fbpx

แตกฮือ! เปิดห้องเครื่องรถเจองูเหลือมยาว 4 เมตร

พิษณุโลก 23 พ.ย. – พนักงานคาร์แคร์แตกตื่น งูเหลือมยักษ์ยาวกว่า 4 เมตร อยู่ในห้องเครื่องรถยนต์ เรียกกู้ภัยช่วยจับปล่อยคืนธรรมชาติ


ที่ร้านมากมีออลคาร์เซอร์วิส ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายรถยนต์มือสอง ตั้งอยู่เลขที่ 365/5 หมู่ 7 ต.สมอแข อ.เมือง จ.พิษณุโลก เจ้าหน้าที่กู้ภัยข่าวภาพได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากประชาชนให้มาช่วยจับงูขนาดใหญ่ที่อยู่ในรถ โดยนายวีรเชษฐ์ เขียวบาง เจ้าหน้าที่กู้ภัยข่าวภาพ พร้อมด้วยอุปกรณ์ เข้ามาช่วยเหลือประชาชนตามที่ได้รับแจ้งทันที

ตรวจสอบพบว่างูตัวดังกล่าวเป็นงูเหลือมขนาดใหญ่ ยาวเกือบ 4 เมตร ขดตัวอยู่บนห้องเครื่องรถยนต์โตโยต้าคัมรี่ หมายเลขทะเบียน ขง9237 ภูเก็ต เมื่อกู้ภัยและพนักงานในร้านพยายามจับงูออกจากรถ ปรากฏว่างูเกิดอาการตกใจ เลื้อยเข้าไปอยู่ในจุดที่ลึกมาก กว่าจะนำออกมาได้ด้วยความทุลักทุเล โดยเมื่องูออกมาจากตัวรถยังชูคอจะฉกเจ้าหน้าที่อยู่หลายครั้ง


สอบถามนายจัตุรงค์ เครื่องประดับ พนักงานคาร์แคร์ของร้าน เล่าว่า ปกติตัวเองก็จับงูตัวเล็กตัวน้อยที่เข้ามาอยู่ในรถเป็นประจำ เนื่องจากพื้นที่หลังร้านมีป่าหญ้า งูชอบมาหลบอยู่ในรถบ่อยครั้ง แต่ตัวนี้ใหญ่มากกว่าทุกครั้งที่เคยเจอมา จึงต้องเรียกเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยจับ

ด้านนางดอกจันทร์ เครื่องประดับ พนักงานที่เจองูตัวนี้ครั้งแรก เล่าเหตุการณ์อย่างตื่นเต้นว่า ตนเองกำลังจะทำความสะอาดรถยนต์คันดังกล่าว แต่เมื่อเปิดฝากระโปรงรถ เห็นงูขนาดใหญ่ขดอยู่ แทบจะวิ่งออกมาด้วยความตกใจ รีบมาเรียกให้คนช่วยเอางูออกจากรถ หลังจากจับงูออกมาจากรถได้แล้ว เจ้าหน้าที่ได้นำใส่กระสอบเพื่อไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ข่าวแนะนำ

รวบครบแล้ว 4 นักโทษหนีเรือนจำประจวบคีรีขันธ์

รวบครบแล้ว 4 นักโทษเรือนจำ จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลบหนีจากสถานที่แรกรับกักตัวก่อนส่งเข้าเรือนจำ หลังเมื่อวานตามรวบตัวได้ 2 คน ล่าสุดวันนี้รวบ 2 คนที่เหลือได้ที่ จ.เพชรบุรี เผยวางแผนก่อเหตุล่วงหน้า 4 วัน จ่อแจ้งข้อหาเพิ่ม

พบผู้กระทำผิดเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 1 ชุมพร รวม 4 ราย

บรรยากาศการลงคะแนนเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 1 จ.ชุมพร ดุเดือด เจ้าหน้าที่จับกุมผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้งที่ทำผิดกฎหมายเลือกตั้งได้อย่างต่อเนื่องรวม 4 คน

“เจ็ตสกีโลก” สร้างมูลค่าทั้งมิติกีฬา-ท่องเที่ยว-เศรษฐกิจ

ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก รายการ “ดับเบิลยู จีพี วัน เจ็ตสกี” เวิลด์ คัพ และเวิลด์ ซีรีส์ ประจำฤดูกาล 2021-2022 ที่หาดจอมเทียน พัทยา สร้างมูลค่า ทั้งมิติกีฬา การท่องเที่ยว และเศรษฐกิจ