fbpx

ชายวัย65รอดปาฏิหาริย์ หลังกระบะพุ่งชนทะลุผนังบ้านฉะเชิงเทรา 10 ต.ค.-ภาพวงจรปิดเผยนาทีชีวิต กระบะซิ่งแหกโค้งก่อนพุ่งชนบ้านหลังหนึ่งจนกำแพงทะลุ เจ้าของบ้านนอนหลับบนเก้าอี้รอดปาฏิหาริย์


Screen Shot 2559-10-10 at 22.40.44 Screen Shot 2559-10-10 at 22.40.55

เฟซบุ๊กแฟนเพจ เรารักแปดริ้ว ได้แชร์คลิปจากกล้องวงจรปิดภาพเหตุรถกระบะพุ่งชนบ้านและร้านค้าแห่งหนึ่งอย่างแรง แต่ชายที่นอนพักผ่อนอยู่ในบ้านได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ก่อนที่จะรถคันที่ก่อเหตุจะใส่เกียร์ถอยและหลบหนีไป โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณทางโค้งตลาดโสธร ด้านหน้าวัดโสธรวรารามวรวิหาร อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ช่วงกลางดึกของวันที่ 9 ตุลาคมที่ผ่านมา กล้องวงจรปิดบันทึกภาพไว้ได้ทั้งหมด รถกระบะ ขับมาด้วยความเร็วมาจากถนนเทพคุณากร เมื่อถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้ง รถไม่ได้เลี้ยวซ้ายไปตามทาง แต่กลับพุ่งตรงเข้าไปยังบ้านหลังหนึ่ง ที่มี ชายอายุ 65 ปี กำลังนอนหลับพักผ่อนอยู่ที่เก้าอี้ไม้ แรงจากการพุ่งชน ทำให้กำแพงบ้านทะลุเข้าไปในตัวบ้าน ได้รับความเสียหาย อีกทั้งยังมีสุนัขได้รับบาดเจ็บ  หลังชนเสร็จรถกระบะคันดังกล่าวรีบถอยหลังออกไปด้วยความเร็วก่อนจะขับหลบหนีไป

Screen Shot 2559-10-10 at 22.41.05 Screen Shot 2559-10-10 at 22.41.15


ผู้บาดเจ็บเล่าว่า ขณะนั้นตกใจตื่นมาด้วยความมึนงง และมีเลือดท่วมใบหน้าเนื่องจากศีรษะแตก ก่อนที่จะโพสคลิปวงจรปิดทางเพจเรารักแกริ้วเพื่อตามหารถคันก่อเหตุ จนช่วงบ่ายเมื่อวานนี้มีโทศัพท์ติดต่อว่าเป็นเจ้าของรถคันดังกล่าวโทรเข้ามาจะมาดูคนเจ็บแต่สุดท้ายก็ยังไม่มีการลงมารับผิดชอบแต่อย่างใด.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

ทีมผลัดไทยทิ้งขาด ซิวทอง 4×100 ทั้งชายและหญิง

ทีมผลัดไทยไม่ทำให้ผิดหวัง คว้าเหรียญทอง 4×100 ทั้งชายและหญิง โดยทีมสาวไทยเข้าเส้นชัยด้วยเวลา 44.39 วินาที คว้าเหรียญทองสมัยที่ 24 ส่วนทีมชายทำลายสถิติประเทศไทย

บทเรียนราคาแพงจริยธรรมสื่อมวลชน

แม้ว่าเมื่อวานนี้ (15 พ.ค.) “หลวงปู่แสง” จะให้อภัยทีมหมอปลา และนักข่าวแล้ว แต่ยังมีการตั้งคำถามถึงบทเรียนจากนี้ต่อจรรยาบรรณ และจริยธรรมในการนำเสนอข่าว ที่อาจละเมิดกระทบต่อชื่อเสียงหรือหมิ่นประมาทผู้อื่นได้ มีข้อเสนอจากนักวิชาการ ว่า กรณีนี้ ไม่ใช่แค่ละเมิดจริยธรรม แต่การสร้างข่าว ถือว่าละเมิดกฎหมาย สื่อต้องหันมาทบทวนบทบาทมากกว่าการพักงานหรือลงโทษนักข่าว เป็นแค่ปลายทาง เจ้าของธุรกิจสื่อต้องมีส่วนรับผิดชอบสังคม

เลือกพระอุปัฏฐากชุดใหม่ดูแล “หลวงปู่แสง” แล้ว

แม้ “หมอปลา” และทีมงาน ได้ทำพิธีขอขมาหลวงปู่แสงที่บ้านหมอปลาเพชรบุรีไปแล้ว แต่ล่าสุดสำนักงานพระพุทธศาสนา เตรียมให้ฝ่ายกฎหมายตรวจสอบดำเนินคดี “หมอปลา” ขณะที่มีการเปลี่ยนพระอุปัฏฐากชุดใหม่ดูแล “หลวงปู่แสง” แล้ว

ปลัด สธ. ย้ำประเมินตนเองก่อนเปิดเทอม 17 พ.ค.นี้ หากมีอาการให้ตรวจ ATK

ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ห่วงช่วงวันหยุดยาว มีการเดินทางท่องเที่ยว ผู้ปกครองและนักเรียนมีกิจกรรมรวมกลุ่ม อาจเพิ่มความเสี่ยงแพร่เชื้อโควิดช่วงเปิดเทอม 17 พ.ค.นี้ ย้ำต้องประเมินตนเอง หากมีอาการให้ตรวจ ATK ทันที กรณีพบผู้ติดเชื้อในโรงเรียนให้ทำตามแผนเผชิญเหตุ