fbpx

จนท.ให้ข้อมูลมูลนิธิปวีณาฯ กรณี ด.ญ.วัย 11 ถูกลวงกระทำชำเรา

ปทุมธานี 22 ก.ย. – เจ้าหน้าที่เข้าให้ข้อมูลมูลนิธิปวีณาฯ เพื่อช่วยเหลือเอาผิดครูโรงเรียนแห่งหนึ่งที่ปล่อยให้เด็กหญิงวัย 11 ปีไปกับชายแปลกหน้า กระทั่งถูกกระทำชำเราที่ จ.ปทุมธานี


ความคืบหน้ากรณีนาย ก. และนาง ข. (นามสมมติ) ชาว อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี เข้าร้องเรียนมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เพื่อให้ช่วยเหลือเอาผิดครูที่ปล่อยให้น้องลำไย (นามสมมติ) บุตรสาววัย 11 ปี ไปกับชายแปลกหน้าวัย 21 ปี ซึ่งขับขี่รถจักรยานยนต์ไปรับที่โรงเรียน กระทั่งถูกนำตัวไปกระทำชำเราและขู่ฆ่าหากปริปาก เหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งกรณีดังกล่าว ตำรวจ สภ.หนองเสือ สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้แล้ว แต่ผู้ปกครองน้องลำไยต้องการเอาผิดครูและโรงเรียนที่ปล่อยปละละเลยดูแลเด็ก ล่าสุดเจ้าหน้าที่กระทรวงยุติธรรม พร้อมเจ้าหน้าที่จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาปทุมธานี เขต 2 เตรียมเดินทางไปยังมูลนิธิปวีณาฯ เพื่อให้ข้อมูลกับนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิฯ และผู้ปกครองของเด็กหญิงคนดังกล่าว หลังจากเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (22 ก.ย.) เจ้าหน้าที่ได้เข้าไปสอบถามข้อเท็จจริงจากครูในโรงเรียน ซึ่งคาดว่าอาจมีการนำหลักฐานและคำให้การมามอบให้ ก่อนนำไปประกอบสำนวนส่งฟ้องผู้ต้องหา. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม 

WHO แจงไข้ทรพิษลิงระบาดใน 12 ประเทศ

WHO แถลงยืนยันพบผู้ติดเชื้อไข้ทรพิษหรือฝีดาษลิงกว่า 80 คน อย่างน้อยใน 12 ประเทศ โดยไข้ทรพิษลิง เป็นไวรัสใกล้เคียงไข้ทรพิษในคน อาการทั่วไปไม่รุนแรง และไม่ได้แพร่ระบาดจากคนสู่คนได้โดยง่าย

กระติกปฏิเสธ! ยันไม่ได้โพสต์รูปลงเฟซบุ๊กแตงโม 

“กระติก” พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเพิ่มเติมในการดำเนินคดีกับ จิน ข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนเรื่องรูปตนบนเฟซบุ๊กแตงโม ยันไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากรูปอยู่ในโทรศัพท์ของแตงโม และไม่ทราบว่าตอนนี้ตกอยู่ในมือใคร 

ข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา”

กกต.แจงข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ก่อนและหลังลงคะแนนเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา” เย็นนี้ถึงพรุ่งนี้ (22 พ.ค.)