‘ชูวิทย์’ โชว์ภาพ ‘เสี่ยกำพล’ เจ้าของวิคตอเรียตัวจริง

ดีเอสไอ 22 ม.ค.-‘ชูวิทย์’ โชว์ภาพยืนยันเสี่ยกำพล และนางนิภา เป็นเจ้าของวิคตอเรียซีเครทตัวจริง ไม่เกี่ยวกับ น.ส.ศศิธร ท้ากล้าทำผิดต้องกล้ารับผิด 


นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตเจ้าของผู้ก่อตั้งอาบอบนวด วิคตอเรียซีเครท เมื่อปี 2532 ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน หลังทำหน้าที่สื่อมวลชน มาติดตามความคืบหน้าคดีวิคตอเรียซีเครท ที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือดีเอสไอ 


โดยนายชูวิทย์ ได้นำภาพนายกำพล วิระเทพสุภรณ์ หรือเสี่ยกำพล อายุ 61 ปีและนางนิภา ธีระตระกูลวัฒนา อายุ 68 ปี ขณะที่เสี่ยกำพล และนางนิภา กำลังนั่งและมีเด็กๆพนักงานในร้านรวมตัวมาแสดงความเคารพ ในวันประชุม ,รูปเสี่ยกำพลกำลังร่วมงานปาร์ตี้กับพนักงานในวิคตอเรีย, ป้ายแปะฝาผนังที่มีรูปเสี่ยกำพลและนางนิภา งานปีใหม่ในร้านเครือเดอะลอร์ด รวมทั้งนำรายชื่อผู้ถือหุ้นอาบอบนวดของเสี่ยกำพล รายชื่อบัญชีการเงินของร้านในเครือ เดอะลอร์ด และแผนการรับมือหากมีการจู่โจมบุกจับกุมมาโชว์ด้วย


นายชูวิทย์ กล่าวว่า สาเหตุที่ต้องมาเปิดเผยข้อมูลวันนี้เพราะต้องการเปิด เผยให้สื่อมวลชน และคนไทยทราบว่า น.ส.ศศิธร วิระเทพสุภรณ์ ผู้ถือใบอนุญาตสถานบริการ วิคตอเรีย ซีเครท ที่เข้ามอบตัวกับตำรวจก่อนหน้านี้ ไม่ใช่เป็นเจ้าของตัวจริง เป็นแค่นอมินี เจ้าของตัวจริงคือ เสี่ยกำพล และนางนิภา โดยเฉพาะเสี่ยกำพลที่รู้จักกับคนใหญ่คนโตมากมาย มีเงิน มีอำนาจ เรื่องก็อาจจะเงียบไปตามประสาของประเทศไทย และเมื่อนายกำพล กล้าทำผิด ก็ควรกล้ารับผิด ขอเข้ามอบตัว

นอกจากตนพร้อมจะให้ข้อมูลกับดีเอสไอในเรื่องนี้แล้ว ล่าสุดทางสถานทูตสหรัฐอเมริกาก็ได้เชิญไปให้ข้อมูลเรื่องนี้ด้วยการกระทำแบบนี้เป็นลักษณะเข้าข่ายองค์กรอาชญากรรม อยากให้ดีเอสไอ และหน่วยงานเกี่ยวข้องเร่งดำเนินการจับกุมโดยไวเพราะเป็นนโยบายสำคัญ

“เรื่องนี้ทำ ซื้อขายอะไรกันไว้ ต้องรับผิดชอบ ผู้หลักผู้ใหญ่ คนใหญ่โตที่คบกับกำพลก็ต้องระวังตัว และตนเองก็ไม่ได้พาดีเอสไอไปจับ คนจะมาว่าผมไม่ได้ ผมเงียบมา 15 ปี ผมไม่เกี่ยวข้องกับเขาจะรวยยังไงก็ช่างเขา แต่เมื่อเขาขายเด็กอันนี้เป็นสิ่งที่ผมพูดได้ ถ้าจับก็ควรไปจับให้หมด ทั้งเดอะ ลอร์ด,ลองบีช ,โคปาคาบาน่าเพราะเป็นเครือข่ายเดียวกัน ” นายชูวิทย์กล่าว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดยื้อ! ด.ช.5 ขวบ น้ำหนัก 50 กก. อาหารติดคอดับ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามปั๊มหัวใจเด็กชายวัย 5 ขวบ น้ำหนัก 50 กิโลกรัม อาหารติดคอ แต่สุดยื้อ เสียชีวิต ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว

เจอร่างใต้ตึกถล่ม

เจออีก 4 ร่างใต้ซากตึกถล่มโซน C จ่อนำเครนยักษ์เปิดพื้นที่

กู้ภัยเจอ 4 ร่างผู้สูญหายตึกถล่ม โซน C รอส่งนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เตรียมนำเครนเข้ายกแผ่นปูนขนาดใหญ่ เปิดพื้นที่มากขึ้น

“ไฮโซกำมะลอ” กระโดดชั้น 3 สน.โคกคราม

“ไฮโซเก๊” โลก 2 ใบ เครียดปีนตึก หลังถูก “คะน้า” ดาราสาว ออกมาแฉกลางรายการดัง จนตำรวจต้องเข้าเกลี้ยกล่อมพาไปโรงพัก แต่ยังวิ่งหนีการควบคุม กระโดดลงมาจากชั้น 3 สน.โครกคราม บาดเจ็บ

ปิดฉาก “มอเตอร์โชว์” ครั้งที่ 46 ยอดจองพุ่ง 7.9 หมื่นคัน โต 44.8%

ยอดจองรถยนต์ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46” รวมทุกเซกเมนต์โตพุ่ง 44.8% หรือคิดเป็น 79,941 คัน โดยเป็น EV 65% ส่งผลให้ภาพรวมอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทยในปีนี้ยังคงอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ยอดผู้เข้าชมงานทั้งสิ้น 1.6 ล้านคน

ข่าวแนะนำ

จากสถานีโทรทัศน์แห่งแรกของไทยสู่ 73 ปี อสมท

จากปี 2495 ของช่อง 4 บางขุนพรหม จุดเริ่มต้นสถานีโทรทัศน์แห่งแรกของไทยสู่ 73 ปี อสมท ในปี 2568 มีการเปลี่ยนผ่านพัฒนาการในแวดวงสื่อสารมวลชนหลายยุคหลายสมัยมาอย่างไรบ้าง ติดตามจากรายงาน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ศาล รธน.ไม่รับคำร้อง “ณฐพร” ขอสั่งฟัน กกต.ปล่อยฮั้วเลือก สว.

ศาลรัฐธรรมนูญเอกฉันท์ ไม่รับคำร้อง “ณฐพร” ขอสั่งฟัน กกต. ปล่อยฮั้วเลือก สว. เหตุไม่ใช่ผู้ถูกละเมิดสิทธิเสรีภาพ กกต.ทำตามกฎหมาย หากเสียหายใช้สิทธิทางศาลอื่นได้