fbpx

ผอ.โรงเรียนตบบ้องหู นักเรียน ม.4

บุรีรัมย์ 8 ก.ย.-แม่นักเรียน ม.4 ไม่พอใจ ผอ.โรงเรียนใน จ.บุรีรัมย์ ใช้มือซ้ายตบบ้องหูลูกล้มคว่ำคาโต๊ะ อ้างเด็กพูดไม่มีหางเสียง ล่าสุด ผอ.โรงเรียน เจรจราขอโทษนักเรียนแล้ว


(8 ก.ย.59) ชาวบ้านโคกขาม ต.บ้านด่าน อ.บ้านด่าน บุรีรัมย์ ได้จับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ ที่บ้าน นส.บุษรารัตน์ อายุ 40 ปี หลังจากบุตรชาย ซึ่งเรียนอยู่ชั้น ม.4 มาบอกแม่ว่าถูก ผู้อำนวยการโรงเรียน ใช้มือซ้ายตบกึ่งบ้องหูกึ่งศีรษะ จนหัวทิ่มล้มฟุบกับโต๊ะนักเรียนภายในห้องเรียนคอมพิวเตอร์

จากการสอบถาม นส.บุษรารัตน์ แม่ของน้อง ม.4 เล่าว่า วานนี้ (7 ก.ย.59) ได้รับโทรศัพท์จากลูกชายว่าถูก ผอ.โรงเรียน ตบศีรษะจนกระแทกกับโต๊ะโดยลูกชายได้เล่าว่า ช่วงเย็น ผู้อำนวยการโรงเรียนคนดังกล่าว ได้เดินมาที่ห้องคอมพิวเตอร์แล้วถามนักเรียนหลายคนที่อยู่ในนั้นว่าครูผู้สอนไปไหน แต่ยังไม่มีใครตอบ ตนเองซึ่งนั่งอยู่ใกล้กับ ผอ.ได้ตอบว่า ครูปล่อยแล้ว จากนั้น ผอ.ก็ใช้มือตบที่ศีรษะอย่างแรง พร้อมกับบอกว่า ทำไมไม่มีครับ


นส.บุษรารัตน์ บอกอีกว่า หลังทราบเรื่องช่วงเย็น ก็ได้เดินทางไปพบ ผอ.โรงเรียน เพื่อที่จะสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกลับได้รับคำตอบจาก ผอ.ว่ามือที่ ผอ.ตบเด็กเป็นข้างที่ไม่ถนัด ถ้าอีกข้างหนึ่งแรงกว่านี้ จึงสร้างความไม่พอใจเป็นอย่างมาก เตรียมเข้าแจ้งความดำเนินคดี ผอ. ต่อมาผู้อำนวยการโรงเรียน จึงได้ยื่นข้อเสนอว่าจะให้เกรด 4 นายสิทธิชัย ที่ถูกตบทุกวิชาจนกว่าจะจบ ม.6 ตนเองจึงเดินทางกลับ เช้าวันต่อมา (8 ก.ย.59) ลูกชายไม่ได้ไปโรงเรียนแต่มีอาจารย์ที่ปรึกษาโทรศัพท์มาบอกให้ไปโรงเรียน แต่ลูกชายไม่กล้าไปเพราะยังหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หาก ผอ.ไม่มาขอโทษ พร้อมจะแจ้งความดำเนินคดีถึงที่สุด

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า ผอ.โรงเรียน ได้แอบเดินทางไปที่บ้านเด็ก พร้อมกับผู้ใหญ่บ้าน โดยมีการเจรจากรณีที่เกิดขึ้น โดย ผอ.ได้ยอมขอโทษเด็ก พร้อมรับปากจะจ่ายเงินค่าทำขวัญให้ 25,000 บาทด้วย โดยมีการทำหนังสือสัญญาต่อหน้าผู้ใหญ่บ้านว่าจะจ่ายให้ในวันที่ 15 ก.ย. พร้อมกำชับห้ามให้ข่าวอีก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย "เจนจิรา" อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

อาลัย “เจนจิรา” อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

สวดพระอภิธรรมศพ เจนจิรา ศรีสงคราม อดีตนักกีฬายิงปืนหญิงทีมชาติไทยคืนแรกเมื่อวานนี้ เพื่อนๆ ร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก

พ่อค้ากุ้งดวงเฮงถูกหวย 30 ล้าน จนเมียเป็นลม

คนลพบุรีดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ราย รายแรกเป็นพ่อค้ากุ้ง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รวย 30 ล้าน ส่วนอีกรายเป็นวินมอเตอร์ไซค์ ถูกรางวัล 2 ใบ รับ 12 ล้าน

หนุ่มใหญ่ออกรถใหม่ขี่ได้ 30 กม. เสียหลักล้มดับอนาถ

หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มคว่ำดับ พบเพิ่งออกรถใหม่วันแรก ขี่ได้แค่ 30 กม. อีกไม่ถึง กม.จะถึงบ้าน

หมาน่ารักเป็นเหตุ! เจ้าของบ้านถูกแทงเสียชีวิต

หนุ่มเห็นสุนัขน่ารัก จึงตามเข้าไปเล่นด้วยถึงในบ้าน คุณตาเจ้าของบ้านเห็นคิดว่าเป็นขโมย จึงเดินตามไปนอกบ้านโดยด่าทอ และโต้เถียงรุนแรง หนุ่มโมโหเอาไม้ฟาดกลางหัวก่อนจ้วงแทงซ้ำอีก 2 ครั้ง

ข่าวแนะนำ

“น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง ยังไม่รู้สึกตัว-สมองบวม

รพ.ราชวิถี อัปเดตอาการ “น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง บาดเจ็บสาหัสจากเหตุรถฉุกเฉินชนกับรถบรรทุกพ่วงในพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก หลังรับมารักษาตัวที่โรงพยาบาล ล่าสุดยังไม่รู้สึกตัว ใช้เครื่องช่วยหายใจ และมีอาการสมองบวม

“โรคตุ่มน้ำพองใส” อาจเกิดได้ หลังฉีดวัคซีนโควิด-19

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง ชี้โรคตุ่มน้ำพองใสหลังการฉีดวัคซีนต้านโควิด-19 อาจเป็นเหตุการณ์ที่เกิดร่วมกันหรือเป็นปฏิกิริยาที่เกิดจากวัคซีนต้านโควิด-19 ได้ ซึ่งจะพบได้ไม่มาก