fbpx

นักร้องดัง “บิว กัลยาณี” กลับจากงาน-เกิดอุบัติเหตุกลางดึก

สุราษฎร์ธานี 10 มี.ค.61- นักร้องชื่อดัง “บิว กัลยาณี” ประสบอุบัติเหตุรถชน ขณะกลับจากงานที่ จ.สุราษฎร์ธานี มีอาการเจ็บช่วงคอและเข่าซ้าย ส่วนแดนเซอร์เจ็บหนัก


เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 10 มี.ค. 61 นักร้องชื่อดัง บิว กัลยาณี อาร์สยาม ศิลปินบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) หรือนางสาวกัลยาณี เจียมสกุล ประสบอุบัติเหตุรถชน ขณะกลับจากงานที่ จ.สุราษฎร์ธานี โดยเจ้าตัวเจ็บช่วงคอและเข่าซ้าย ส่วนแดนเซอร์เจ็บหนัก ผู้เห็นเหตุการณ์ต้องรีบพาทั้ง บิว กัลยาณี และแดนเซอร์ ส่งเข้าโรงพยาบาลกาญจนดิษฐ์โดยด่วน เพื่อเข้ารับการเอกซเรย์อย่างละเอียด อีกทั้งในวันที่ 10 มี.ค.ของช่วงเย็น ศิลปินชื่อดัง บิว กัลยาณี จะต้องเดินทางไปงานคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่    

บิว กัลยาณี อาร์สยาม เผยเบื้องต้นว่า “กำลังกลับจากงาน นั่งรถมากับพี่ชาย และแดนเซอร์ เราขับรถมาทางตรงก็เห็นว่าข้างหน้ามีทางกลับรถ เราก็ขับมาปกติ อยู่ดีๆ รถคันหน้าเรากลับรถกะทันหัน รถคันบิวกับรถคันหน้าที่ยูเทิร์นก็ชนกันทันที แดนเซอร์เจ็บที่คอมาก น่าจะมีกระดูกเคลื่อน ส่วนบิว เจ็บเข่าซ้ายกับช่วงคอ เพราะแรงกระแทกตอนเบรก ต้องรอผลเอกซเรย์ โดยเป็นห่วงงานเย็นนี้ (10 มี.ค) ที่จังหวัดแพร่ ขอรอดูอาการ และผลที่เอกซเรย์ แล้วปรึกษาคุณหมออีกที จะไปไหวหรือไม่ จะรีบแจ้งเจ้าภาพให้ทราบ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ ยัน!วัคซีนฉีดฟรี ลั่นฟันคนเรียกรับผลประโยชน์

คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ยืนยันการฉีดวัคซีน ไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเด็ดขาด หากใครพบเบาะแสมีการเรียกรับผลประโยชน์ตอบแทน ในการพาเขามาฉีดวัคซีน แจ้งร้องเรียนได้ พร้อมดำเนินคดีอาญาถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

สดร. แจงแสงวาบ-เสียงดังสนั่น หลายพื้นที่ภาคเหนือ เป็นดาวตกชนิดระเบิด

สดร. แจงกรณี “เห็นแสงวาบและมีเสียงดังสนั่น” หลายพื้นที่ภาคเหนือของไทย ช่วงเย็นวันนี้ (22 มิ.ย.) คาดเกิดจาก ดาวตกชนิดระเบิด (Bolide) ไม่มีรายงานความเสียหาย

บทเรียนโควิด-19 จากศูนย์มัรกัสยะลา

คลัสเตอร์เปาะยานิ หรือศูนย์มัรกัสยะลา กำลังเป็นความกังวลใจของคนในหลายจังหวัด เนื่องจากมีการระบุว่าพบเชื้อสายพันธุ์แอฟริกาใต้ที่ศูนย์แห่งนี้ ขณะนี้พบว่ามีการแพร่ระบาดของโรคในคลัสเตอร์นี้แล้วใน 12 จังหวัด และมีผู้ติดเชื้อกว่า 400 คน

อนุมัติงบ 68 ล้าน ซื้อเสาไฟกินรีเพิ่ม 720 ต้น

หลังใช้เวลาประชุมสภา อบต.ราชาเทวะ นานเกือบ 4 ชั่วโมง ล่าสุดที่ประชุมเห็นชอบอนุมัติงบประมาณ 68.4 ล้านบาท จัดซื้อ เสาไปกินรี เพิ่ม 720 ต้น ต้นละ 95,000 บาท