ชัชชุอร ลงซ้อมก่อนลุยศึกชิงแชมป์โลก 2018

ญี่ปุ่น 28 ก.ย.- “บุ๋มบิ๋ม” ชัชชุอร โมกศรี ลงสนามซ้อมกับทีมเป็นครั้งแรก หลังฟื้นจากอาการบาดเจ็บ “โค้ชด่วน” ดนัย ศรีวัชรเมธากุล รอเช็กความฟิต ก่อนตัดสินใจส่งประเดิมสนามพบเกาหลีใต้ 


นักตบลูกยางสาวทีมชาติไทย ลงฝึกซ้อมเป็นครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่น ก่อนลุยศึกวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2018 ซึ่งเป็นการวอร์มร่างกายสร้างความตื่นตัว โดย “บุ๋มบิ๋ม” ชัชชุอร โมกศรี ที่เพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บข้อเท้าจากศึกเอเชียนเกมส์ ลงสนามซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมเป็นครั้งแรกในรอบกว่า 3 สัปดาห์ โดยเน้นการเคลื่อนที่และการรับบอล โดย “โค้ชด่วน” ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนวอลเลย์บอลหญิงไทย กล่าวว่า ยังคงต้องรอเช็กความฟิตครั้งสุดท้ายก่อนตัดสินใจส่งลงสนามหรือไม่ ขณะที่การซ้อมของทีม เน้นการรับบอลที่แน่นอน เนื่องจากเป็นการสร้างโอกาสในเกมรุกที่หลากหลาย ใช้เวลาการฝึกซ้อมประมาณ 2 ชั่วโมง

สำหรับรายการนี้ ทีมชาติไทยอยู่ในกลุ่มซี ร่วมกับสหรัฐอเมริกา, รัสเซีย, เกาหลีใต้, อาเซอร์ไบจาน, ตรินิแดดและโตเบโก


โปรแกรมลงสนาม

วันที่ 29 ก.ย. พบ เกาหลีใต้ 

วันที่ 30 ก.ย. พบ รัสเซีย 


วันที่ 2 ต.ค.  พบ ตรินิแดดและโตเบโก 

วันที่ 3 ต.ค. พบ สหรัฐอเมริกา 

วันที่ 4 ต.ค. พบ อาเซอร์ไบจาน.

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

ตัดไฟเมียนมา

ตัดแขนขาเมียนมา ราคาน้ำมันพุ่ง-จำกัดการซื้อ

เข้าสู่วันที่ 3 สำหรับการตัดไฟฟ้า สัญญาณอินเทอร์เน็ต และระงับการส่งน้ำมัน จากฝั่งแม่สอดของไทยไปเมืองเมียวดีของเมียนมา ซึ่งส่งผลกระทบชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะการขาดแคลนน้ำมันในฝั่งเมียวดี

หมายจับ สส.ปูอัด

“สส.ปูอัด” เงียบหาย หลังถูกออกหมายจับข่มขืนสาวไต้หวัน

“สส.ปูอัด” เงียบหาย ไม่รับสายสื่อ หลังถูกออกหมายจับข่มขืนสาวไต้หวัน ด้าน “เลขาสภาฯ” เผยเรื่องยังไม่ถึงสภา หากมาแล้วต้องบรรจุวาระขอสมาชิกให้อนุญาตดำเนินคดี

มือถือแตงโม

ดีเอสไอรับมอบมือถือแตงโม ส่งสถาบันนิติวิทย์ฯ ตรวจดีเอ็นเอ เช้านี้

โทรศัพท์มือถือ “แตงโม ภัทรธิดา” ถึงมือดีเอสไอ เก็บเข้าห้องมั่นคงลับสูงสุดตลอดคืน เช้านี้นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เข้าห้องแล็บตรวจหาหลักฐาน