fbpx

คนร้ายฟันนิ้วพนักงานร้านสะดวกซื้อมอบตัว

นนทบุรี 10 ก.พ.61- 1 ในคนร้ายที่ใช้มีดฟันพนักงานร้านสะดวกซื้อจนนิ้วขาด ที่จังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมา เข้ามอบตัวที่ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรีแล้ว สารภาพสาเหตุมาจากไม่พอใจที่ขับรถปาดกันไปมา และไม่เคยรู้จักกันมาก่อน


นายต้น (นามสมมุติ) 1 ในคนร้ายที่ก่อเหตุทำร้าย และใช้อาวุธมีดฟัน นายอดิศักดิ์ ชัยเจริญ อายุ 22 ปี พนักงานร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งที่ศีรษะ 3 แผล เย็บไป 24 เข็ม และถูกฟันนิ้วกลางข้างซ้ายขาด เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 20 ม.ค.61 บริเวณใต้สะพานกลับรถ ซอยจันทร์ทองเอี่ยม ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เดินทางมามอบตัวที่ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี โดยให้การว่าวันเกิดเหตุได้ขี่รถมากับเพื่อน 2 คัน เพื่อไปบ้านเพื่อน รถผู้เสียหายขับแซงขึ้นไป เพื่อนของต้นจึงขับตามไปจี้และปาดหน้า เมื่อถึงใต้สะพานจันทร์ทองเอี่ยม ต่างฝ่ายต่างมองหน้าไม่พอใจกัน เพื่อนของตนจึงลงมือทำร้าย แต่ตนไม่ได้เข้าไปร่วม ยืนยันไม่รู้จักกับคนเจ็บมาก่อน หลังเกิดเหตุยังงงๆ เพราะเหตุเกิดเร็วมาก และเครียดอยู่พักหนึ่งก่อนจะบอกพ่อแม่ให้ทราบ   

ส่วนที่เห็นอยู่นี้ เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดของคอนโดแห่งหนึ่ง ย่านถนนเลียบคลอง ได้บันทึกภาพไว้เมื่อเวลา 19.10 น. ขณะคนร้ายกำลังขี่รถจักรยานยนต์ 2 คันตามกันหลบหนีไปตามถนนเลียบคลอง หลังก่อเหตุทำร้ายนายอดิศักดิ์ ที่ขี่รถจักรยานยนต์กลับจากทำงานย่านถนนราชพฤกษ์ โดยคนร้ายเป็นวัยรุ่น 4 คน โดย 3 คนเข้ามารุมต่อยและใช้มีดฟันเข้ามาที่ศีรษะ 3 แผล ปลายนิ้วกลางขาด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

อุตุฯ เตือนไทยมีฝนต่อเนื่อง-กทม.ตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนบริเวณประเทศไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% และมีฝนตกหนักบางแห่ง

ข่าวแนะนำ

เตรียมปิด รพ.บุษราคัม พร้อมรื้อถอน 30 ก.ย.นี้

โรงพยาบาลบุษราคัม เตรียมปิดบริการ และกำหนดรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ก.ย. เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้ Impact วันที่ 1 ต.ค.นี้

มติ คกก.โรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าไทย

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยมติคณะกรรมการโรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้ที่เดินทางเข้าไทย ทั้งบก เรือ อากาศ เหลือ 7-10 -14 วัน ต้องแสดงหลักฐานฉีดวัคซีน 2 เข็ม พร้อม ตรวจ RT-PCR 2 ครั้ง

คนไทยฉีดวัคซีนสองเข็มแล้ว 22.6 %

ศบค.พบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 13,256 ราย เด็กอายุน้อยสุด 2 เดือนเสียชีวิต มีโรคหัวใจแต่กำเนิด ขณะที่คนไทยฉีดวัคซีนเข็มแรกแล้ว 41.3% ครบสองเข็ม 22.6%

อิทธิพลฝนถล่มภาคอีสาน-เหนือ หลาย จว.น้ำท่วม

ฝนตกหนักทำให้พื้นที่ทางภาคอีสาน และภาคเหนือหลายจังหวัดเริ่มน้ำท่วม ส่วนภาคกลางน้ำในเขื่อนหลายที่มีปริมาณเพิ่มขึ้นเฝ้าระวังน้ำท่วม ด้านกรมอุตุนิยมวิทยา เตือนมีฝนตกหนักทั่วประเทศ 60-80 %