฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 วันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส มั่นใจศักยภาพไทยบรรลุเป้าหมายการฉีดวัคซีน 100 ล้านโดสหรือร้อยละ 70 ของกลุ่มเป้าหมายภายในปีนี้

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ8 “พายุเตี้ยนหมู่” ระวังฝนตกหนักน้ำท่วม

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศพายุดีเปรสชัน “เตี้ยนหมู่” ฉบับที่ 8 เตือน “เหนือ อีสาน กลาง ตะวันออก” ระวังฝนตกหนัก น้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก