fbpx

ไล่ล่าผู้ต้องหาสะเดาะกุญแจหนีหลังถูกส่งเข้ารักษาตัวใน รพ.

กาญจนบุรี 1 ต.ค.-ตำรวจเมืองกาญจน์ระดมกำลังไล่ล่าผู้ต้องหาคดียาเสพติดสะเดาะกุญแจหนี หลังออกอุบายว่าป่วย ให้เจ้าหน้าที่ส่งเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล


เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกาญจนบุรี พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์กว่า 30 นาย ระดมกำลังปูพรมเข้าตรวจค้นพื้นที่ป่าละเมาะ บริเวณถนนตัดใหม่ ด้านข้างห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ต.ปากแพรก หลังได้รับเบาะแสจากชาวบ้านว่า พบเห็นผู้ต้องหาคดียาเสพติด ที่สะเดาะกุญแจมือหลบหนีออกมาจากโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา โดยผู้ต้องหารายดังกล่าวถูกจับกุมในความผิดฐานครอบครองและจำหน่ายยาเสพติด ก่อนออกอุบายว่าไม่สบายและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเมื่อช่วง 21.00 น.คืนที่ผ่านมา ก่อนจะอาศัยช่วงเจ้าหน้าที่เปลี่ยนเวร สะเดาะกุญแจมือหลบหนีออกมาจากโรงพยาบาล ทั้งที่ยังใส่ชุดผู้ป่วยของโรงพยาบาลโดยยังมีสายปัสสาวะสวมอยู่ด้วย

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจยังติดตามตัวผู้ต้องหารายนี้ไม่พบ และได้ขยายพื้นที่การค้นหาไปตามบ้านญาติและเพื่อนของผู้ต้องหาแล้ว พร้อมกับวอนประชาชนที่พบเห็นบุคคลตามในภาพ ช่วยแจ้งเบาะแสกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อจับกุมมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น