fbpx

คุมตัวผู้ต้องหาขอศาลฝากขังคดีรุมทำร้ายหน้าร้านของชำสมุทรสาคร

สมุทรสาคร 13 ธ.ค.- คดีรุมทำร้ายชาย 3 คน หน้าร้านขายของชำที่สมุทรสาคร ได้ตัวผู้ต้องหาแล้ว 2 ราย เป็นพี่ชาย-น้องชาย ตำรวจเร่งจับที่เหลืออีก 2 พร้อมคุมตัวน้องชายขอศาลฝากขัง ส่วนพี่ชายยังไม่อนุญาตให้ประกันตัว รอสอบปากคำเพิ่ม


วันนี้ (13 ธ.ค.) ร.ต.อ.สุวิทย์  มูลทรงเกียรติ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรสาคร คุมตัวนายเจตน์ เมฆสวัสดิ์  อายุ 36 ปี  ขออำนาจศาลจังหวัดสมุทรสาครเพื่อฝากขังในคดีร่วมกับพวกอีก 3 ราย ทำร้ายผู้อื่นที่นั่งดื่มอยู่หน้าร้านขายของชำ ต.มหาชัย อ.เมือง เมื่อวันที่ 8 ธ.ค.ที่ผ่านมา ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย โดยเจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อกล่าวหา 

ส่วนนายภูษิต เมฆสวัสดิ์ อายุ 41 ปี  พี่ชายของนายเจตน์ ซึ่งถูกจับกุมได้เป็นรายที่ 2 วานนี้ (12 ธ.ค.) และเป็นผู้ใช้อาวุธปืนปลอมในการก่อเหตุนั้น ยังคงถูกคุมตัวไว้ที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร เพื่อรอสอบปากคำเพิ่มเติม และยังไม่อนุญาตให้ประกันตัว สำหรับผู้ร่วมก่อเหตุที่เหลืออีก 2 คน ตามหมายจับ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามจับกุม คือ นายณัฐพงษ์ กปิญชรานนท์ อายุ 28 ปี  และนายบัญชา ไข่เพ็ชร อายุ 36 ปี


ทั้งนี้ ผู้ต้องหาทั้ง 4 ศาลได้ออกหมายจับ 4 ข้อกล่าวหา คือ 1.ร่วมกันบุกรุกในเวลากลางคืนโดยใช้อาวุธโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยร่วมกันกระทำความผิดตั้งแต่สองคนขึ้นไปจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจ 2.ร่วมกันทำร้ายร่างกาย,ร่วมกันทำให้เสียทรัพย์ 3.ร่วมกันมีอาวุธปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนเข้าไปในเมืองหรือหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัวโดยเปิดเผยหรือโดยไม่มีเหตุอันสมควร และ 4.ร่วมกันข่มขู่ทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

คลัง แจงข้อวิจารณ์มาตรการเยียวยาแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

คลัง แจงข้อวิจารณ์มาตรการเยียวยาของรัฐแก้ปัญหาไม่ตรงจุด และข้อเรียกร้องให้ช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านอาหารที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19