fbpx

ผบช.สตม.ยันควบคุมแก๊งฆ่าหั่นศพแอ๋มไม่ได้สิทธิพิเศษกว่าผู้ต้องกักรายอื่น

กรุงเทพฯ 7 มิ.ย.- ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ชี้แจงภาพถ่ายเจ้าหน้าที่ ตม. กับผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพ ยืนยันไม่มีการดูแลเป็นพิเศษ


พล.ต.ท.ณัฐธร เพราะสุนทร ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ชี้แจงถึงภาพการควบคุมตัวผู้ต้องหาในคดีฆ่าหั่นศพ ซึ่งเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสื่อสังคมออนไลน์ว่าให้สิทธิผู้ต้องหากลุ่มนี้มากกว่ารายอื่นๆ นั้น ไม่เป็นความจริง โดยภาพที่ปรากฏผู้ต้องหามีการผ่อนคลาย เช่น ภาพนั่งสูบบุหรี่และนั่งกินขนม เกิดขึ้นขณะถูกควบคุมโดยเจ้าหน้าที่เมียนมาร์ ระหว่างรอส่งตัวกลับไทย ส่วนภาพที่นอนแยกจากผู้ต้องกักรายอื่นๆ และภาพถ่ายคู่ตำรวจ ตม.นั้น เกิดขึ้นในฝั่งไทย ซึ่งไม่ใช่การดูแลป็นพิเศษ แต่เนื่องจากทั้งหมดถูกดำเนินคดีในข้อหาอุกฉกรรจ์ จึงต้องแยกจากผู้ต้องกักชาวเมียนมาร์ อีกทั้งยืนยันก่อนหน้านี้ผู้ต้องหาได้ขอบัตรผ่านแดนอย่างถูกต้อง ก่อนถูกควบคุมตัวได้ และส่งมอบตัวกลับตามขั้นตอนของเจ้าหน้าที่ชายแดนที่มีข้อตกลงในการดำเนินการร่วมกัน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

หนุ่มเคี้ยวหมูปิ้งเลือดท่วม ผงะ! เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์

หนุ่มซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งมากิน เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์ปะปนหลายชิ้น เคี้ยวเข้าไปเต็มๆ เลือดท่วมปาก เจ้าของร้านยินดีรับผิดชอบ

อุตุฯ เตือนทั่วไทยฝนตกหนัก-กทม.ฟ้าคะนอง 80%

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ขอให้ประชาชนระวังอันตรายจากฝนตกหนักถึงหนักมาก อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 80% กับมีฝนตกหนักบางแห่ง

คุมได้แล้ว! ไฟไหม้อาคาร A ศูนย์เอนเนอร์ยีฯ ต้นเพลิงชั้น 33

คุมได้แล้ว! เหตุไฟไหม้อาคาร A ศูนย์เอนเนอร์ยี คอมเพล็กซ์ เบื้องต้นนำส่ง รพ. 1 ราย อยู่ในอาการตกใจ พบต้นเพลิงอยู่ที่ชั้น 33 เร่งตรวจสอบหาสาเหตุ