fbpx

กระบี่จับบ่อนใหญ่กลางทุ่งนา รวบ 66 นักพนัน

กระบี่ 29 ก.ย. – เจ้าหน้าที่สนธิกำลังบุกทลายบ่อนพนันกลางทุ่งนา จ.กระบี่ จับนักพนันชาย-หญิง 66 คน พร้อมชิปแลกเงิน มูลค่ากว่า 500,000 บาท


ตำรวจ สภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ 16 นาย ร่วมกับทหาร 30 นาย ควบคุมตัวนักพนันชาย-หญิง 66 คน มาสอบสวนที่ สภ.เหนือคลอง โดยแจ้งข้อหาลักลอบเล่นการพนันโดยไม่ได้รับอนุญาต หลังนำกำลังเข้าปิดล้อมบ่อนพนัน บริเวณกลางทุ่งนา ในพื้นที่หมู่ 6 ต.ปกาสัย อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ พร้อมทั้งยึดอุปกรณ์การเล่นพนันและชิป 190 อัน มูลค่ากว่า 540,000 บาท และเงินสดจำนวนหนึ่ง โดยมีนายวิเชียร เกิดรักษ์ รับเป็นผู้ดูแล นอกจากนี้จะตรวจสอบประวัตินักพนันว่ามีคดีอื่นด้วยหรือไม่

062.1 062.2


ก่อนการจับกุม ตำรวจสืบทราบว่า มีการลักลอบเล่นพนันลักษณะบ่อนวิ่ง โดยเปิดเล่นมาแล้ว 4-5 วัน จึงประสานกำลังทหารร่วมตรวจสอบ พบว่ามีการตั้งเต็นท์ขนาดใหญ่ 2 หลัง ตั้งโต๊ะพร้อมอุปกรณ์การเล่นพนัน จึงเข้าจับกุม ทั้งนี้ มีรายงานว่า บ่อนดังกล่าวเป็นของอดีตนักการเมืองชื่อดังในพื้นที่ ต.ปกาสัย. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง

กรมอุตุฯ เตือน ‘อีสาน-ตะวันออก-ใต้’ ระวังฝนตกหนัก

กรมอุตุฯ เตือนภาคอีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ – ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนองร้อยละ 30

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย