ดำเนินคดี 3 ข้อหาผู้ต้องหาฆ่าข่มขืนน้องพลอย

ฉะเชิงเทรา 19 ก.ค.- ผบช.ภาค 2 ลงแปดริ้วเกาะติดการจับกุมผู้ต้องหาฆ่าข่มขืน “น้องพลอย” เด็กหญิง 14 ปี เผยเจ้าตัวรับสารภาพถูกดำเนินคดี 3 ข้อหา ล่าสุด จนท.เลื่อนเวลาทำแผน


เมื่อเวลา 15.00 น. วันนี้ (19 ก.ค.) พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 พล.ต.ต.ธีรพล จินดาหลวง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา แถลงที่ สภ.บ้านโพธิ์ เกี่ยวกับการจับกุมนายสุพรชัย หนูน้อย หรือแป๊ก อายุ 31 ปี ดำเนินคดี 3 ข้อหา คือ ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา,กระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และเป็นเหตุให้ผู้นั้นถึงแก่ความตาย และข้อหาบุกในเวลากลางคืน เนื่องจากนายสุพรชัย ได้ก่อเหตุเมื่อวันที่ 13 กรกฏาคมที่ผ่านมา เวลาประมาณ 02.00-03.00 น. โดยเดินจากที่พักมาบ้านน้องพลอย เด็กหญิงอายุ 14 ปี ห่างกันประมาณ 600 เมตร และพบว่าบ้านเด็กไม่ได้ล็อคประตูด้านนอก จึงเข้าไปก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศ จากนั้นได้บีบคอและปิดปากปิดจมูกจนเด็กเสียชีวิต ก่อนหลบหนีได้จัดเสื้อผ้าของเด็กให้อยู่ในสภาพปกติ และกลับที่พักเหมือนเดิม พอวันรุ่งขึ้นเกรงว่าตำรวจจะมาจับกุมจึงหลบหนีออกไปก่อนย้อนมาอีกครั้ง และถูกจับได้ ซึ่งในชั้นจับกุมนายสุพรชัย ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา


สำหรับนายสุพรชัย เคยต้องโทษคดีครอบครองยาเสพติดให้โทษ เมื่อปี 2558 ท้องที่ สภ.บ้านโพธิ์ และมีหมายจับคดีทำร้ายร่างกาย และข่มขืนกระทำชำเรา สภ.บ้านฝาง ปี 2551 ท้องที่ สภ.เมืองขอนแก่น ปี 2558 และท้องที่ สภ.บ้านเป็ด ปี 2559

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจขอเลื่อนการทำแผนประกอบคำรับสารภาพออกไปก่อน จากเดิมกำหนดไว้เวลาประมาณ 15.00 น. ขณะที่ชาวบ้านที่ไปรออยู่ก่อนหน้านี้เริ่มทยอยกลับ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

สว.ถกลับ

“สว.” ถกลับ 1 ชม. หาทางโต้ “ทวี-ดีเอสไอ”

สว.ถกลับ 1 ชม.เต็ม หาทางตอบโต้ “ทวี-ดีเอสไอ” ช็อตไมค์ หลังถูกถาม ทำไมโพยฮั้วตรงเป๊ะ 138 คน “มงคล” ร่ายยาว เป็นการกระทำที่ไม่ชอบด้วยหน้าที่ ยัน ไม่กลัวการตรวจสอบ

เงินโอนเข้าบัญชี

สาวแจ้งความ เงินปริศนากว่า 5 แสน โอนเข้าบัญชีรัวๆ จนมือถือค้าง

สาววัย 23 ปี อาชีพรับเลี้ยงเด็ก ตกใจเข้าแจ้งความตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ หลังมีเงินปริศนากว่า 500,000 บาท โอนเข้าบัญชีรัวๆ ช่วงข้ามคืนจนโทรศัพท์มือถือค้าง

ตามรอยลิซ่า

เกาะสมุยคึกคัก แห่เที่ยวตามรอย “ลิซ่า” ในซีรีส์ The White Lotus Season 3

เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี คึกคัก นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ แห่เที่ยวตามรอย “ลิซ่า” ในซีรีส์ The White Lotus Season 3 ยอดจองโรงแรมพุ่ง

“ธานินทร์ กรัยวิเชียร” อดีตนายกฯ-องคมนตรี ใน ร.9 ถึงแก่อสัญกรรม

อาลัย “ธานินทร์ กรัยวิเชียร” อดีตนายกรัฐมนตรีและอดีตองคมนตรีในรัชกาลที่ 9 ถึงแก่อสัญกรรม สิริอายุ 97 ปี