แท็กซี่เลือดร้อน! ยิงหนังสติ๊กใส่รถปอร์เช่ “มาริโอ้ เมาเร่อ” กระจกแตก ฉุนขับปาดหน้า

กทม. 8 ม.ค. – เมื่อเวลา 17.30 น. นักแสดงหนุ่มชื่อดัง “มาริโอ้ เมาเร่อ” และโชเฟอร์แท็กซี่ ถูกตำรวจเชิญตัวไป สน.พญาไท หลังมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันจากเหตุขับรถปาดหน้ากันริมถนนราชปรารภ 


นายมาริโอ้ เมาเร่อ อายุ 29 ปี ยืนรอให้การกับตำรวจที่เข้าระงับเหตุทะเลาะวิวาทกับคู่กรณี นายอุดร สุทธิผล 37 ปี อาชีพรถแท็กซี่ชาวร้อยเอ็ด สภาพกระจกด้านหน้าซ้ายแท็กซี่สีเหลืองคู่กรณีแตกเช่นเดียวกับกระจกรถของดาราหนุ่ม


โชเฟอร์แท็กซี่ระบุว่า ขับรถมาจากถนนพระราม 6 เพื่อเลี้ยวขวาเข้าถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เมื่อมาถึงแยกอุรุพงษ์ ถูกรถปอร์เช่ คาร์เรรา 2 สีดำ ของดาราหนุ่ม ขับปาดหน้า ตนจึงเปิดกระจกด่าทอ ก่อนที่นายมาริโอ้จะลดกระจกตอบโต้บนถนนไปมา ก่อนจะปาดหน้ากันอีกครั้งจนมาติดไฟแดงที่แยกประตูน้ำ นายอุดรจึงใช้หนังสติ๊กยิงลูกหินจากภายในรถทะลุกระจกด้านหน้าฝั่งซ้ายรถตัวเอง โดนกระจกฝั่งขวารถปอร์เช่ของดาราหนุ่มจนแตกทั้งบาน


พ้นสี่แยกประตูน้ำ นายมาริโอ้จึงขับรถเลี้ยวซ้ายเข้าถนนราชปรารภ พร้อมคู่กรณี จนมีเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำป้อมยามสี่แยกมาตรวจสอบ และได้เชิญตัวทั้งคู่มาสอบปากคำอีกครั้งที่ สน.พญาไท ดาราหนุ่มกล่าวกับผู้สื่อข่าวสั้นๆ ว่า ไม่ขอให้สัมภาษณ์ใดๆ เพราะไม่อยากให้เป็นเรื่องราวใหญ่โต  เบื้องต้นตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาทำให้เสียทรัพย์กับทำร้ายผู้อื่นไม่ถึงกับเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจกับนายอุดร โชเฟอร์รถแท็กซี่ ส่วน มาริโอ้ ตำรวจยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหาใดๆ . – สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ชายวัย 50 ไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องเมียท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากตึก สตง.

ชายวัย 50 ปี ยกมือไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องภรรยาท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากอาคาร สตง.ถล่ม ด้านรอง ผบช.น. เตือนอย่าใช้โอกาสที่มีผู้ประสบเหตุสร้างความสงสารหลอกเอาทรัพย์สิน มีความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ข่าวแนะนำ

เริ่มใช้เครื่องจักรหนักเปิดซากอาคาร สตง.ถล่ม

102 ชั่วโมงแล้ว สำหรับปฏิบัติการค้นหาผู้รอดชีวิตจากเหตุอาคาร สตง.ถล่ม หน่วยกู้ภัยจากนานาชาติให้ความหวังว่ายังมีโอกาสเจอผู้รอดชีวิต ทำให้การค้นหาวันนี้ต้องแข่งกับเวลาอย่างเต็มที่

ทองไทยนิวไฮต่อเนื่อง ปิดตลาดเพิ่มขึ้น 550 บาท

ทองคำไทยผันผวนหนัก ปรับเปลี่ยน 18 ครั้ง ก่อนปิดตลาดปรับเพิ่ม 550 บาท ระหว่างวันขึ้นไปแตะนิวไฮ ทองคำแท่งขายออก 50,700 บาท ทองรูปพรรณขายออก 51,500 บาท ขึ้นไปต่อเนื่อง