fbpx

ปิดล้อมจับนายทุนเงินกู้นอกระบบ

พิจิตร 28 ส.ค.-เจ้าหน้าที่สนธิกำลัง ปิดล้อมจับกุม นายทุนเงินกู้นอกระบบรายใหญ่ในพื้นที่ จ.พิษณุโลก ทำร้ายร่างกาย-ข่มขู่ทวงหนี้ กลางตลาดสด พบเคยถูกจับกุมแล้ว คดียังอยู่ในชั้นศาล


เจ้าหน้าที่ชุดเฉพาะกิจ ศูนย์ดำรงธรรม จ.พิจิตร สนธิกำลังร่วมกับสารวัตรทหาร มณฑลทหารบกที่ 36 เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง จ.พิจิตร ปิดล้อมจับกุมนายทุนเงินกู้นอกระบบรายใหญ่ในพื้นที่ จ.พิษณุโลก หลังจากก่อเหตุใช้กำลังประทุษร้ายต่อร่างกาย และใช้วาจาข่มขู่ทวงหนี้อย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย เหตุเกิดกลางตลาดสดเทศบาล ต.หัวดง อำเภอเมืองพิจิตร จากการตรวจค้นภายในรถกระบะพบเงินสดที่เก็บจากลูกหนี้จำนวนเกือบ 60,000 บาท สมุดรายชื่อลูกหนี้และอุปกรณ์ที่ใช้ในการกระทำความผิดอีกกว่า 20 รายการ และพบว่าทั้งสองคนเคยถูกจับกุมในความผิดเดียวกัน และคดียังอยู่ในการไต่สวนมูลฟ้องในชั้นศาล แต่ก็หวนกลับมาก่อเหตุและกระทำผิดซ้ำเป็นครั้งที่สอง จึงควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ซ่อนเงิน 2 แสน ไฟไหม้บ้านวอด แต่เงินยังอยู่ครบ

ไฟไหม้บ้าน “ร.ต.อ.” เกษียณอายุราชการวัย 83 ปี ภรรยาหลับอยู่ในบ้าน เรียกให้หนีออกมาทัน รถดับเพลิงมาดับไว้ได้ ยังดีเงินที่ซ่อนไว้ในกล่องเหล็กมิกกี้เมาส์ 2 แสนบาท ไม่ถูกไฟไหม้ และยังอยู่ครบถ้วน

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด