ผงะ! งูเหลือมเลื้อยเข้าห้องเครื่องรถกระบะแม่ค้าข้าวมันไก่โคราช

นครราชสีมา 22 ก.ย. – เจ้าหน้าที่ฮุก 31 อ.เมือง จ.นครราชสีมา กำลังใช้อุปกรณ์ท่อพลาสติกด้ามยาว มัดปลายด้วยเชือก ทำเป็นบ่วง ค่อย ๆ คล้องคองู แต่งูไม่ยอมให้จับง่ายๆ เลื้อยมุดเข้าไปในหม้อกรองอากาศอีก เจ้าหน้าที่จึงต้องถอดอะไหล่ออก จึงดึงงูออกมาได้อย่างทุลักทุเล พบเป็นงูเหลือมเพศเมีย ตัวใหญ่ยาว 3 เมตร น้ำหนักประมาณ 6-8 กิโลกรัม


เหตุเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา เนื่องจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้รับแจ้งจากนางกาญจนา ชัยศิริเจริญกุล อายุ 60 ปี แม่ค้าข้าวมันไก่ เจ้าของรถกระบะ ให้ไปช่วยจับงูเหลือมขนาดใหญ่ที่เลื้อยมุดเข้าไปซ่อนตัว ในห้องเครื่องรถกระบะสีขาว ซึ่งจะจอดรถไว้จุดนี้ประจำ ไม่เคยคิดว่าจะมีงูเหลือมขนาดใหญ่มาเลื้อยเข้าเครื่องยนต์ รู้สึกตกใจ เพราะทุกวันตอนตี 4 จะขับรถไปซื้อของ โชคดีที่มีพลเมืองดีเห็นงูเลื้อยเข้ารถก่อน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยจับ. – สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

สร้างสถานการณ์ ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธที่ปัตตานี

คนร้ายสร้างสถานการณ์ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบลายนิ้วมือ หาตัวผู้ก่อเหตุ