fbpx

สั่งย้าย 3 นายตำรวจ ยัดยาทำร้ายผู้ต้องหา

กทม. 10 ก.ย.-ผบก.น.3 สั่งย้าย 3 นายตำรวจ หลังผู้เสียหายร้องถูกตำรวจกลุ่มหนึ่งยัดยาเสพติดและทำร้ายร่างกายจนม้ามแตก พร้อมมีการเรียกเงิน 20,000 บาท ตรวจประวัติพบเคยกระทำการในลักษณะอย่างนี้มาแล้ว


พล.ต.ต.ชัยพร พาณิชย์อัตรา ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 ลงนามคำสั่งย้าย ตำรวจ 3 นาย กรณีนายสมชาย บ่างสมบูรณ์ ผู้เสียหายร้องเรียนว่า ถูกตำรวจกลุ่มหนึ่งยัดยาเสพติดและทำร้ายร่างกายจนม้ามแตก พร้อมมีการเรียกเงิน 20,000 บาท และเรียกจากเพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์อีก 10,000 บาท เพื่อแลกกับการปล่อยตัว โดยทั้ง 3 นายประกอบด้วย ร.ต.อ.สมศักดิ์ วงศ์สมศรี รองสารวัตร กองกำกับการสืบสวนสอบสวนนครบาล3, ร.ต.ท.ศรายุทธ เจะและ รองสารวัตร กองกำกับการสืบสวนสอบสวนนครบาล3 และ ด.ต.เริงณรงค์ รัตนโสภณ ผู้บังคับหมู่ กองกำกับการสืบสวนสอบสวนนครบาล3 ส่วนอีก 2 นายที่ผู้เสียหายระบุ จากการตรวจสอบพบว่า ไม่ใช่ตำรวจ น่าจะเป็นเพียงอาสาตำรวจที่ช่วยปฏิบัติหน้าที่ขณะจับกุมเท่านั้น ขณะนี้กำลังเร่งติดตามตัวมาสอบปากคำ

พล.ต.ต.ชัยพร ยอมรับว่า จากการตรวจสอบประวัติตำรวจชุดนี้ เบื้องต้นพบว่าเคยกระทำการในลักษณะอย่างนี้มาแล้ว โดยยืนยันจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จ่อแจ้งข้อหาวินัยร้ายแรง อดีต ผกก.โจ้ และพวก

จเรตำรวจเตรียมเข้าแจ้งข้อกล่าวหาวินัยร้ายแรง อดีต ผกก.โจ้ และพวก ในเรือนจำวันนี้ ให้สิทธิโต้แย้งไม่เกิน 15 วัน เบื้องต้นพบความผิดแตกต่างกันตามพฤติการณ์

อุตุฯ เตือนประเทศไทยฝนเพิ่มขึ้น-กทม.ฟ้าคะนอง 80%

กรมอุตุฯ เผยบริเวณประเทศไทยมีฝนเพิ่มขึ้น ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสานตอนล่าง และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 80% และมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง

รวบ “น้องไข่เน่า” พร้อมแฟนหนุ่ม คาโรงแรมย่านบางพลี

ตำรวจไซเบอร์บุกจับ “น้องไข่เน่า” พร้อมแฟนหนุ่ม ที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านบางพลี จ.สมุทรปราการ ยืนยันไม่ได้ต้องการเผยแพร่ภาพและคลิปวิดีโอลามกให้กับบุคคลทั่วไปได้ดู ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องลุกลามบานปลายจนถูกดำเนินคดี

ครม. เคาะงบกลาง 27,000 ล้าน ขยายเวลาลดค่าน้ำ/ค่าไฟ

บัตรคนจน เฮ! ครม. เห็นชอบงบกลาง 27,000 ล้านบาท ขยายเวลาลดค่าน้ำ/ค่าไฟ ตั้งแต่ ต.ค 64-ก.ย.65 อุดหนุนค่าซื้อสินค้าอุปโภค บริโภค และค่าเดินทาง คงเบี้ยผู้พิการ 1,000 บาท เตรียมเปิดลงทะเบียน”บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” รอบใหม่ ดูแลผู้มีรายได้น้อย

ข่าวแนะนำ

กรมวิทย์ฯ แจงการฉีดวัคซีนโควิดผ่านชั้นผิวหนัง

อธิบดีกรมวิทย์ฯ แจงการรับวัคซีนโควิด ผ่านชั้นผิวหนัง ลึกลงไป 1 มิลลิเมตร ให้ประสิทธิภาพ และระดับภูมิคุ้มกัน เท่ากับการฉีดวัคซีนเข้ากล้ามเนื้อ ชี้เหมาะสำหรับการประหยัดวัคซีนและผู้ฉีดต้องมีความชำนาญ

ย้ำการฉีดวัคซีนในเด็กเป็นเรื่องความสมัครใจ

รมว.สธ. ย้ำการฉีดวัคซีนในเด็กเป็นเรื่องของความสมัครใจไร้การบังคับ จัดสรรวัคซีนเอ็มอาร์เอ็นเอที่ปลอดภัยมีคุณภาพ เหมาะสำหรับการฉีดให้กับเด็กอายุ 12 ปีขึ้นไป

สอง ป.แยกลงพื้นที่ดูสถานการณ์น้ำ

“พล.อ.ประยุทธ์–พล.อ.ประวิตร” แยกกันเดินสายดูสถานการณ์น้ำที่เพชรบุรี-อยุธยา พร้อมตามการให้ความช่วยเหลือปชช.ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม พปชร.แบ่งทัพจัด ส.ส. รมต.ไปรอรับ ขณะนายกฯมีแผนลงพื้นที่สัปดาห์ละครั้ง

“บิ๊กตู่” ปาฐกถาเปิดประชุมประจำปีสภาพัฒน์

นายกรัฐมนตรี เป็นประธาน เปิดการประชุมประจำปี 2564 ของสภาพัฒน์ ระดมสมองทุกภาคส่วน ยกร่างแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม ฉบับที่ 13 เริ่มใช้ปี 2566-2570 ตั้ง 5 เป้าหมายสู้การเปลี่ยนแปลง MEGA TREND วิกฤติภายใน- ภายนอกนอกประเทศ