fbpx

กระสุนปริศนาทะลุกระจกบ้าน “หม่ำ จ๊กมก”

นนทบุรี 23 ส.ค.-“หม่ำ จ๊กมก” ผงะ!! กระจกบ้านหรูแตกเป็นรูปริศนา เจ้าตัวโร่แจ้งความหาผู้กระทำผิด แต่สุดท้ายคนสวนที่บ้านรับสารภาพ ใช้หนังสติ๊กยิงไล่นกพิราบ และพลาดโดนกระจกแตกเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นางเอ็นดู หรือ “มด” วงษ์คำเหลา อายุ 50 ปี ภรรยาของนายเพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา หรือ “หม่ำ จ๊กมก” ได้โพสต์รูปและข้อความว่า ตื่นมาก็เห็นกระจกเป็นรูแบบนี้ น่าจะเป็นกระสุนลูกกรด เฮ้อจะยิงนกหรือยิงอะไรก็ให้เห็นใจคนอื่นบ้างนะ กระจกมันเปลี่ยนได้ ถ้าเกิดโดนคนละ (เป็นห้องที่ครอบครัวเราชอบนั่งด้วย ถ้าวันนั้นอุ้มหลานอยู่จะเกิดอะไรขึ้น)


ผู้สื่อข่าวจึงโทรศัพท์ติดต่อไปหา “หม่ำ จ๊กมก” เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวดังกล่าว แต่ “หม่ำ” กำลังติดงานกำกับภาพยนตร์เรื่อง “ขุนบันลือ” อยู่ที่โรงถ่ายบ้านล้อเกวียน ใน ซ.วัดพระเงิน ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี และพร้อมให้สัมภาษณ์หลังถ่ายภาพยนตร์เสร็จแล้วในเวลา 16.30 น. โดยมีสื่อมวลชนมารอทำข่าวจำนวนมาก

จากการสอบถามทั้งคู่เล่าว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเป็นช่วงเช้า หลังแม่บ้านเข้ามาทำความสะอาดที่ห้องรับแขก ก็พบว่าที่กระจก มีรอยคล้ายรูกระสุนปืน ยิงทะลุกระจกเข้ามา จึงได้ขึ้นมาตามตนเองกับภรรยาลงไปดู ซึ่งตนเองก็พยายามจะหากระสุนดังกล่าว แต่ติดว่าช่วงเวลานั้น ตนเองกับภรรยาต้องเดินทางมาที่กองถ่ายภาพยนตร์ จึงบอกให้แม่บ้านอย่าเพิ่งทำความสะอาดและถ่ายรูปเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน พร้อมโทรแจ้ง ตำรวจ สภ.บางใหญ่ ก่อนนำรูปมาโพสต์ เพราะก่อนหน้านี้ ภรรยาก็เคยถูกกระสุนปริศนายิงเข้าที่ขามาแล้วครั้งหนึ่งที่สนามหญ้าหน้าบ้าน แต่โชคดีที่ครั้งนั้นกระสุนไม่เข้า น่าจะยิงมาไกลจนลูกกระสุนหมดแรง แต่ครั้งนี้กระสุนถึงขั้นทะลุกระจกห้องรับแขก จึงรู้สึกไม่ปลอดภัยและเป็นห่วงหลาน ซึ่งก่อนหน้านี้เวลากลางคืน ตนเองก็ได้ยินเสียงปืนดังเป็นประจำทุกคืน จึงอยากฝากบอกถึงคนที่ยิงปืนไม่ว่าจะยิงนก หรือคึกคะนอง ควรคำนึงถึงคนอื่น เพราะอาจมีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตจนเป็นเรื่องรายใหญ่โต


หลังจากนั้นผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปที่บ้านเลขที่ 35/10 ซ.บางม่วง 3 ถ.บางม่วง-บางคูลัด ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นบ้านพักของหม่ำและครอบครัว ก็พบว่ามีรถเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางใหญ่ เดินทางมาตรวจสอบ แต่ห้ามไม่ให้ผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปในบ้านพักแต่อย่างใด

เวลาต่อมา “หม่ำ” ได้โพสต์ขอโทษว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นการเข้าใจผิด หลังจากภรรยาได้ไปโพสต์ในไอจีว่าบ้านถูกยิงด้วยลูกกระสุนปืนนั้น ต้องขอโทษด้วยที่แท้เป็นคนสวนที่บ้านใช้หนังสติ๊กยิงไล่นกพิราบ และพลาดไปโดนกระจกแตก แต่ไม่กล้ายอมรับเพราะกลัวความผิด เพิ่งจะมารับสารภาพ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ ยัน!วัคซีนฉีดฟรี ลั่นฟันคนเรียกรับผลประโยชน์

คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ยืนยันการฉีดวัคซีน ไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเด็ดขาด หากใครพบเบาะแสมีการเรียกรับผลประโยชน์ตอบแทน ในการพาเขามาฉีดวัคซีน แจ้งร้องเรียนได้ พร้อมดำเนินคดีอาญาถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

สดร. แจงแสงวาบ-เสียงดังสนั่น หลายพื้นที่ภาคเหนือ เป็นดาวตกชนิดระเบิด

สดร. แจงกรณี “เห็นแสงวาบและมีเสียงดังสนั่น” หลายพื้นที่ภาคเหนือของไทย ช่วงเย็นวันนี้ (22 มิ.ย.) คาดเกิดจาก ดาวตกชนิดระเบิด (Bolide) ไม่มีรายงานความเสียหาย

บทเรียนโควิด-19 จากศูนย์มัรกัสยะลา

คลัสเตอร์เปาะยานิ หรือศูนย์มัรกัสยะลา กำลังเป็นความกังวลใจของคนในหลายจังหวัด เนื่องจากมีการระบุว่าพบเชื้อสายพันธุ์แอฟริกาใต้ที่ศูนย์แห่งนี้ ขณะนี้พบว่ามีการแพร่ระบาดของโรคในคลัสเตอร์นี้แล้วใน 12 จังหวัด และมีผู้ติดเชื้อกว่า 400 คน

อนุมัติงบ 68 ล้าน ซื้อเสาไฟกินรีเพิ่ม 720 ต้น

หลังใช้เวลาประชุมสภา อบต.ราชาเทวะ นานเกือบ 4 ชั่วโมง ล่าสุดที่ประชุมเห็นชอบอนุมัติงบประมาณ 68.4 ล้านบาท จัดซื้อ เสาไปกินรี เพิ่ม 720 ต้น ต้นละ 95,000 บาท