fbpx

“มาดามเดียร์” อำลา ผจก.ทีม ยู-23 ปี

กรุงเทพฯ 8 ก.ย.-“เดียร์” วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ยืนยันวางมือทีมชาติ ด้านนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯขอบคุณที่สร้างความสุขให้คนไทยตามเป้าหมาย


“คุณเดียร์” วทันยา วงษ์โอภาสี ผจก.ทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ได้เดินทางเข้าพบ “บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เป็นการส่วนตัว ที่สมาคมกีฬาฟุตบอลฯเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับอนาคตในการทำทีม ซึ่งหลังจากใช้เวลาพูดคุยประมาณ 40 นาที นายกสมาคมฯและคุณเดียร์ วทันยา วงษ์โอภาสี ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนร่วมกัน 


โดยนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ กล่าวขอบคุณคุณเดียร์ที่ไม่ทำให้ตนเองและสมาคมฯผิดหวัง แม้ว่าจะเจอกันท้วงติงจากผู้หลักผู้ใหญ่วงการกีฬา ที่ไม่เชื่อมั่นในตัวผู้จัดการทีมหญิงรวมไปถึง โค้ชโย่ง วรวุธ ศรีมะฆะ แต่สุดท้ายก็สามารถสร้างความภาคภูมิใจ คว้าเหรียญทองมาครองให้ประชาชนชาวไทยได้มีความสุขสมหวัง ด้าน”คุณเดียร์” วทันยา วงษ์โอภาสี ผจก.ทีมสาวสวย ยืนยันเจตนารมณ์ในเรื่องการสนองนโยบายสมาคม เกี่ยวกับการไม่มีผู้จัดการทีมชาติ จึงได้ขอวางมือในการทำงานในชุดยู 23 ชิงแชมป์เอเชียในปีหน้า เพื่อให้สมาคมฯ สามารถทำงานภายใต้นโยบายที่วางเอาไว้ได้ และอยากให้ทีมชาติไทยเดินทางไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อความเจริญก้าวหน้าจึงขอวางมือจากการคุมทีมชุดนี้ ส่วนอนาคต คุณเดียร์กล่าวเพิ่มเติมว่า ตอนนี้ขอกลับไปทำงานที่สปริงนิวส์ที่ทิ้งค้างคาเอาไว้ในช่วงเวลาที่ผ่านมา และหวังว่าอนาคตข้างหน้าจะมีโอกาสมาร่วมงานกับสมาคมกีฬาฟุตบอลอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้