fbpx

บุกทวงหนี้โหด กลางตลาดสด

ระยอง 12 ส.ค. – คลิปจากกล้องหน้ารถที่บันทึกขณะที่เจ้าของโรงฆ่าไก่บุญสมหวัง ในตำบลชำฆ้อ อำเภอเขาชะเมา จังหวัดระยอง ขนลูกน้องเกือบครึ่งร้อยคน พร้อมอาวุธท่อนเหล็ก มีดดาบขึ้นรถกระบะและรถจักรยานยนต์นับสิบคัน บุกตลาดสดภิบาลพัฒนา เขตเทศบาลเมืองแกลง จังหวัดระยอง เพื่อทวงหนี้ค่าไก่ จากนางสาวเสาวณี คุ้มหอม อายุ 21 ปี แม่ค้าขายไก่สด ที่ติดหนี้จำนวน 3 หมื่นบาท 


โดยเหตุเกิดขึ้นเวลาประมาณ 18.00 น. ของวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นท่ามกลางสายตาผู้คนที่พากันไปจับจ่ายซื้อหาอาหารในตลาด ที่สำคัญเกิดขึ้นต่อหน้าต่อตาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แกลง ด้วย แต่กลุ่มลูกน้องเจ้าหนี้ไม่สนใจ ยังคงอาวุธทั้งมีด และเหล็กแป๊บยาวรุมเข้าทำร้ายนางสาวเสาวณี โดยทางตำรวจได้แต่ห้ามปราม และจับมือใครไม่ได้สักราย หลังก่อเหตุได้พากันแยกย้ายกันหลบหนีไป 

หลังเกิดเหตุนางสาวเสาวณี แม่ค้าขายไก่เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังถูกพนักสอบบ่ายเบี่ยง แถมเกลี่ยกล่อมให้ยอมความ จนวานนี้ (11ส.ค.) นายสนิท คุ้มหอม อายุ 55 ปี พ่อของนางสาวณี ได้พาลูกสาวขอร้องทุกข์กับ พ.ต.อ.ชัยพงษ์ แสงพงษ์ชัย ผู้กำกับการ สภ.แกลง เพราะเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม และขอให้สอบสวนข้อเท็จจริงกรณีพนักงานสอบสวนบ่ายเบี่ยงและออกมาพูดจาเกลี่ยกล่อมให้ผู้เสียหายยอมความกับกลุ่มผู้ที่บุกทำร้าย ล่าสุดดังกล่าว  พ.ต.อ.ชัยพงษ์ แสงพงษ์ชัย ผู้กำกับการ สภ.แกลง เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ว่ามีใครบ้างที่เข้าไปร่วมกันรุมทำร้ายนางสาวเสาวณี ก่อนจะออกหมายเรียก พร้อมกับเจ้าของโรงเชือดไก่ มาสอบปากคำ และแจ้งข้อกล่าวหา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย เบื้องต้น พบว่า กลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ มีประมาณ 10 คน และช่วงบ่ายวันนี้ จะเรียกตัวนางสาวเสาวณี คุ้มทอง ผู้เสียหาย มาสอบปากคำเพิ่ม. -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“พระนรวิชญ์” ยอมสึกพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน

“พระนรวิชญ์” จำยอมสละผ้าเหลืองพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน หลังเจ้าอาวาสวัดปริวาสราชสงคราม บวชให้โดยไม่รู้ว่าเป็นผู้ต้องหาคดีซิ่งชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

“ส.ต.ต.” ไปตรวจตาหลังชน พบ “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร

โฆษก รพ.ตร. แจง “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร ในวันที่ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” เข้ามารักษาตา หลังขี่บิ๊กไบค์ ชน “หมอกระต่าย”

เจ้าของเพจดัง ซิ่ง BMW ชนสนั่นรถบรรทุกก๊าซ ดับ 1 เจ็บ 1

หนุ่มเจ้าของเพจชิมอาหารพาสาวซิ่งบีเอ็ม ซีรีส์ 5 ชนท้ายรถบรรทุกกลางสะพานแขวน ดับ 1 เจ็บ 1 ด้านคนขับรถบรรทุกเผยขับรถออกจากบริษัทมารับก๊าซที่โรงบรรจุ ก่อนขึ้นทางด่วนมุ่งหน้าไปถนนพระราม 2 จู่ๆ รถ BMW ของคู่กรณีขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนพุ่งชนท้าย จนรถ BMW แฉลบไปชนสายสลิงยึดสะพานรถพังยับ  

เจ้าของบิ๊กไบค์ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต บอกขายรถไป 3 ปีแล้ว

พ่อเจ้าของรถบิ๊กไบค์ ดูคาติ ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยลูกขายรถไปนานกว่า 3 ปีแล้ว โดยได้โอนลอยเอาไว้ และไม่ได้ขายให้ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” โดยตรง ตอนนี้คงต้องไปแจ้งความไว้ก่อน

ข่าวแนะนำ

สโลวาเกียออกใบรับรอง “รถยนต์บินได้” แล้ว

สำนักงานขนส่งของสโลวาเกียได้ออกใบรับรองความสมควรเดินอากาศ (airworthiness) ของรถยนต์บินได้ที่มีชื่อว่า ‘แอร์คาร์’ (AirCar) ซึ่งถือเป็นย่างก้าวแรกที่นำไปสู่การผลิตรถยนต์บินได้ในเชิงพาณิชย์

ครอบครัว-บุคคลใกล้ชิดร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ “หมอกระต่าย”

ครอบครัวและบุคคลใกล้ชิดจำนวนมากหลั่งไหลร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ “หมอกระต่าย” ด้วยความอาลัยรักเป็นครั้งสุดท้าย ขณะที่ ส.ต.ต.นรวิชญ์ หรือพระนรวิชญ์ ผู้ต้องหา เดินทางร่วมส่งวิญญาณ “หมอกระต่าย” ด้วยเช่นกัน