fbpx

ตร.ชลบุรีประชุมด่วนไล่ล่า 3 คนร้ายปล้นร้านทอง

ชลบุรี 23 พ.ย. – ตำรวจชลบุรีประชุมด่วนเร่งติดตามจับกุม 3 คนร้ายที่ก่อเหตุปล้นร้านทอง กวาดทองรูปพรรณ น้ำหนักรวม 535 บาท หลบหนีไปหลังจากเมื่อเวลา 19.30 น. วานนี้ (22 พ.ย.) มีคนร้ายเป็นชาย 3 คน สวมเสื้อแขนยาว กางเกงขายาวสีดำ สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ พกพาอาวุธปืนสั้นคนละกระบอก เข้ามาในร้านทองตำหนักทอง 5 ตั้งอยู่ภายในห้างเทสโก้ โลตัส ชลบุรี ถ.สุขุมวิท หมู่ 1 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ก่อนปล้นทองรูปพรรณ 10 กระบะ น้ำหนักรวม 535 บาท หลบหนีไป ล่าสุดนายชัยพร กิจตกูลรัตน์ อายุ 53 ปี เจ้าของร้านทอง ยืนยันว่า ทองที่ถูกปล้นไปมีมูลค่า 535 บาทจริง พร้อมกับประกาศเพิ่มรางวัลนำจับเป็น 300,000 บาท คาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนที่ชำนาญในการใช้อาวุธปืนและการก่อเหตุแบบนี้ โดยมีการเตรียมการมาอย่างดี 


ต่อมาเวลา 21.30 น. ที่สถานีตำรวจภูธรเสม็ด พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 ได้เรียกประชุมตำรวจที่เกี่ยวข้อง เพื่อติดตามผู้ก่อเหตุปล้นอุกอาจครั้งนี้มาดำเนินคดี พล.ต.ท.จิตติ กล่าวว่า คดีนี้เป็นคดีอุกอาจ โดยมีการตรวจสอบกลุ่มคนร้ายที่เคยมีความเกี่ยวข้องในลักษณะนี้ ทั้งใน จ.ชลบุรี และจังหวัดใกล้เคียง เช่น ระยอง ฉะเชิงเทรา และพื้นที่กรุงเทพฯ และยังพบว่าผู้ก่อเหตุทั้ง 3 ราย มีความชำนาญในการใช้อาวุธปืน ทั้งการหยิบ การถือ และการยิงข่มขู่ ซึ่งคาดว่าคนร้ายน่าจะอยู่ในพื้นที่ ส่วนรถจักรยานยนต์ทั้ง 2 คัน ที่นำมาใช้ก่อเหตุ จากการตรวจสอบพบว่าสวมทะเบียนปลอม. – สำนักข่าวไทย      


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : หลายจังหวัดผวา ห่วงน้ำท่วมปีนี้ซ้ำรอยปี 54

ชาวชัยนาทเร่งสร้างเพิงพักริมถนน ผวาน้ำท่วมหนักเหมือนปี 54 ส่วนอยุธยาเร่งตั้งบังเกอร์ป้องกันเกาะเมืองและโบราณสถาน ขณะที่ อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ชาวบ้านเดือดร้อนจากน้ำท่วมมากกว่า 80 หลังคาเรือน

กรมชลฯ จับตาสถานการณ์น้ำ 24 ชม. เร่งช่วยเหลือพื้นที่น้ำท่วมต่อเนื่อง

กรมชลประทาน เฝ้าติดตามสภาพอากาศและสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชม. ระดมเครื่องจักร เครื่องมือต่างๆ เข้าไปช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่อง จนกว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

น้ำท่วมสุโขทัยยังวิกฤติ-ชาวบ้านขาดแคลนอาหาร

สถานการณ์น้ำท่วมตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก บางหมู่บ้านน้ำยังสูงเกือบ 2 เมตร ชาวบ้านเดือดร้อนอย่างหนัก ขาดแคลนอาหารและสิ่งของจำเป็น เจ้าหน้าที่ต้องลุยน้ำลึกนำสิ่งของไปแจกจ่ายบรรเทาความเดือดร้อน

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้