รถทัวร์สายแม่สอด-กรุงเทพฯ​ เสียหลักตกร่องกลางถนน ตาย 2 เจ็บ 32

ภูมิภาค 20 เม.ย. – กลางดึกที่ผ่านมาเกิดอุบัติเหตุรถทัวร์สายแม่สอด-กรุงเทพฯ เสียหลักตกร่องกลางถนน มีผู้เสียชีวิต 2 ศพ บาดเจ็บ 32 คน ส่วนที่สระแก้ว กระบะซิ่งกลับจากงานวันไหลเสียหลักเทกระจาดตกข้างทาง เสียชีวิตรวม 7 ศพ





ตำรวจ สภ.วังน้ำเย็น พร้อมเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเหตุรถกระบะเสียหลักตกคูน้ำข้างทาง บนถนนสายสระแก้ว-จันทบุรี ในที่เกิดรถกระบะสีบรอนซ์ ทะเบียน บต 5959 สระแก้ว ในสภาพพลิกตะแคงพังยับเยิน พบชายวัยรุ่นเสียชีวิต 3 ศพ ส่วนผู้บาดเจ็บ 6 คนถูกนำส่งโรงพยาบาลฯ โดยผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า รถคันดังกล่าวเป็นของกลุ่มวัยรุ่นที่กลับมาจากงานวันไหลเมืองสระแก้ว ซึ่งวิ่งมาด้วยความเร็วสูง จากนั้นได้หักหลบวัตถุบางอย่าง ก่อนเสียหลักตกคูข้างทาง โดยเลขไมล์ค้างอยู่ที่ 170 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ทำให้วัยรุ่น 3 คนที่นั่งอยู่หลังกระบะกระเด็นตกรถเสียชีวิตทันที อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ผู้บาดเจ็บ 6 คนที่ถูกนำส่งโรงพยาบาลนั้น ได้เสียชีวิตเพิ่มเติมอีก 4 ศพ ทำให้เหตุการณ์นี้มีผู้เสียชีวิตรวม 7 ศพ และรักษาอาการบาดเจ็บ 2 คน


นครสวรรค์ รถโดยสารปรับอากาศสายแม่สอด – กรุงเทพฯ เสียหลักบนถนนพหลโยธิน ช่วงตำบลหนองกรด อำเภอเมืองนครสวรรค์ ก่อนตกร่องกลางถนนและชนต้นไม้ มีผู้เสียชีวิต 2 ศพ บาดเจ็บ 32 คน ในจำนวนนี้อาการสาหัส 5 คน สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถคันนี้นำผู้โดยสารมาจากแม่สอดมุ่งหน้ากรุงเทพฯ แต่เสียหลักเพราะถนนลื่น โดยตำรวจกำลังสอบปากคำนายสุริยัณห์ สุ่มลาย อายุ 36 ปี คนขับรถอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัด ก่อนแจ้งข้อหาดำเนินคดีต่อไป

สุราษฎร์ธานี เกิดเหตุรถกระบะสีบรอนซ์ทอง ทะเบียน ผต 2017 ชนท้ายรถซาเล้ง ก่อนชนอัดต้นไม้ริมทาง บนถนนสายไชยา-พุมเรียง ตำบลเลเม็ด อำเภอไชยา มีผู้เสียชีวิต 2 ศพ เป็นคนขับรถกระบะและคนขับซาเล้ง ส่วนผู้ที่โดยสารมากับซาเล้งได้รับบาดเจ็บ สอบสวนทราบว่า รถกระบะและซาเล้งกำลังมุ่งหน้าเข้าตัวอำเภอไชยา แต่คนขับกระบะมองไม่เห็นซาเล้งที่วิ่งอยู่ด้านหน้า จึงชนท้ายอย่างรุนแรง .- สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผ่าไชน่า เรลเวย์ คว้า 3 โครงการรัฐในภูเก็ต

เหตุการณ์ตึก สตง.ถล่ม กลายเป็นปฐมบทในการปูพรมตรวจสอบบริษัท ไชน่า เรลเวย์ หลังพบเป็นผู้ชนะการประมูลโครงการก่อสร้างตึก สตง. และโครงการรัฐหลายแห่งทั่วประเทศ ล่าสุดที่ จ.ภูเก็ต ตรวจพบ 3 โครงการ และหนึ่งในนั้นกำลังมีปัญหาก่อสร้างที่ไม่ได้มาตรฐาน

มหาสงครามโลก

นักวิชาการชี้ “มหาสงครามโลกครั้งที่ 3” เกิดแน่ถ้าโลกยังตึงเครียด

นักวิชาการด้านความมั่นคงและการต่างประเทศระดับแนวหน้าของไทย มีความเห็นตรงกันว่า หากผู้นำชาติมหาอำนาจไม่เร่งลดระดับความตึงเครียดสถานการณ์โลก

กู้ภัยนานาชาติ เครือข่าย USAR ถอนกำลังแล้ว

กู้ภัยนานาชาติ เครือข่าย USAR ถอนกำลังแล้ว หลังอยู่ปฏิบัติภารกิจค้นหา-กู้ชีพ สนับสนุนกู้ภัยไทย เหตุตึก สตง.ถล่ม กว่า 1 สัปดาห์

ธรรมชาติใต้ดินเปลี่ยนไป หลังแผ่นดินไหว 1 สัปดาห์

แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ส่งแรงสั่นสะเทือนในหลายพื้นที่ของภาคเหนือ แม้บนพื้นผิวดินจะไม่ได้สร้างความเสียหายมากนัก แต่พบความเปลี่ยนแปลงสภาพใต้ดินจนเกิดปรากฏการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทั้งหลุมยุบขนาดใหญ่ น้ำพุร้อนที่เคยพุ่งจากใต้ดินหายไป แต่น้ำตกที่แห้งในหน้าแล้งกลับมีน้ำไหลออกมา ซึ่งนักธรณีวิทยายืนยันเป็นผลพวงจากแผ่นดินไหวครั้งนี้

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนมีพายุฝนฟ้าคะนอง-ลมกระโชกแรง

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนมีพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่โล่งแจ้ง ใต้ต้นไม้ใหญ่ สิ่งปลูกสร้างและป้ายโฆษณาที่ไม่แข็งแรง ส่วน กทม.-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% กับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง

“ไฮโซกำมะลอ” กระโดดชั้น 3 สน.โคกคราม

“ไฮโซเก๊” โลก 2 ใบ เครียดปีนตึก หลังถูก “คะน้า” ดาราสาว ออกมาแฉกลางรายการดัง จนตำรวจต้องเข้าเกลี้ยกล่อมพาไปโรงพัก แต่ยังวิ่งหนีการควบคุม กระโดดลงมาจากชั้น 3 สน.โครกคราม บาดเจ็บ

วันที่ 11 ปฏิบัติการกู้ซากตึก สตง. ถล่ม

วันที่ 11 ของปฏิบัติการกู้ซากตึก สตง. พังถล่ม เจ้าหน้าที่เดินหน้าใช้เครื่องจักรหนักเข้า เคลียร์ซากต่อเนื่อง โดยเฉพาะโซนบี และซี ที่คาดว่าเป็นจุดที่มีผู้ติดค้างอยู่จำนวนมาก