fbpx

รถชนเพราะก้มหยิบของ บาดเจ็บ 9 คน

กระบี่ 10 พ.ย.-คนขับกระบะก้มหยิบของในรถ ก่อนเสียหลักพุ่งชนรถตู้โดยสารที่ขับสวนมา บนถนนสายห้วยน้ำขาว – เกาะลันตา มีผู้บาดเจ็บ 9 คน


หน่วยกู้ภัยเร่งนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลคลองท่อม จ.กระบี่ หลังเกิดอุบัติเหตุรถตู้โดยสารชนกับรถกระบะ บนถนนสายห้วยน้ำขาว – เกาะลันตา บ้านทุ่งเสม็ด ม.2 ต.ห้วยน้ำขาว อ.คลองท่อม ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 9 คน เป็นคนไทย 2 คน และนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มากับรถตู้โดยสาร 7 คน ในจำนวนนี้อาการสาหัส 1 คน โดยนายประพันธ์ คนขับรถกระบะ บาดเจ็บเล็กน้อย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถกระบะ มาจากเกาะลันตา มุ่งหน้าไปทางห้วยน้ำขาว โดยมีเพื่อนนั่งมาด้วย 1 คน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้ก้มลงหยิบของที่หล่นในรถ พอเงยหน้าขึ้นมา พบว่ารถไปชนกับรถตู้โดยสาร ที่มีนายบุญชัย เป็นคนขับกำลังไปส่งนักท่องเที่ยวที่เกาะลันตา ซึ่งขับสวนมาพอดี ทำให้รถทั้งสองคันกระเด็นตกข้างทาง ผู้โดยสารชาวต่างชาติที่นั่งมาในรถตู้ ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งตำรวจต้องสอบปากคำพยานเพิ่มเติม ก่อนแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทกับคนขับระบะภายหลัง.-สำนักข่าวไทย        


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หลวงตาบุญชื่น” ธุดงค์ถึงมหาสารคาม

“หลวงตาบุญชื่น” ที่เดินธุดงค์แสวงบุญจาริกด้วยเท้าเปล่าไปกลับจากภูเก็ต-นครพนม ระยะทางกว่า 1,500 กิโลเมตร เดินทางถึงมหาสารคามแล้ว ชาวบ้านแห่ถวายน้ำ เพราะหลวงตาไม่ขอรับปัจจัย จนมีผู้เลื่อมใสศรัทธาล้นหลาม

อเมริกัน ซามัว เฝ้าสังเกตการณ์สึนามิหลังภูเขาไฟปะทุ

ภูเขาไฟใต้ทะเลนอกชายฝั่งตองกา เกิดปะทุขึ้นมาในวันเสาร์ ทำให้เจ้าหน้าที่ออกประกาศเตือนภัยสึนามิในหลายประเทศและดินแดนในภูมิภาคแปซิฟิกใต้

ข่าวแนะนำ

“เจ็ตสกีโลก” สร้างมูลค่าทั้งมิติกีฬา-ท่องเที่ยว-เศรษฐกิจ

ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก รายการ “ดับเบิลยู จีพี วัน เจ็ตสกี” เวิลด์ คัพ และเวิลด์ ซีรีส์ ประจำฤดูกาล 2021-2022 ที่หาดจอมเทียน พัทยา สร้างมูลค่า ทั้งมิติกีฬา การท่องเที่ยว และเศรษฐกิจ

“ศ.ดร.เป็นหนึ่ง” เผยภูเขาไฟใต้ทะเลระเบิดไม่กระทบไทย

หัวหน้าชุดโครงการลดภัยพิบัติแผ่นดินไหวในประเทศไทย เผยเหตุภูเขาไฟใต้ทะเลระเบิด ไม่ส่งผลกระทบต่อประเทศไทย เพราะจุดกำเนิดอยู่ห่างจากไทยมาก และทะเลไทยไม่ได้ต่อเชื่อมกับมหาสมุทรแปซิฟิก

คึกคัก! เลือกตั้งซ่อม เขต 6 สงขลา

บรรยากาศเลือกตั้งซ่อม ส.ส. เขต 6 จ.สงขลา เช้านี้ ที่วัดชินวงศ์ประดิษฐ์ เขตเทศบาลเมืองบ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มีประชาชนมาต่อแถวรอใช้สิทธิอย่างคึกคัก ท่ามกลางมาตรการป้องกันโควิด-19

นายกฯ มอบสารวันครู ย้ำตระหนักถึงการพัฒนา “ครู”

นายกฯ มอบสาร-คำขวัญวันครู “พัฒนาครู พัฒนาเด็ก เรียนรู้สู่อนาคต” ยกย่องเชิดชูเกียรติครูเนื่องในโอกาสวันครู 16 มกราคม 2565 ย้ำตระหนักถึงการพัฒนา “ครู” หัวใจหลักพัฒนาการศึกษาของชาติ เป็นกำลังใจให้ครูและบุคลากรทางการศึกษาทุกคน อำนวยความรู้ให้ศิษย์เติบโตเป็นอนาคตของชาติ