fbpx

ร่วมโหวต เจ้าอาร์ม ยิงประตูยอดเยี่ยมฟุตซอลโลก

โคลอมเบีย 4 ต.ค.- ฟุตซอลโลก 2016 เปิดให้ร่วมโหวตประตูยอดเยี่ยม โดยแฟนกีฬาฟุตซอลสามารถเข้าไปโหวตประตูของเจ้าอาร์ม ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ให้คว้ารางวัลลูกยิงสุดสวยอีกสมัย หลังจากได้มาแล้วเมื่อ ปี 2012


Screen Shot 2559-10-04 at 8.06.24 AM Screen Shot 2559-10-04 at 8.07.00 AM
ควันหลงฟุตซอลโลก 2016 ที่ประเทศโคลอมเบีย ซึ่งทีมชาติไทยผ่านเข้าถึงรอบ 16 ทีมสุดท้ายได้เป็นครั้งที่ 2 ในประวัติศาสตร์ ล่าสุด ฟีฟ่าได้คัดเลือกประตูสุดสวยจำนวน 10 ประตูที่เกิดขึ้นในรายการนี้ให้แฟนฟุตซอลทั่วโลกได้ร่วมโหวตเพื่อจัดอันดับประตูยอดเยี่ยมประจำทัวน์นาเมนต์ ซึ่งมีประตูของ ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ดาวยิงตัวเก่งของไทยติดอันดับมาด้วย ประตูดังกล่าวเป็นประตูปิดท้าย ในเกมนัดที่ 2 ที่ไทยเอาชนะคิวบา 8-5 ในรอบแรก จากจังหวะที่เจ้าอาร์มหลุดเดี่ยวเข้าไปดวลกับผู้รักษาประตู ก่อนจะโชว์สเต็ปหลอกคลึงซ้ายขวาสองจังหวะและยิงด้วยซ้ายเรียดเข้าประตูไปอย่างเหนือชั้น ซึ่งกลายเป็นประตูที่ 3 ของเขาในเกมนี้ และเป็นผู้เล่นไทยคนแรกที่ยิงแฮตทริกได้ในรายการชิงแชมป์โลก โดยการคัดเลือกประตูสุดสวยในครั้งนี้แฟนบอลสามารถเข้าไปกดโหวตได้ถึงวันจันทร์ที่ 10 ตุลาคมนี้ ทางเว็บไซต์ www.fifa.com

สำหรับศุภวุฒิ เคยได้รับการโหวตให้เป็นผู้ที่ทำประตูสวยที่สุดเป็นอันดับที่ 1 จากการแข่งขันฟุตซอลโลก 2012 ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพมาแล้ว โดยเป็นประตูในเกมเปิดสนามที่ทีมชาติไทยพบกับทีมชาติคอสตาริกา. -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ถาวร” น้ำตาคลอ เจ็บปวดหลังศาล รธน.วินิจฉัยสิ้นสภาพ ส.ส.

“ถาวร” น้ำตาคลอ เจ็บปวดหลังศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยสิ้นสภาพ ส.ส. “ยอมรับแต่ไม่เชื่อถือ” ทำให้ต้องพ้นสมาชิกพรรค ปชป. หลังเป็นสมาชิกมา 53 ปี ขอโทษผู้ใหญ่ทำให้พรรคมัวหมอง

กรมอุทยานฯ ป้องปรามชาวบ้านทำลานกางเต็นท์ในเขตอุทยาน

กาญจนบุรี 8 ธ.ค. -กรมอุทยานฯ เข้าแจ้งเตือนประชาชน เปิดลานกางเต็นท์และให้บริการเช่าเต็นท์เพื่อกิจการท่องเที่ยวในเขตอุทยานแห่งชาติเอราวัณ โดยมิได้รับอนุญาต มีโทษจำคุก 2 ปี ปรับ 2 แสน

ข่าวแนะนำ

ศาล รธน.ชี้ 5 กปปส.สิ้นสมาชิกภาพ ส.ส.ตั้งแต่หยุดปฏิบัติหน้าที่ 7 เม.ย.64

ศาลรัฐธรรมนูญชี้ 5 กปปส. สิ้นสมาชิกภาพ ส.ส. ตั้งแต่หยุดปฏิบัติหน้าที่ 7 เม.ย. 64 ให้จัดเลือกตั้งแทนตำแหน่งที่ว่างภายใน  45 วัน เลื่อนลำดับส.ส.บัญชีรายชื่อภายใน 7 วัน

3 ป.กินข้าวเที่ยงหยอกล้อกันสนุก กลบข่าวร้าว

นายกฯ กินข้าวเที่ยงกับ “2 พี่เลิฟ” บรรยากาศชื่นมื่น หยอกด้วยการโอบ “พล.อ.ประวิตร” จากด้านหลังพร้อมจับพุง มีพี่กลาง “พล.อ.อนุพงษ์” ยืนยิ้มข้าง ๆ