ตร.ตั้งรางวัล 1หมื่น ชี้เบาะแส 2 คนร้ายแทงคนในปั๊มสุราษฎร์



สุราษฎร์ธานี 16 ก.ย.- ตำรวจ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ตั้งรางวัล 10,000 บาท นำจับ 2 คนร้ายรุมแทงช่างผสมสีในปั้มน้ำมันใกล้สี่แยกบางใหญ่ เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี


16-9-2559 23-56-56 16-9-2559 23-57-15

จากกรณีผู้ที่ใช้ชื่อ เสือ กิตติภัทร ได้โพสต์คลิป นายทนงเดช ฉิมวารี หรือหรั่ง อายุ 32 ปี หนุ่มช่างผสมสีประจำอู่ชื่อดังเมืองสุราษฎร์ธานี ซึ่งญาติผู้น้องถูกวัยรุ่น จำนวน 2 คน ขับรถจักยานยนต์ตามมารุมแทงได้รับบาดเจ็บสาหัสถึง 6 แผล แพทย์ต้องเย็บบาดแผลถึง 34 เข็ม โดยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. วันที่ 4ก.ย.59 ภายในปั้ม ปตท.ใกล้สี่แยกบางใหญ่ เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี แต่คดียังไม่คืบจึงได้นำคลิปมาลงในเฟสบุ๊ก (สุราษฎร์ธานีประชาชนเมืองคนดี) เมื่อวันที่ 12 ก.ย.59

ล่าสุด เสือ กิตติภัทร ได้โพสต์คลิปอีกครั้งพร้อมข้อความว่า ตนเองได้รับผลกระทบ และโพสต์ลงเฟสอีกครั้งมาตอนนี้เรื่องจะย้อนเข้าตัวผมแล้วคับ เพราะ 2 วัยรุ่นในคลิปกำลังตามหาคนโพสต์คลิปนี้อยู่ สรุปวัยรุ่น 2 คนนี้ เป็นใครกันแน่ถึงไม่เกรงกลัวกฎหมาย กล้าทำความผิดต่อหน้าสาธารณะ ชนโชว์กล้องหน้าเซเว่นขนาดนี้ ช่วยเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตามจับให้ได้โดยเร็ว


เมื่อเวลา 13.00 น.วันนี้ (16 ก.ย.59) ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เพื่อสอบถาม นายทนงเดช ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่ามีความเป็นมาอย่างไร ซึ่งนายทนงเดช เปิดเผยว่าในวันเวลาดังกล่าว ตนเองขับรถจักรยานยนต์ออกมาจากภูธร 8 มุ่งหน้าผ่านสี่แยกตาปานมาทางสี่แยกบางใหญ่ขณะขับมาถึงโค้งสนามหญ้าตนเองได้ขับรถแซงรถจักยานยนต์คู่กรณีขึ้นมาตามปกติ เมื่อมาถึงสี่แยกบางใหญ่ก็ติดไฟแดงและไม่เห็นรถคู่กรณี เมื่อไฟเขียวตนเองได้ขับรถเข้าปั้มเพื่อรับแฟนที่รออยู่ หลังจากจอดรถคู่กรณีก็ขับรถตามเข้ามาแล้วถามตนเองว่าขับรถปาดหน้าเขา แล้วทั้งคู่ก็ชักมีดแทงตนเองจนได้รับบาดเจ็บตามภาพกล้องวงจรปิดที่บันทึกไว้ได้

นายทนงเดช ยืนยันว่าตนเองไม่เคยรู้จักกับคู่กรณีมาก่อนและไม่เคยมีเรื่องกัน ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นการเข้าใจผิดว่าตนเองขับรถปาดหน้าหาเรื่อง พร้อมระบุว่าขณะคดียังไม่มีความคืบหน้าเจ้าหน้าที่ยังจับคนร้ายไม่ได้ ตนเองก็มีความเป็นอยู่อย่างไม่ปลอดภัย จะไปทำงานก็ไม่กล้าไป จะขับรถออกไปไหนมาไหนก็ต้องคอยระวัง ส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจและความเป็นอยู่ ญาติผู้พี่ที่นำคลิบไปลงเฟสบุ๊กก็ถูกคุกคาม จึงวอนเจ้าหน้าเร่งติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีโดยเร็ว

ด้าน พ.ต.ท.โชติ เพชรหนองชุม รักษาราชการแทนรองผู้กำกับการสืบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ได้ติดตามสืบสวนสอบคลี่คลายคดีมาตั้งแต่วันที่เกิดเหตุแล้ว โดยร่วมกับผู้เสียหายมาตั้งแต่ต้น เพื่อจะคลี่คลายให้ได้ว่าเป็นใคร จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่บันทึกไว้ได้เป็นชาย 2 คนใส่เสื้อสีชมพูกับใส่เสื้อสีเขียวสะท้อนแสง เจ้าหน้าที่ได้จัดชุดสอบสวนเป็น 2 ทีมโดยแบ่งการติดตามชายที่สวมใส่เสื้อที่มีสัญลักษณ์ของบริษัทแห่งหนึ่ง และติดตามรถจักยานยนต์ป้ายแดง ในพื้นที่ในตัวเมืองบริเวณพื้นที่ใกล้เคียง การสืบสวนก็มีความคืบหน้าไประดับหนึ่งแต่ยังไม่พบเบาะแสว่าเป็นผู้ใด แต่เชื่อว่าผู้ก่อเหตุทั้งคู่ยังอยู่ในพื้นที่ และเชื่อว่าเหตุที่เกิดขึ้นเป็นเหตุเฉพาะหน้าในการขับรถปาดหน้ากัน ไม่ใช่เรื่องความโกรธแค้นหรือเคยมีเรื่องกันมาก่อนหน้านี้ ส่วนการที่มีการข่มขู่ทางเฟสบุ๊กทางตำรวจยังไม่ได้รับแจ้งจากผู้เสียหาย

นอกจากนี้ พ.ต.ท.โชติ ระบุว่าทางผู้บังคับบัญชาได้ตั้งรางวัล 10,000 บาท ให้แก่ผู้ชี้เบาะแสว่าผู้ลงมือก่อเหตุ 2 คน เป็นใครจนไปถึงขั้นออกหมายจับ โดยทางเจ้าหน้าที่จะปกปิดผู้ให้ข้อมูลเป็นความลับสูงสุด ซึ่งตนเองยอมรับว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องที่เลวร้ายมากสำหรับผู้ได้รับบาดเจ็บ ทั้งที่เรื่องไม่มีความรุนแรงถึงขั้นที่จะเอาชีวิตกัน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน

บึ้มรถกระบะ สนามบินนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่

บึ้มรถกระบะจอดใกล้กับหอบังคับการบิน ท่าอากาศยานนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่สนามบินบ้านทอน ในอีก 50 นาที ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ

น้ำป่าหลากท่วม อ.ไทรโยค กลางดึก

ระทึกกลางดึก น้ำป่าหลากท่วมบ้านเรือนประชาชน อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ถนนหลายเส้นถูกน้ำป่าพัดขาด จนท.เร่งอพยพประชาชนด้วยความยากลำบาก