fbpx

จยย.บอมบ์หน้า รร.บ้านตาบา จ.นราธิวาส ตาย 2-ตร.เจ็บ 3


นราธิวาส 6 ก.ย.-ลอบบึ้มหน้าโรงเรียนบ้านตาบา อ.ตากใบ จ.นราธิวาส เด็กนักเรียนชั้นอนุบาลและพ่อเสียชีวิต 2 ราย ชาวบ้านและตำรวจบาดเจ็บรวม 8 คน

เกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดรถจักรยานยนต์บอมบ์บริเวณหน้าโรงเรียนบ้านตาบา อำเภอตากใบ จังหวัดนราธิวาส ทำให้ตำรวจบาดเจ็บ 3 นาย มีผู้เสียชีวิต 2 คน เป็นเด็กนักเรียนชั้นอนุบาลและพ่อที่มาส่งโรงเรียน และมีชาวบ้านบาดเจ็บอีก 5 คน


1 3

จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุคนร้ายประกอบระเบิดไว้ในรถจักรยานยนต์นำไปจอดไว้หน้าโรงเรียน ก่อนจุดชนวนขณะตำรวจมาอำนวยความสะดวกด้านการจราจร และมีผู้ปกครองมาส่งบุตรหลาน ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบรถจักรยานยนต์ที่คนร้ายนำมาประกอบระเบิด

ล่าสุดโฆษก กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า ออกมาประณามกลุ่มผู้ก่อเหตุ โดยแม่ทัพภาคที่ 4 สั่งการให้รวบรวมหลักฐานเพื่อติตตามจับกุมลงโทษอย่างเร่งด่วน และเร่งสำรวจความเสียหายเพื่อเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน