fbpx

จับชาวจีน เปิดบ้านหรูรับแทงพนันออนไลน์

กทม. 11 ก.พ.-ตำรวจเข้าตรวจสอบบ้านพักในหมู่บ้านหรู ย่านประเวศ พบชาวจีน 6 คน กำลังเปิดรับแทงพนันทายเลขรางวัลผ่านระบบเว็บไซต์ออนไลน์ สอบสวนสารภาพ นายทุนจีนจ้างให้มาดูแลระบบเปิดรับแทงพนันที่บ้านหลังนี้ตำรวจท่องเที่ยว นำกำลังพร้อมหมายค้นเข้าตรวจสอบบ้านพักในหมู่บ้านหรู ย่านประเวศ หลังได้รับแจ้งผ่านหมายเลขโทรศัพท์ 1155 ว่า พบเห็นชาวจีนจำนวนมากเข้าออกบ้านหลังดังกล่าวอย่างผิดปกติ เบื้องต้นพบ ชาวจีนแผ่นดินใหญ่ 6 คน กำลังเปิดรับแทงพนันทายเลขรางวัลผ่านระบบเว็บไซต์ออนไลน์ จึงจับกุมพร้อมยึดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ และเครื่องมือซื้อชิพเล่นการพนันออนไลน์จำนวนมาก สอบสวนสารภาพว่า นายทุนสัญชาติจีนจ้างให้มาดูแลระบบเปิดรับแทงพนันที่บ้านหลังนี้ คาดกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาแทงพนันน่าจะเป็นคนในประเทศจีน ส่วนที่ใช้ประเทศไทยเป็นฐานปฏิบัติการ เพราะต้องการหลบซ่อนการตรวจสอบของรัฐบาลจีน เบื้องต้นถูกแจ้งข้อหาร่วมกันลักลอบเล่นการพนันโดยการจัดตั้งเว็บไซต์.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น