ญาติเหยื่อปาเจโรยันไม่เผาศพ หากคู่กรณีไม่รับผิดชอบ

สุพรรณบุรี 23 มิ.ย.-คืบหน้าเหตุรถปาเจโร่ กลับรถไม่สนโลก จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 คน บาดเจ็บ 4 คน ล่าสุดญาติเหยื่อประกาศจะไม่เผาศพ หากคนขับรถไม่แสดงความรับผิดชอบ

หลังจาก นายมนตรี แข็งเขตการณ์ คนขับรถยนต์ปาเจโร เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และยืนยันว่า ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงไม่ได้หยุดรถ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา ขับรถโดยประมาท พร้อมปล่อยตัวชั่วคราว ซึ่งตั้งแต่เกิดเหตุ มีการจัดงานศพผู้เสียชีวิตมาแล้ว 3 วัน นายประสิทธิ์ อัตคงหาร ญาติผู้เสียชีวิตระบุว่า ยังไม่พบนายมนตรี มาร่วมงานศพ หรือขอขมา แต่อย่างใด เพียงแต่ส่งตัวแทนมาวางพวงหรีด และไม่มีการพูดคุยกับญาติเลยว่าจะช่วยเหลือ หรือเยียวยา ถือว่า ใจดำมาก ตนและเพื่อนพี่ชาย จึงเห็นตรงกันว่า หากนายมนตรี ยังนิ่งเฉยไม่แสดงความรับผิดชอบที่เป็นรูปธรรม ก็จะไม่ทำงานเผาพี่ชาย จากเดิมที่กำหนดฌาปนกิจ ในวันที่ 25 มิถุนายนนี้ และทางครอบครัวและญาติ ก็จะไม่ให้อภัยนายมนตรี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ใบประกอบวิชาชีพครู

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู”

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู” แนะรีบต่ออายุใบอนุญาต หลังคุรุสภาออกมาตรการ 5 ต. คุมเข้มทุกโรงเรียนทั่วไทย

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเดินทางเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล หรือ TDAC ล่วงหน้า อย่างน้อย 3 วันก่อนเดินทาง ตามกฎใหม่ ตม.

พีชเรียกอาต่าย

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” โอ้อวดเรียก “อาต่าย” ลั่นไม่ใช่ญาติ

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” คู่กรณีรถกระบะ โอ้อวดเรียก “อาต่าย” รู้จักคนในรัฐบาล หวังผลคดี ลั่นไม่ใช่ญาติ สอนลูกเสมออย่าทำตัวเป็นขยะสังคม บอกประชาชนใช้วิจารณญาณเลือกตั้ง

“นายกเบี้ยว” ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้-ดูแลลุงคู่กรณี

“นายกเบี้ยว” รับจบแทนลูก ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้ ดูแลลุงคู่กรณี ระบุสอนลูกไม่ดี ไม่มีเวลาให้ลูก ปฏิเสธไม่สนิทกับ ผบ.ตร. อย่าเอาท่านมาแปดเปื้อน ส่วนที่ลูกชายยังไม่ไปเยี่ยมลุงคู่กรณี เนื่องจากกลัวโดนถูกโวยวาย

ข่าวแนะนำ

สอบเข้ม “ชวนหลิง จาง” กรรมการไชน่า เรลเวย์ฯ ปฏิเสธทุกข้อหา

ดีเอสไอสอบเข้ม “ชวนหลิง จาง” กรรมการ บ.ไชน่า เรลเวย์ฯ เบื้องต้นให้การปฏิเสธทุกข้อหา อ้างเป็นผู้แทนรัฐวิสาหกิจจีนมาลงทุนในไทย ถูกส่งมาบริหารบริษัทในไทยเท่านั้น

“พีช” หอบเงิน 2 แสน หวังจ่ายค่ารักษาลุงป้า แต่ญาติชิงจ่ายแล้ว

“นายกเบี้ยว” พร้อมลูกชาย หอบเงิน 2 แสน หวังจ่ายค่ารักษาลุงป้า แต่ญาติชิงจ่ายก่อนแล้ว จึงฝากจดหมายขอโทษไว้ ด้าน “กัน จอมพลัง” ยอมถอย ให้สองฝ่ายพูดคุย แต่ต้องเป็นรูปธรรม

นักธรณีคาดดินยุบตัว เพราะเป็นจุดทางน้ำไหลผ่านจนเกิดโพรง

นักธรณีวิทยาลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุดินยุบตัว กินพื้นที่กว่า 4 ไร่ เบื้องต้นคาดเป็นจุดทางน้ำไหลผ่านจนเกิดโพรง ทำให้ดินยุบตัวเป็นวงกว้าง

ก.อุตฯ เตรียมส่งตรวจเหล็กตึก สตง. เพิ่ม 21 เม.ย.

ก.อุตสาหกรรม กางผลตรวจเหล็กตึก สตง.ถล่ม รอบแรก ก่อนส่งตรวจเพิ่มอีก 40 ท่อน 21 เม.ย. ย้ำผิดคือผิด! ผู้ผลิต-จนท.มีเอี่ยว เตรียมปิดเทอม