สโมสรราชนาวีเตรียมตั้ง กก.สอบนักเตะถูกหมายจับล้มบอล

Video Player is loading.
Current Time 0:00
Duration -:-
Loaded: 0%
Stream Type LIVE
Remaining Time -:-
 
1x

สโมสรราชนาวี 22 พ.ย.60- ประธานสโมสรราชนาวี เผยพร้อมไล่นักเตะที่ติดยศทหารเรือที่มีส่วนพัวพันกับการล็อกสกอร์พ้นราชการ ขณะที่ ศรีสะเกษ เอฟซี เตรียมตั้งโต๊ะแถลงข่าวเรื่องบอร์ดบริหารทีมมีส่วนพัวพันกับการล้มบอลในวันนี้


พล.ร.อ.รังสฤษดิ์ สัตยานุกูล ผู้บัญชาการกองเรือยุทธการ ในฐานะประธานสโมสรราชนาวี เตรียมตั้งคณะกรรมการสอบสวนนักเตะ 4 คนในสังกัดที่ถูกหมายจับกรณีล้มบอล หรือล็อกผลการแข่งขัน และหากมีความผิดจริง จะดำเนินการตามวินัยราชการ ให้ออกจากราชการ เพราะสร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียงโดยแข้ง “ตะหานน้ำ” 4 รายที่ถูกออกหมายจับ ประกอบด้วย สุทธิพงษ์ เหลาพร, ณรงค์ วงษ์ทองคำ, สุวิทยา นำสินหลาก และเสกสันต์ ชาวทองหลาง กัปตันทีม และพร้อมจะแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนในวันพรุ่งนี้ 23 พ.ย.60 ที่สโมสรราชนาวี อ.สัตหีบ จังหวัดชลบุรี

ทางด้าน “น้าฉ่วย” สมชาย ชวยบุญชุม กุนซือราชนาวี ที่ตอนนี้หมดสัญญากับทีมแล้ว เปิดเผยว่าตนเองเพิ่งทราบข่าวว่าลูกทีมมีชื่อเกี่ยวข้องกับการล้มบอล ซึ่งไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นจริง ซึ่งก่อนหน้านี้ตนไม่พบพิรุธของนักเตะที่มีชื่อเหล่านี้เลย แม้บอลแพ้ก็ไม่เคยคิดเรื่องการล้มบอล แต่จะคิดเสมอว่าทีมซ้อมไม่ดี หรือนักเตะเสียสมาธิ ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นแต่ละเกมของนักเตะเป็นเรื่องปกติ แต่พอมีข่าวการล้มบอลก็มาคิดว่ามันน่าจะจริง เพราะในการซ้อมหรือแมทช์อื่นๆ นักเตะเหล่านี้เล่นได้ดีกว่านี้ ทำให้ค่อนข้างมั่นใจว่าน่าจะมีส่วนในการล้มบอลเกิดขึ้น


ขณะที่ “กูปรีอันตราย” ศรีสะเกษ เอฟซี ซึ่งมีข่าว “ผอ.จ่อย” เชิดศักดิ์ บุญชู ผู้อำนวยการสโมสรเกี่ยวพันด้วยนั้น โดยทางด้าน “ธเนศ เครือรัตน์” ประธานสโมสรเตรียมตั้งโต๊ะแถลงข่าววันนี้ ที่โรงแรมเอสซี ปาร์ค เวลา 14.00 น.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ใบประกอบวิชาชีพครู

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู”

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู” แนะรีบต่ออายุใบอนุญาต หลังคุรุสภาออกมาตรการ 5 ต. คุมเข้มทุกโรงเรียนทั่วไทย

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเดินทางเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล หรือ TDAC ล่วงหน้า อย่างน้อย 3 วันก่อนเดินทาง ตามกฎใหม่ ตม.

พีชเรียกอาต่าย

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” โอ้อวดเรียก “อาต่าย” ลั่นไม่ใช่ญาติ

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” คู่กรณีรถกระบะ โอ้อวดเรียก “อาต่าย” รู้จักคนในรัฐบาล หวังผลคดี ลั่นไม่ใช่ญาติ สอนลูกเสมออย่าทำตัวเป็นขยะสังคม บอกประชาชนใช้วิจารณญาณเลือกตั้ง

“นายกเบี้ยว” ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้-ดูแลลุงคู่กรณี

“นายกเบี้ยว” รับจบแทนลูก ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้ ดูแลลุงคู่กรณี ระบุสอนลูกไม่ดี ไม่มีเวลาให้ลูก ปฏิเสธไม่สนิทกับ ผบ.ตร. อย่าเอาท่านมาแปดเปื้อน ส่วนที่ลูกชายยังไม่ไปเยี่ยมลุงคู่กรณี เนื่องจากกลัวโดนถูกโวยวาย

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศร้อนจัดบางพื้นที่-กทม.ฟ้าคะนอง 10%

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนมีอากาศร้อนจัดบางพื้นที่ โดยมีฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรงบางแห่ง ส่วนภาคใต้มีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง กรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 10% ส่วนมากช่วงบ่ายถึงค่ำ

สอบเข้ม “ชวนหลิง จาง” กรรมการไชน่า เรลเวย์ฯ ปฏิเสธทุกข้อหา

ดีเอสไอสอบเข้ม “ชวนหลิง จาง” กรรมการ บ.ไชน่า เรลเวย์ฯ เบื้องต้นให้การปฏิเสธทุกข้อหา อ้างเป็นผู้แทนรัฐวิสาหกิจจีนมาลงทุนในไทย ถูกส่งมาบริหารบริษัทในไทยเท่านั้น

“พีช” หอบเงิน 2 แสน หวังจ่ายค่ารักษาลุงป้า แต่ญาติชิงจ่ายแล้ว

“นายกเบี้ยว” พร้อมลูกชาย หอบเงิน 2 แสน หวังจ่ายค่ารักษาลุงป้า แต่ญาติชิงจ่ายก่อนแล้ว จึงฝากจดหมายขอโทษไว้ ด้าน “กัน จอมพลัง” ยอมถอย ให้สองฝ่ายพูดคุย แต่ต้องเป็นรูปธรรม

นักธรณีคาดดินยุบตัว เพราะเป็นจุดทางน้ำไหลผ่านจนเกิดโพรง

นักธรณีวิทยาลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุดินยุบตัว กินพื้นที่กว่า 4 ไร่ เบื้องต้นคาดเป็นจุดทางน้ำไหลผ่านจนเกิดโพรง ทำให้ดินยุบตัวเป็นวงกว้าง