fbpx

นักหวดลูกพลาสติกไทยคว้าเหรียญทองเอเชียนบีชเกมส์เวียดนาม 30 ก.ย.- ทีมนักหวดลูกพลาสติกไทย คว้าเหรียญทองหลังจากเอาชนะเมียนมาร์ ในเอเชียนบีชเกมส์ ที่ประเทศเวียดนาม


1516

การแข่งขันเอเชียนบีชเกมส์ ครั้งที่ 5 ที่ชายหาดเมืองดานัง ประเทศเวียดนาม เซปักตะกร้อชายรอบชิงชนะเลิศ ทีมนักหวดลูกพลาสติกหนุ่มไทย โชว์ฟอร์มแกร่ง เอาชนะ เมียนมาร์ ขาดลอย 2-0 เกม คว้าเหรียญทองไปครอง

ด้านบาสเกตบอล 3 คน รอบชิงชนะเลิศ ระหว่างไทยกับจีน โดยนักแม่นห่วงสาวไทย ชุดสีน้ำเงิน เกมนี้ทีมไทยพ่ายไป 9-15 คะแนน คว้าเหรียญเงินไปครอง


ส่วนทีมนักแม่นห่วงไทย ชุดสีน้ำเงิน พยายามบุกทำแต้ม แต่สุดท้ายพ่ายอิรักไปในวินาทีสุดท้าย 15-16 คะแนน อย่างน่าเสียดายทำได้เพียงแค่เหรียญเงิน

สรุปเหรียญทอง เวียดนาม นำเป็นเจ้าเหรียญทอง 18 เหรียญทอง 17 เหรียญเงิน 23 เหรียญทองแดง โดยไทยตามมาเป็นอันดับ 2 มี 18 เหรียญทอง 12 เหรียญเงิน 15 เหรียญทองแดง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้