fbpx

รื้อรถจับตัวเงินตัวทองมุดเข้าห้องเครื่องยนต์

ชลบุรี 26 พ.ค. – ทำเอาวุ่น หนุ่มกรุงเทพฯ มาเที่ยวบางแสน เห็นตัวเงินตัวทองมุดเข้าห้องเครื่องรถยนต์ แจ้งกู้ภัยช่วยจับออกมาได้ นักท่องเที่ยวแห่ถ่ายรูปทะเบียนรถส่องเลขเด็ด


เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรมชลบุรี จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งจากนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวชายหาดบางแสน ว่ามีตัวเงินตัวทองเข้าไปอยู่ในรถ ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณชายหาดบางแสน พบรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีบรอนซ์ ทะเบียน 2กล 3039 กรุงเทพมหานคร

เจ้าหน้าที่กู้ภัย นักท่องเที่ยวที่อยู่บริเวณนั้น ช่วยกันคิดหาวิธีนำตัวเงินตัวทองออกจากห้องเครื่องยนต์ กระทั่งต้องตัดสินใจรื้อรถ ใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง จึงนำตัวเงินตัวทองออกมาได้ ระหว่างนั้นมีนักท่องเที่ยวมุงดูต่างถ่ายรูปทะเบียนรถ 3039 ไปซื้อหวย


นายไพรัตน์ อายุ 32 ปี เจ้าของรถ เล่าว่า ตนเองเดินทางมาจากกรุงเทพฯ เพื่อมาเที่ยวชมบรรยากาศหาดบางแสนยามเย็น ขณะกำลังจะเดินกลับขึ้นรถ เห็นตัวเงินตัวทองวิ่งเข้าไปใต้ท้องรถ แต่ไม่ได้คิดอะไร นึกว่าแค่วิ่งผ่านไปเท่านั้น จึงขึ้นรถขับมาบริเวณหน้า 7-11 จากนั้นได้ยินเสียงผิดปกติบริเวณหน้ารถ ทำให้ต้องจอดลงไปดู พบหางตัวเงินตัวทองโผล่ออกมาบริเวณบังโคลนหน้ารถ จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ขอความช่วยเหลือ-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปิดล้อมเจรจาชายคลั่งบุกยิง พนง.เซเว่น-ผู้ป่วยโควิด รพ.สนาม

เหตุชายคลั่งบุกยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ และขับรถไปยิงผู้ป่วยโควิดที่โรงพยาบาลสนามเสียชีวิต ก่อนขับรถหนีลงใต้ ล่าสุดที่ระนองเจ้าหน้าที่พบตัวผู้ก่อเหตุ นำกำลังปิดล้อม และเจรจาให้มอบตัว

อดีต ปธน. เบนิกโน อาคีโน ของฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรม

นายเบนิกโก “นอยนอย” อาคีโน ที่ 3 อดีตประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรมแล้วในวันนี้ เพียง 5 ปี หลังจากเขาพ้นจากตำแหน่งผู้นำฟิลิปปินส์

ข่าวแนะนำ

คุมตัวถึง กทม.แล้ว ผู้ต้องหายิง 2 ศพ สีหน้าเคร่งเครียด

คุมตัวถึง กทม. แล้ว นายกวิน ผู้ต้องหายิง 2 ศพ นำตัวเข้าห้องประชุม สน.พหลโยธิน ทันที ผู้ต้องหามีสีหน้าเคร่งเครียด ตำรวจกั้นพื้นที่เพื่อความปลอดภัย

เริ่มฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มพรุ่งนี้ ผู้สูงอายุ พิการ

เลขาราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โพสต์พรุ่งนี้วันแรก ฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้กลุ่ม VIP “ผู้สูงอายุ- พิการ- รายได้น้อย” ที่ชั้น 1 อาคารทีโอทีเดิม ตั้งแต่เวลา 07.30 น.เป็นต้นไป

ปทุมธานี พบคลัสเตอร์สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนธัญบุรี

กทม.ยังพบคลัสเตอร์ใหม่รายวันสะสม 99 คลัสเตอร์ใน 42 เขต “ปทุมธานี” พบคลัสเตอร์สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนธัญบุรี พบผู้ติดเชื้อ 39 คน ในจำนวนนี้เป็นเด็กอายุ 3-6 ปี ถึง 33 คน