“คอนเต้” ชื่นชมลูกทีมเชลซี หลังชนะวัตฟอร์ด 4-3

อังกฤษ 16 พ.ค.60- อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือเชลซี เจ้าของแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ ออกมาชื่นชมผลงานลูกทีม หลังเปิดบ้านเฉือนชนะ วัตฟอร์ด 4-3 


หลังเกมพรีมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนที่ผ่านมา เชลซี เปิดสนามสแตมฟอร์ด บริดส์ เฉือนชนะ วัตฟอร์ด 4-3 ได้ประตูจาก จอห์น เทอร์รี นาทีที่่ 22, เซซาร์ อัซปิลิกวยตา นาที 36, มิชี บัตชัวยี นาที 49, เชส ฟาเบรกาส นาที 88 แม้ว่าอันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือสิงโตน้ำเงินคราม จะปรับทีมถึง 9 ตำแหน่งโดยส่ง จอห์น เทอร์รี กัปตันทีมคุมแนวรับ และ มิชี บัตชัวยี ล่าตาข่าย โดยคอนเต้ ระบุว่า เขาประทับใจความพยายามของนักเตะชุดที่ 2 ซึ่งร่วมแรงร่วมใจทำหน้าที่แทนตัวหลักหลายรายที่ไม่ได้ลงสนาม พร้อมตั้งเป้าเก็บชัยชนะแมตช์ที่ 30 แซง โชเซ มูรินโญ ที่ทำไว้ 29 เกม ปี 2004-05 และ 2005-06  โดยมองว่าตอนนี้เขามีสิทธิ์สร้างสถิติใหม่ หากชนะเกมสุดท้าย ที่จะพบกับ ซันเดอร์แลนด์ ก็จะชนะ 30 เกม ซึ่งมันจะเป็นความสำเร็จที่สุดยอดสำหรับลูกทีมและสโมสร.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผ่าไชน่า เรลเวย์ คว้า 3 โครงการรัฐในภูเก็ต

เหตุการณ์ตึก สตง.ถล่ม กลายเป็นปฐมบทในการปูพรมตรวจสอบบริษัท ไชน่า เรลเวย์ หลังพบเป็นผู้ชนะการประมูลโครงการก่อสร้างตึก สตง. และโครงการรัฐหลายแห่งทั่วประเทศ ล่าสุดที่ จ.ภูเก็ต ตรวจพบ 3 โครงการ และหนึ่งในนั้นกำลังมีปัญหาก่อสร้างที่ไม่ได้มาตรฐาน

มหาสงครามโลก

นักวิชาการชี้ “มหาสงครามโลกครั้งที่ 3” เกิดแน่ถ้าโลกยังตึงเครียด

นักวิชาการด้านความมั่นคงและการต่างประเทศระดับแนวหน้าของไทย มีความเห็นตรงกันว่า หากผู้นำชาติมหาอำนาจไม่เร่งลดระดับความตึงเครียดสถานการณ์โลก

กู้ภัยนานาชาติ เครือข่าย USAR ถอนกำลังแล้ว

กู้ภัยนานาชาติ เครือข่าย USAR ถอนกำลังแล้ว หลังอยู่ปฏิบัติภารกิจค้นหา-กู้ชีพ สนับสนุนกู้ภัยไทย เหตุตึก สตง.ถล่ม กว่า 1 สัปดาห์

ธรรมชาติใต้ดินเปลี่ยนไป หลังแผ่นดินไหว 1 สัปดาห์

แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ส่งแรงสั่นสะเทือนในหลายพื้นที่ของภาคเหนือ แม้บนพื้นผิวดินจะไม่ได้สร้างความเสียหายมากนัก แต่พบความเปลี่ยนแปลงสภาพใต้ดินจนเกิดปรากฏการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทั้งหลุมยุบขนาดใหญ่ น้ำพุร้อนที่เคยพุ่งจากใต้ดินหายไป แต่น้ำตกที่แห้งในหน้าแล้งกลับมีน้ำไหลออกมา ซึ่งนักธรณีวิทยายืนยันเป็นผลพวงจากแผ่นดินไหวครั้งนี้

ข่าวแนะนำ

นายกฯ เยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่กู้ภัยตึก สตง.ถล่ม

นายกรัฐมนตรี เยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่กู้ภัย ค้นหาผู้สูญหายเหตุตึก สตง.ถล่ม พร้อมสอบถามถึงอุปสรรคในการทำงานและความต้องการเพิ่มเติม

ปรับวิธีรายงานยอดผู้เสียชีวิต ให้นิติเวชยืนยันก่อน

รองผู้ว่าฯ กทม. เผยยอดผู้เสียชีวิตเหตุตึกถล่ม ที่ผ่านการพิสูจน์อัตลักษณ์แล้ว อยู่ที่ 16 ราย และอยู่ระหว่างการค้นหาอีก 78 ราย พร้อมแจงปรับวิธีรายงานยอดผู้เสียชีวิต ให้นิติเวชยืนยันก่อน

นายกฯ วางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ เนื่องในวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์

นายกรัฐมนตรี วางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช เนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ พุทธศักราช 2568 ณ ปฐมบรมราชานุสรณ์ สะพานพระพุทธยอดฟ้า