fbpx

พบศพผู้คุมเรือนจำนอนตายปริศนากลางทุ่งนา

ปทุมธานี 13 ก.ย.- ผู้คุมเรือนจำหายตัวไปไร้ร่องรอย หลังไปหาหมอรักษาอาการป่วยที่ รพ.ธัญบุรี สุดท้ายพบกลายเป็นศพนอนเปลือยกายอยู่ในทุ่งนา หลังทัณฑสถานบำบัดพิเศษชาย คลอง 5 เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิต


พ.ต.ต.รัชพล บุญวิเชียร สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตอยู่ในทุ่งนา บริเวณด้านหลังทัณฑสถานบำบัดพิเศษชาย คลอง 5 หมู่ 2 ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อนายพงศธร กรแก้ว อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 155 หมู่ 7 ต.พิชัย อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง สภาพศพนอนเปลือยกายเสียชีวิตอยู่ในร่องน้ำกลางทุ่งนา ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลใดๆ ที่บริเวณเอวมีเข็มขัดรัดอยู่ 1 เส้น จากนั้นนำศพส่งแผนกนิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายทำงานเป็นผู้คุมในทัณฑสถานบำบัดพิเศษจังหวัดปทุมธานี แผนกธุรการ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ผู้ตายมีอาการป่วยและได้ไปหาหมอที่โรงพยาบาลธัญบุรี หลังจากนั้นก็หายตัวไป ไม่มาทำงาน เพื่อนร่วมงานได้ช่วยกันตามหา และมาพบว่านอนเปลือยเสียชีวิตอยู่หลังเรือนจำ จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม 

WHO แจงไข้ทรพิษลิงระบาดใน 12 ประเทศ

WHO แถลงยืนยันพบผู้ติดเชื้อไข้ทรพิษหรือฝีดาษลิงกว่า 80 คน อย่างน้อยใน 12 ประเทศ โดยไข้ทรพิษลิง เป็นไวรัสใกล้เคียงไข้ทรพิษในคน อาการทั่วไปไม่รุนแรง และไม่ได้แพร่ระบาดจากคนสู่คนได้โดยง่าย

กระติกปฏิเสธ! ยันไม่ได้โพสต์รูปลงเฟซบุ๊กแตงโม 

“กระติก” พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเพิ่มเติมในการดำเนินคดีกับ จิน ข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนเรื่องรูปตนบนเฟซบุ๊กแตงโม ยันไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากรูปอยู่ในโทรศัพท์ของแตงโม และไม่ทราบว่าตอนนี้ตกอยู่ในมือใคร 

ข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา”

กกต.แจงข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ก่อนและหลังลงคะแนนเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา” เย็นนี้ถึงพรุ่งนี้ (22 พ.ค.)