fbpx

​รถเทรลเลอร์มองไม่เห็น จยย.จอดหน้ารถขับชนยับ

ตาก 12 ธ.ค.-เกิดอุบัติเหตุที่เป็นอุทาหรณ์เมื่อมีคนขี่รถจักรยานยนต์ไปจอดรถอยู่หน้ารถบรรทุก แต่คนขับรถบรรทุกมองไม่เห็น จึงขับชนและเหยียบจนรถจักรยานยนต์พัง แต่เคราะห์ดีคนขี่จักรยานยนต์บาดเจ็บเล็กน้อย


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณใกล้จุดกลับรถ หน้าสำนักงานทำบัตรผ่านแดน ถนนสายแม่สอด – ตาก เขตอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก หลังนายพัชรพล กันทา อายุ 20 ปี อาชีพคนส่งเอกสาร ได้ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีแดง ทะเบียน คมย-61 ไปจอดที่หน้ารถเทรลเลอร์ทะเบียน 70-3369 ตากที่จอดอยู่ริมถนน เพื่อนำเอกสารไปส่งให้กับนายสุพล เชื้อจันทร์อัตถ์ คนขับรถบรรทุกที่จอดรออยู่ หลังจากนั้นพอส่งเอกสารเสร็จ  ได้เดินกลับมาขึ้นรถเตรียมขี่ไปส่งเอกสารตามปกติ แต่เป็นจังหวะเดียวกันกับที่คนขับรถบรรทุกกำลังจะออกรถ และมองไม่เห็นว่ามีรถจักรยานยนต์จอดด้านหน้า จึงขับชนและค่อยๆ เยียบรถจักรยานยนต์ เคราะห์ดีที่นายพัชรพล มีสติหมุนตัวกลิ้งหลบล้อรถบรรทุกได้ทัน จากนั้นมีชาวบ้านส่งสัญญาณให้คนขับรถบรรทุกรู้ตัวว่าเหยียบรถจักรยานยนต์ จึงจอดรถในเวลาต่อมา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ เข้าปฐมพยาบาลนายพัชรพลฯ พบว่าได้รับบาดเจ็บที่ขาซ้าย และ ลำตัวมีบาดแผลหลายแห่ง แต่ยังมีสติดี จึงส่งตัวไปยังโรงพยาบาลแม่สอดเพื่อตรวจสอบอาการอย่างละเอียดต่อไป.-สำนักข่าวไทยดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

ปตท.-บางจากปรับลดราคาขายน้ำมัน

เฮลั่น! PTT Station และบางจาก แจ้งลดราคาน้ำมันกลุ่มเบนซิน 3 บาท/ลิตร ส่วน E85 ลด 1.80 บาท/ลิตร กลุ่มดีเซลราคาคงเดิม มีผลพรุ่งนี้ (8 ก.ค. 65) ตั้งแต่ 05.00 น. เป็นต้นไป

อัยการเลื่อนนัดฟังคำสั่งคดี “แตงโม” เป็น 3 ส.ค.

อัยการจังหวัดนนทบุรีเลื่อนนัดฟังคำสั่งคดี “แตงโม” ออกไปเป็นวันที่ 3 ส.ค.65 เวลา 10.00 น. ขณะที่ผู้ต้องหาเตรียมไปยื่นขอความเป็นธรรมที่สำนักงานอัยการสูงสุดช่วงบ่ายวันนี้ “กระติก” ระบุรู้สึกเสียเวลา หากคดียืดเยื้อออกไปก็จะมีบุคคลไม่เกี่ยวข้องเข้ามาอีก

กรมการแพทย์ชี้โควิด BA.4-BA.5 อยู่ในช่วงขาขึ้น

“นพ.สมศักดิ์” อธิบดีกรมการแพทย์ ชี้โควิด BA.4-BA.5 อยู่ในช่วงขาขึ้นของการระบาด คาดต่อเนื่องอีกเกือบเดือน หลังพบผู้ป่วยโควิดเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว กำชับให้ รพ.ทุกแห่งในสังกัด เปิด ARI คลินิก รองรับผู้ป่วยโควิดเต็มรูปแบบ