หนุ่มใหญ่ อ.ท่ายาง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 24 ล้าน

ภูมิภาค 1 ก.ย.-พบผู้ถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 กันยายน 2561 เลข 734510 โดยพบว่าที่เพชรบุรีมีผู้ถูกรางวัลที่ 1 อย่างน้อย 2 คน ประกอบด้วยนายอังกูร สิทธิชัย อายุ 56 ปี ชาวตำบลท่าแลง อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี ถูกสลากฯ รวม 4 ใบ เป็นเงิน 24 ล้านบาท


นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังพบพ่อค้าขายกาแฟในตลาดกลางการเกษตร อำเภอบ้านลาด จังหวัดเพชรบุรี ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ ทราบชื่อ นายโกศล คล้ายทอง อายุ 51 ปี โดยให้สัมภาษณ์ว่า ได้ซื้อสลากฯ ที่แผงประจำ กระทั่งตรวจสอบจึงพบว่าถูกรางวัล จึงเดินทางไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.บ้านลาด ก่อนเตรียมไปขึ้นเงิน เพื่อนำไปใช้หนี้สหกรณ์การเกษตรบ้านลาด และใช้หนี้กยศ. ให้กับลูกสาว ส่วนที่เหลือจะนำมาลงทุน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว