fbpx

รื้อรถจับตัวเงินตัวทองมุดเข้าห้องเครื่องยนต์

ชลบุรี 26 พ.ค. – ทำเอาวุ่น หนุ่มกรุงเทพฯ มาเที่ยวบางแสน เห็นตัวเงินตัวทองมุดเข้าห้องเครื่องรถยนต์ แจ้งกู้ภัยช่วยจับออกมาได้ นักท่องเที่ยวแห่ถ่ายรูปทะเบียนรถส่องเลขเด็ด


เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรมชลบุรี จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งจากนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวชายหาดบางแสน ว่ามีตัวเงินตัวทองเข้าไปอยู่ในรถ ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณชายหาดบางแสน พบรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีบรอนซ์ ทะเบียน 2กล 3039 กรุงเทพมหานคร

เจ้าหน้าที่กู้ภัย นักท่องเที่ยวที่อยู่บริเวณนั้น ช่วยกันคิดหาวิธีนำตัวเงินตัวทองออกจากห้องเครื่องยนต์ กระทั่งต้องตัดสินใจรื้อรถ ใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง จึงนำตัวเงินตัวทองออกมาได้ ระหว่างนั้นมีนักท่องเที่ยวมุงดูต่างถ่ายรูปทะเบียนรถ 3039 ไปซื้อหวย


นายไพรัตน์ อายุ 32 ปี เจ้าของรถ เล่าว่า ตนเองเดินทางมาจากกรุงเทพฯ เพื่อมาเที่ยวชมบรรยากาศหาดบางแสนยามเย็น ขณะกำลังจะเดินกลับขึ้นรถ เห็นตัวเงินตัวทองวิ่งเข้าไปใต้ท้องรถ แต่ไม่ได้คิดอะไร นึกว่าแค่วิ่งผ่านไปเท่านั้น จึงขึ้นรถขับมาบริเวณหน้า 7-11 จากนั้นได้ยินเสียงผิดปกติบริเวณหน้ารถ ทำให้ต้องจอดลงไปดู พบหางตัวเงินตัวทองโผล่ออกมาบริเวณบังโคลนหน้ารถ จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ขอความช่วยเหลือ-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“น้องโอลีฟ” ปรับลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยขายขนม

หลังวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่และเทศบาลตำบลช้างเผือก เชิญ “น้องโอลีฟ” แม่ค้าขนมโตเกียวเนยกรอบไปตักเตือนเรื่องการแต่งกายและสุขอนามัย วันนี้เจ้าตัวปรับโฉมเปลี่ยนลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยสวยงามไม่แพ้ชุดหวาบหวิว

เร่งสางคดีฆ่าเปลือย ด.ช. 7 ขวบ หมกศพในห้องน้ำ

เร่งสางคดีฆ่าเปลือยเด็กชาย อายุ 7 ขวบ หมกศพในห้องน้ำแฟลตแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ เบื้องต้นผู้ต้องสงสัยยังให้การปฏิเสธ แต่จากพยานแวดล้อมค่อนข้างชัดเจนว่าเป็นผู้ก่อเหตุ

“ชโยดม” แกนนำชาวสวนปาล์ม ขับเก๋งเสียหลักชนเสาไฟเสียชีวิต

สุดช็อก “ชโยดม” แกนนำคนสำคัญชาวสวนปาล์มน้ำมันภาคใต้ ขับรถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนเสาไฟ หน้าร้านสะดวกซื้อ เสียชีวิต ขณะเพื่อนที่นั่งข้างบาดเจ็บสาหัส

สาวภูเก็ตวอนช่วยเหลือ ผมร่วงหลังฉีดวัคซีนบูสเตอร์เข็ม 3

พนักงานสาวร้านขายรถจักรยานยนต์ในตัวเมืองภูเก็ต ผมร่วงหนักหลังฉีดวัคซีนบูสเตอร์เข็ม 3 วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือ เหตุใช้ชีวิตลำบากและต้องมีค่าใช้จ่ายในการรักษา

ข่าวแนะนำ

นำร่าง จนท.พิทักษ์ป่าเสียชีวิตออกมาได้แล้ว-เร่งสางคดี

เจ้าหน้าที่สามารถนำร่างเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่ายิงตัวเองเสียชีวิตออกจากป่าได้แล้ว เตรียมส่งชันสูตรอย่างละเอียดเพื่อสรุปคดี ครอบครัวไม่เชื่อยิงตัวเอง เพราะไม่มีเหตุผล

กพท.แจ้งสายการบินห้ามผู้โดยสาร 8 ประเทศเข้าไทยสกัด “โอไมครอน”

ด่วน! กพท.ออกประกาศนักบิน (NOTAM) แจ้งสายการบินห้ามผู้โดยสารจาก 8 ประเทศเข้าไทย สกัดโควิดสายพันธุ์ใหม่ “โอไมครอน”

“น้องโอลีฟ” ปรับลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยขายขนม

หลังวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่และเทศบาลตำบลช้างเผือก เชิญ “น้องโอลีฟ” แม่ค้าขนมโตเกียวเนยกรอบไปตักเตือนเรื่องการแต่งกายและสุขอนามัย วันนี้เจ้าตัวปรับโฉมเปลี่ยนลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยสวยงามไม่แพ้ชุดหวาบหวิว

สธ.เสนอห้าม 8 ประเทศในแอฟริกาเข้าไทย คนเดินทางเข้ามาต้องกักตัว 14 วัน

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยหลังองค์การอนามัยโลกออกมาระบุถึงการพบเชื้อโควิด-19 “โอไมครอน” ที่มีการกลายพันธุ์มากถึง 50 ตำแหน่ง ขณะนี้ สธ.เตรียมใช้มาตรการกักตัว 14 วันอีกครั้งในผู้ที่เดินทางมาจาก 8 ประเทศในแอฟริกา และอาจเสนอห้ามเดินทางเข้าไทย