fbpx

สาวใหญ่ร้องสื่อถูกเท้าแชร์ทำร้ายหน้า-ศีรษะแตก

กระบี่ 17 พ.ค.-สาวใหญ่ร้องสื่อขอความเป็นธรรมและเรียกร้องให้ตำรวจ สภ.เขาพนม จ.กระบี่ เร่งจับกุมคนร้าย กรณีถูกเท้าแชร์โหดใช้ของแข็งทำร้ายหน้าและศีรษะแตกยับ กลางตลาดนัด หมอเย็บถึง 11 เข็ม เหตุไม่พอใจถูกทวงเงิน 60,000 บาท  

นางสมพร เกิดใบ อายุ 41 ปี ร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนเพื่อขอความเป็นธรรมและเรียกร้องให้ตำรวจ สภ.เขาพนม จ.กระบี่ เร่งจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุใช้ของแข็ง ที่นางสมพรคาดว่าเป็นสนับมือ ทำร้ายตนเองกลางตลาดนัดเขาพนมเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา จนได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้าและศีรษะ หมอต้องเย็บแผลกว่า 10 เข็ม หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความไว้แล้ว ที่ สภ.เขาพนม แต่พบว่าคนก่อเหตุยังคงลอยนวล เกรงว่าคดีจะไม่คืบหน้า         

นางสมพร เล่าว่ามีอาชีพค้าขายในตลาดนัดเขาพนม วันเกิดเหตุขณะที่กำลังขายแกงถุงอยู่ เห็นหญิงสาวคนก่อเหตุ จำได้ว่าเป็นเท้าแชร์ที่ตนกับพี่สาวเคยทำอยู่ด้วยกัน แต่ได้หนีหน้าหายไปเมื่อประมาณ 4-5 ปีก่อน และไม่ยอมจ่ายเงินคืน ทำให้ตนและพี่สาวต้องสูญเงินไปประมาณ 60,000 บาท จึงได้เข้าไปสอบถามเพื่อจะขอเงินคืน แต่ขณะที่พูดคุยกันได้เกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง พร้อมกับขู่ว่าจะทำร้าย ก่อนเดินหายไปประมาณ 15 นาทีและกลับมาอีกครั้ง เดินตรงมาหาตนพร้อมใช้มือดึงผมและพยายามจะตบตี ระหว่างนั้นสังเกตเห็นว่าหญิงคนก่อเหตุ หยิบเหล็กบางอย่างออกมาจากกระเป๋า ซึ่งคาดว่าเป็นสนับมือ ต่อยมาที่ใบหน้าและศีรษะอย่างรุนแรงหลายครั้ง จนเลือดอาบหน้าใบหน้าไหลนองพื้น ท่ามกลางสายตาของผู้คนที่กำลังซื้อของในตลาด เพื่อนพ่อค้าแม่ค้าที่เห็นเหตุการณ์ได้เข้ามาแยก พร้อมกับพาตนไปส่งโรงพยาบาล.-สำนักข่าวไทยดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

“สนธิญา” เอาผิด “หมอปลา” ล่อซื้อ “หลวงปู่แสง”

“สนธิญา” แจ้งความกองปราบปราม เอาผิด “หมอปลา-พวก” นำทีมงานล่อซื้อและกล่าวหา “หลวงปู่แสง” วัดป่าดวงสว่างธรรม แตะเนื้อต้องตัวหญิงสาว 

เปิดเรียนวันแรกคึกคัก รร.เข้มมาตรการโควิด

เปิดเรียน on-site 100% วันแรก ทั่วประเทศ 35,000 แห่ง  ศธ.ย้ำมาตรการปลอดภัย พร้อมแผนเผชิญเหตุ เจอโควิดไม่ปิดทั้งชั้นหรือทั้งโรงเรียน

พบแล้วนักท่องเที่ยวเยอรมันหายตัวนาน 7 วัน

พบนักท่องเที่ยวหญิงชาวเยอรมันวัย 76 ปี แล้ว หลังหายออกจากที่พักร่วม 7 วัน ภายในพื้นที่อุทยานแห่งชาติสิรินาถ จ.ภูเก็ต ห่างจากที่พักร่วม 15 กิโลเมตร