fbpx

“ดัสติน จอห์นสัน” แชมป์กอล์ฟอาร์บีซี แคนาเดียน โอเพ่น

แคนาดา 30 ก.ค.-ดัสติน จอห์นสัน โปรมือ 1 ของโลกจากสหรัฐ คว้าแชมป์กอล์ฟอาร์บีซี แคนาเดียน โอเพ่น ขณะที่ ลูอิส แฮมิลตัน นักขับอังกฤษ คว้าแชมป์เอฟวัน ฮังกาเรียน กรังด์ปรีซ์ 


กอล์ฟพีจีเอ ทัวร์ อาร์บีซี แคนาเดียน โอเพ่น ที่ประเทศแคนาดา รอบสุดท้าย ดัสติน จอห์นสัน โปรมือ 1 ของโลกจากสหรัฐ ซึ่งจบรอบ 3 ด้วยการเป็นผู้นำร่วม ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ตี 7 เบอร์ดี้ เสีย 1 โบกี้ เก็บเพิ่ม 6 อันเดอร์พาร์ 66 สกอร์รวม 23 อันเดอร์พาร์ 265 คว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จ ถือเป็นแชมป์พีจีเอ ทัวร์ รายการที่ 3 ในปีนี้ และเป็นรายการที่ 19 ในอาชีพ โดยทิ้งห่าง อัน เบียง ฮุน และคิม วี สองโปรเกาหลีใต้ ที่รั้งอันดับ 2 ร่วม 3 สโตรก


รถสูตรหนึ่งชิงแชมป์โลก ฤดูกาล 2018 สนามที่ 12 รายการ ฮังกาเรียน กรังด์ปรีซ์ ที่ประเทศฮังการี ลูอิส แฮมิลตัน นักขับอังกฤษจากทีมเมอร์เซเดส ที่ออกสตาร์ทในตำแหน่งโพลโพซิชั่น คว้าแชมป์ไปครองเป็นสนามที่ 5 ของฤดูกาลนี้ ด้วยเวลา 1 ชั่วโมง 37 นาที 16.427 วินาที ตามมาด้วย เซบาสเตียน เวทเทล นักขับชาวเยอรมันจากทีมเฟอร์รารี่ และอันดับ 3 คิมี ไรค์โคเนน นักขับชาวฟินแลนด์จากทีมเฟอร์รารี่

สรุปคะแนนสะสมประเภทนักขับ ลูอิส แฮมิลตัน ยังเป็นผู้นำ มี 213 คะแนน ตามมาด้วยเซบาสเตียน เวทเทล 189 คะแนน โดยรายการต่อไป ศึกเบลเจียน กรังด์ปรีซ์ วันที่ 26 สิงหาคมนี้

เทนนิสเอทีพี ทัวร์ เยอรมัน เทนนิส แชมเปียนชิพ 2018 ที่ประเทศเยอรมนี ประเภทชายเดี่ยว รอบชิงชนะเลิศ นิโคลอซ บาซิลาชวิลี จากจอร์เจีย หวดเอาชนะ เลโอนาร์โด เมเยอร์ จากอาร์เจนตินา 2-1 เซต 6-4, 0-6 และ 7-5 คว้าแชมป์เอทีพีรายการแรกในชีวิตไปครอง พร้อมสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักเทนนิสชาวจอร์เจียคนแรกที่คว้าแชมป์ระดับเอทีพี ทัวร์ พร้อมทำแต้มขยับขึ้นไปเป็นมืออันดับ 35 ของโลก.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ช่างแต่งหน้าได้ยินเสียงกระซิบ “พุ่มพวง” ให้เปลี่ยนชุดหุ่นที่ 11

ทีมช่างแต่งหน้าขนลุก ได้ยินเสียงกระซิบอดีตราชินีนักร้องลูกทุ่ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” บอกให้เปลี่ยนชุดหุ่น 11 ในถ้ำวัดทับกระดาน คอหวยแห่ซื้อเลขเด็ดเกลี้ยงแผง

รพ.ศิริราช ไม่เลื่อนฉีดวัคซีน ใช้วิธีบริหารจัดการภายใน

รพ.ศิริราช ไม่ประกาศเลื่อนการฉีดวัคซีน ใช้วิธีบริหารจัดการภายใน นำวัคซีนในระบบของรพ. มาฉีดให้กับผู้สุงอายุ และคนป่วย 7 กลุ่มโรคที่ลงทะเบียนหมอพร้อมก่อนจากนั้นเมื่อมีวัคซีนมาเติม สามารถรันระบบฉีดให้กับกลุ่มอื่นโดยไม่กระทบและไม่ต้องเลื่อน

กรุงไทย เตรียมพร้อมระบบทุกด้าน ชูศักยภาพ “ระบบคลาวด์”

“กรุงไทย” เตรียมพร้อมระบบทุกด้าน มั่นใจลงทะเบียน “คนละครึ่งเฟส 3-ยิ่งใช้ยิ่งได้” เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

ข่าวแนะนำ

กรุงไทย เตรียมพร้อมระบบทุกด้าน ชูศักยภาพ “ระบบคลาวด์”

“กรุงไทย” เตรียมพร้อมระบบทุกด้าน มั่นใจลงทะเบียน “คนละครึ่งเฟส 3-ยิ่งใช้ยิ่งได้” เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

พ่อ “ส.ต.อ.” เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน ยอมรับยังติดใจสาเหตุการตาย

พ่อของสิบตำรวจเอกเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุหลังฉีดวัคซีน 10 วัน เผยไม่ขออะไร แต่อยากได้ชีวิตลูกคืนกลับมา ยอมรับยังติดใจสาเหตุการตาย

สธ.แจงกระจายวัคซีน ดำเนินการตาม ศบค.กำหนด

กระทรวงสาธารณสุข ชี้แจงการกระจายวัคซีนไปยังจังหวัดต่างๆ ดำเนินการตามแผน ศบค. กำหนด ส่วนการบริหารจัดการฉีดขึ้นอยู่กับแต่ละจังหวัดและกทม. จัดการตามจำนวนที่ได้รับ เพื่อให้ฉีดวัคซีนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตั้งเป้าก่อนเดือนกันยายน คนไทยประมาณร้อยละ 60-70 จะได้รับการฉีดวัคซีนเข็มแรก