fbpx

วัยรุ่นค้ายาไม่ยอมให้จับ

พัทลุง 13 พ.ย.-ตำรวจบุกจับนักค้ายาเสพติด กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่กลางถนน หลังผู้ต้องหาพยายามวิ่งหนี ก่อนรวบตัวได้ในที่สุด


 

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง ลงพื้นที่แยกโคกทราย ต.ป่าบอน อ.ป่าบอน จ.พัทลุง หลังรับแจ้งว่ามีกลุ่มวัยรุ่นนัดส่งยาบ้ากันในพื้นที่ดังกล่าว เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงบริเวณหน้าร้านขายของชำ พบวัยรุ่นชายท่าทางมีพิรุธขี่รถจักรยานยนต์อยู่บริเวณนั้น พอเจ้าหน้าที่แสดงตัวขอเข้าตรวจค้น วัยรุ่นคนดังกล่าวก็พยายามวิ่งหลบหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจวิ่งไล่ล่าตามประกบ กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่กลางถนน และในช่วงที่ไล่จับกันนั้นวัยรุ่นได้ใช้ปากกัดเจ้าหน้าที่พร้อมกระโดดถีบ จนเจ้าหน้าที่ตำรวจบาดเจ็บไป 3 นาย 


จากการตรวจค้น พบยาบ้าจำนวน 392 เม็ด และไอซ์น้ำหนัก 5.57 กรัม และพบอาวุธปืนลูกซองสั้น จำนวน 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนเบอร์ 12 อีกจำนวน 6 นัด ซุกซ่อนในกระเป๋าสะพายสีดำวางอยู่ตะกร้าหน้ารถ พร้อมแจ้ง 3 ข้อหาหนัก ก่อนนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน