“มาดามเดียร์” อำลา ผจก.ทีม ยู-23 ปี

กรุงเทพฯ 8 ก.ย.-“เดียร์” วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ยืนยันวางมือทีมชาติ ด้านนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯขอบคุณที่สร้างความสุขให้คนไทยตามเป้าหมาย


“คุณเดียร์” วทันยา วงษ์โอภาสี ผจก.ทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ได้เดินทางเข้าพบ “บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เป็นการส่วนตัว ที่สมาคมกีฬาฟุตบอลฯเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับอนาคตในการทำทีม ซึ่งหลังจากใช้เวลาพูดคุยประมาณ 40 นาที นายกสมาคมฯและคุณเดียร์ วทันยา วงษ์โอภาสี ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนร่วมกัน 


โดยนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ กล่าวขอบคุณคุณเดียร์ที่ไม่ทำให้ตนเองและสมาคมฯผิดหวัง แม้ว่าจะเจอกันท้วงติงจากผู้หลักผู้ใหญ่วงการกีฬา ที่ไม่เชื่อมั่นในตัวผู้จัดการทีมหญิงรวมไปถึง โค้ชโย่ง วรวุธ ศรีมะฆะ แต่สุดท้ายก็สามารถสร้างความภาคภูมิใจ คว้าเหรียญทองมาครองให้ประชาชนชาวไทยได้มีความสุขสมหวัง ด้าน”คุณเดียร์” วทันยา วงษ์โอภาสี ผจก.ทีมสาวสวย ยืนยันเจตนารมณ์ในเรื่องการสนองนโยบายสมาคม เกี่ยวกับการไม่มีผู้จัดการทีมชาติ จึงได้ขอวางมือในการทำงานในชุดยู 23 ชิงแชมป์เอเชียในปีหน้า เพื่อให้สมาคมฯ สามารถทำงานภายใต้นโยบายที่วางเอาไว้ได้ และอยากให้ทีมชาติไทยเดินทางไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อความเจริญก้าวหน้าจึงขอวางมือจากการคุมทีมชุดนี้ ส่วนอนาคต คุณเดียร์กล่าวเพิ่มเติมว่า ตอนนี้ขอกลับไปทำงานที่สปริงนิวส์ที่ทิ้งค้างคาเอาไว้ในช่วงเวลาที่ผ่านมา และหวังว่าอนาคตข้างหน้าจะมีโอกาสมาร่วมงานกับสมาคมกีฬาฟุตบอลอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

จับหนุ่มอินเดียขนเงินกว่า 15 ล้านบาท เข้าไทย

หนุ่มอินเดียหอบเงินสด 15.7 ล้านบาท เดินเท้าจากปอยเปตเข้าไทย อ้างเล่นพนันได้ เจ้าหน้าที่เร่งขยายผล หวั่นพัวพันคอลเซ็นเตอร์

โฆษกรัฐบาล นำบุกร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า แต่ไหวตัวทันไม่เจออะไร

โฆษกรัฐบาล นำ สคบ.-สธ. บุกร้านลอบขายบุหรี่ไฟฟ้าย่านสายไหม หลังได้รายงานลับ แต่ร้านไหวตัวทัน ปิดหนีหมดไม่เจออะไร เตรียมเสนอนายกฯ ตั้ง กก.ปราบจริงจัง เผยตัวเลขขายปีละ 5 พันล้าน อ้างเป็นสินค้าผ่านแดน แต่ปล่อยหลุดเข้าไทย

รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย เอี่ยวฟอกเงินหลอกลงทุนคริปโต

ตำรวจไซเบอร์รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย กินหรูอยู่สบาย เอี่ยวฟอกเงินขบวนการหลอกลงทุนคริปโต พบเกี่ยวพันอีก 28 คดี มูลค่าความเสียหายกว่า 30 ล้านบาท

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน