เก๋งเสียหลักพลิกคว่ำกระเด็นกระแทกกำแพงโรงเรียน ดับ 2

กาญจนบุรี 18 ก.ค.-รถเก๋งเสียหลักพลิกคว่ำ กระเด็นกระแทกกำแพงโรงเรียนวัดถ้ำมังกร จ.กาญจนบุรี ทำให้คนขับและผู้ที่นั่งมาด้วยกระเด็นออกนอกรถเสียชีวิตทันที คาดเป็นช่วงฝนตก ถนนลื่น คนขับอาจหลับใน
          
บริเวณหน้าประตูวัดถ้ำมังกรทอง หมู่ 7 ตำบลเกาะสำโรง อำเภอเมืองกาญจนบุรี เมื่อช่วงเวลา 01.48 น.ที่ผ่านมา เผยให้เห็นวินาทีที่รถยนต์เก๋งมิตซูบิชิ สีเงิน หมายเลขทะเบียน กห 2627 กาญจนบุรี เสียหลักพลิกคว่ำตกข้างทาง ก่อนจะกระเด็นไปกระแทกกับกำแพงของโรงเรียนวัดถ้ำมังกรทอง เป็นเหตุให้นายรัตนโชค แตงจันทึก อายุ 24 ปี และนางสาวสวิตตา ระดมกิจ อายุ 38 ปี ร่างกระเด็นออกมาจากรถเสียชีวิต โดยร่างของนางสาวสวิตตานั้นกระเด็นออกมาจากประตูฝั่งคนขับ และนอนเสียชีวิตใกล้กับซากรถ ขณะที่ร่างของนายรัตนโชคนั้นกระเด็นออกมาจากกระจกหน้ารถและพุ่งทะลุเข้าไปเสียชีวิตอยู่บริเวณกำแพงของทางโรงเรียน                       


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าสาเหตุคาดคนขับอาจหลับใน เนื่องจากช่วงเกิดเหตุเป็นช่วงกลางดึก ประกอบกับช่วงเวลาดังกล่าวมีฝนตก ทำให้คนขับและผู้โดยสารอาจจะหลับใน หรืออาจเกิดจากมีปากเสียงทะเลาะกันของทั้ง 2 คน เนื่องจากภาพในกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นว่าช่วงก่อนเกิดเหตุ ทั้ง 2 คนขับรถยนต์เก๋งมาจากทางอำเภอเมืองกาญจนบุรี มุ่งหน้าอำเภอด่านมะขามเตี้ย แต่เมื่อถึงจุดเกิดเหตุรถก็เสียหลักพลิกคว่ำตกข้างทางและพลิกตะแคงชนกับกำแพงโรงเรียน .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

KNLA เข้าโจมตีทั้งกลางวัน-กลางคืน เสียงระเบิดดังถึง อ.ท่าสองยาง

เสียงระเบิดดังสนั่นชายแดนไทย-เมียนมา ด้านตรงข้าม อ.ท่าสองยาง จ.ตาก ยังระอุ กกล. KNLA เข้าโจมตี ทั้งกลางวันและกลางคืน เสียงระเบิดดังถึง อ.ท่าสองยาง

ไฟไหม้โรงงานยาง วอดเกือบหมด

ระทึกกลางดึก ไฟไหม้โรงงานยาง ในพื้นที่เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี พนักงานกว่า 50 ชีวิต วิ่งหนีออกมาได้ทัน ใช้เวลากว่า 5 ชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวน

รวบผู้ช่วยทันตแพทย์ ลักทอง 16 บาท ในหมู่บ้าน

รวบสาวแสบผู้ช่วยทันตแพทย์ ย่องเข้าบ้านพัก ย่านนนทบุรี ลักทอง 16 บาท มูลค่ากว่า 8 แสนบาท เอาเงินไปใช้หนี้และวิ่งเต้นคดีความ สอบประวัติ พบก่อเหตุในคดีลักทรัพย์มาแล้ว 3 ครั้ง

สาวสั่งทิชชูเปียก เจอ “ยาบ้า” ซุกในลำโพง 40,000 เม็ด

สาวสุดงง สั่งทิชชูเปียกในแอปดัง เอะใจกล่องหนักแปลกๆ เปิดออกมาแทบช็อกเจอ “ยาบ้า” และ “ไอซ์” โร่แจ้งผู้ใหญ่บ้าน-ตำรวจ มาตรวจสอบ