fbpx

ผอ.โรงเรียนตบบ้องหู นักเรียน ม.4

บุรีรัมย์ 8 ก.ย.-แม่นักเรียน ม.4 ไม่พอใจ ผอ.โรงเรียนใน จ.บุรีรัมย์ ใช้มือซ้ายตบบ้องหูลูกล้มคว่ำคาโต๊ะ อ้างเด็กพูดไม่มีหางเสียง ล่าสุด ผอ.โรงเรียน เจรจราขอโทษนักเรียนแล้ว


(8 ก.ย.59) ชาวบ้านโคกขาม ต.บ้านด่าน อ.บ้านด่าน บุรีรัมย์ ได้จับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ ที่บ้าน นส.บุษรารัตน์ อายุ 40 ปี หลังจากบุตรชาย ซึ่งเรียนอยู่ชั้น ม.4 มาบอกแม่ว่าถูก ผู้อำนวยการโรงเรียน ใช้มือซ้ายตบกึ่งบ้องหูกึ่งศีรษะ จนหัวทิ่มล้มฟุบกับโต๊ะนักเรียนภายในห้องเรียนคอมพิวเตอร์

จากการสอบถาม นส.บุษรารัตน์ แม่ของน้อง ม.4 เล่าว่า วานนี้ (7 ก.ย.59) ได้รับโทรศัพท์จากลูกชายว่าถูก ผอ.โรงเรียน ตบศีรษะจนกระแทกกับโต๊ะโดยลูกชายได้เล่าว่า ช่วงเย็น ผู้อำนวยการโรงเรียนคนดังกล่าว ได้เดินมาที่ห้องคอมพิวเตอร์แล้วถามนักเรียนหลายคนที่อยู่ในนั้นว่าครูผู้สอนไปไหน แต่ยังไม่มีใครตอบ ตนเองซึ่งนั่งอยู่ใกล้กับ ผอ.ได้ตอบว่า ครูปล่อยแล้ว จากนั้น ผอ.ก็ใช้มือตบที่ศีรษะอย่างแรง พร้อมกับบอกว่า ทำไมไม่มีครับ


นส.บุษรารัตน์ บอกอีกว่า หลังทราบเรื่องช่วงเย็น ก็ได้เดินทางไปพบ ผอ.โรงเรียน เพื่อที่จะสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกลับได้รับคำตอบจาก ผอ.ว่ามือที่ ผอ.ตบเด็กเป็นข้างที่ไม่ถนัด ถ้าอีกข้างหนึ่งแรงกว่านี้ จึงสร้างความไม่พอใจเป็นอย่างมาก เตรียมเข้าแจ้งความดำเนินคดี ผอ. ต่อมาผู้อำนวยการโรงเรียน จึงได้ยื่นข้อเสนอว่าจะให้เกรด 4 นายสิทธิชัย ที่ถูกตบทุกวิชาจนกว่าจะจบ ม.6 ตนเองจึงเดินทางกลับ เช้าวันต่อมา (8 ก.ย.59) ลูกชายไม่ได้ไปโรงเรียนแต่มีอาจารย์ที่ปรึกษาโทรศัพท์มาบอกให้ไปโรงเรียน แต่ลูกชายไม่กล้าไปเพราะยังหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หาก ผอ.ไม่มาขอโทษ พร้อมจะแจ้งความดำเนินคดีถึงที่สุด

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า ผอ.โรงเรียน ได้แอบเดินทางไปที่บ้านเด็ก พร้อมกับผู้ใหญ่บ้าน โดยมีการเจรจากรณีที่เกิดขึ้น โดย ผอ.ได้ยอมขอโทษเด็ก พร้อมรับปากจะจ่ายเงินค่าทำขวัญให้ 25,000 บาทด้วย โดยมีการทำหนังสือสัญญาต่อหน้าผู้ใหญ่บ้านว่าจะจ่ายให้ในวันที่ 15 ก.ย. พร้อมกำชับห้ามให้ข่าวอีก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน