fbpx

“หนุ่ม กะลา” ขอรับทราบข้อกล่าวหาละเมิดลิขสิทธิ์เพลง

สมุทรปราการ 9 พ.ย. – นายณพสิน แสงสุวรรณ หรือ “หนุ่ม วงกะลา” เข้าพบตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาคดีละเมิดลิขสิทธิ์เพลง “ยาม” ที่นำไปร้องตามผับและร้านอาหาร โดย “หนุ่ม วงกะลา” เปิดเผยว่า ถูกเรียกค่าเสียหายกว่า 60 ล้านบาท ซึ่งส่วนตัวพร้อมจ่าย หากมีความผิดจริง และเป็นมูลค่าที่สมเหตุสมผล แต่เบื้องต้นตำรวจแจ้งว่า คดีนี้ยังไม่มีการออกหมายเรียก “หนุ่ม วงกะลา” มารับทราบข้อกล่าวหา จึงขอให้กลับไปรอหมายเรียกที่บ้านอีกครั้ง


สำหรับ “หนุ่ม วงกะลา” ถูกฟ้องทั้งหมด 44 คดี และอยู่ในขั้นตอนการขึ้นศาลเกือบหมดแล้ว พร้อมปฏิเสธกระแสข่าวหลบหนี ไม่เข้าเคลียร์คดีให้จบ ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องนำหมายไปจับขณะแสดงคอนเสิร์ต ยืนยันให้ทนายประสานแล้ว แต่มีเรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้น. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน

“สนธิญา” เอาผิด “หมอปลา” ล่อซื้อ “หลวงปู่แสง”

“สนธิญา” แจ้งความกองปราบปราม เอาผิด “หมอปลา-พวก” นำทีมงานล่อซื้อและกล่าวหา “หลวงปู่แสง” วัดป่าดวงสว่างธรรม แตะเนื้อต้องตัวหญิงสาว 

เปิดเรียนวันแรกคึกคัก รร.เข้มมาตรการโควิด

เปิดเรียน on-site 100% วันแรก ทั่วประเทศ 35,000 แห่ง  ศธ.ย้ำมาตรการปลอดภัย พร้อมแผนเผชิญเหตุ เจอโควิดไม่ปิดทั้งชั้นหรือทั้งโรงเรียน

พบแล้วนักท่องเที่ยวเยอรมันหายตัวนาน 7 วัน

พบนักท่องเที่ยวหญิงชาวเยอรมันวัย 76 ปี แล้ว หลังหายออกจากที่พักร่วม 7 วัน ภายในพื้นที่อุทยานแห่งชาติสิรินาถ จ.ภูเก็ต ห่างจากที่พักร่วม 15 กิโลเมตร