fbpx

เร่งติดตามคนร้ายข่มขืนฆ่าโหดแม่ม่ายสาวขณะออกไปกรีดยาง

ตรัง 15 พ.ค.-ตำรวจเร่งไล่ล่าคนร้ายข่มขืนฆ่าโหดแม่ม่ายสาววัย 21 ขณะออกไปกรีดยาง เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายป็นคนในพื้นที่ โดยตำรวจได้เชิญผู้ต้องสงสัย 6 คนในหมู่บ้านไปสอบปากคำแล้วความคืบหน้ากรณีนางสาวสุนิษา สุขแก้ว อายุ 21 ปี ชาวตำบลเขาไพร อำเภอรัษฎา จังหวัดตรัง ถูกคนร้ายดักรอขณะออกไปกรีดยาง เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา เพื่อหวังข่มขืน แต่ผู้ตายขัดขืนจนถูกทุบศีรษะและบีบคอ ก่อนนำศพไปทิ้งไว้ที่แอ่งน้ำ ล่าสุดตำรวจนำตัว 3 ผู้ต้องสงสัยไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลศูนย์ตรัง และกองพิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธรจังหวัดตรัง ขณะที่ญาติได้นำศพของนางสาวสุนิษาไปตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด โดยญาติเชื่อว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนใกล้ชิด เพราะในวันเกิดเหตุผู้ตายออกไปกรีดยางพร้อมกับสุนัขที่เลี้ยงไว้ แต่ขณะเกิดเหตุไม่มีชาวบ้านได้ยินเสียงสุนัขเห่า


ขณะที่บรรยากาศที่บ้านพักเป็นไปอย่างโศกเศร้า เพราะมารดาของผู้ตายยังทำใจไม่ได้ อีกทั้งต้องรับภาระเลี้ยงดูบุตรของผู้ตาย 2 คน เนื่องจากสามีผู้ตายได้เลิกรากันไปนานแล้ว


ด้านกำนันตำบลเขาไพร อำเภอรัษฎา กล่าวว่า ตั้งแต่ก่อตั้งชุมชนเขาไพรนับร้อยปีไม่เคยเกิดเหตุการณ์ลักษณะดังกล่าว จนทำให้ชาวสวนยางที่เป็นผู้หญิงไม่กล้าออกไปกรีดยาง โดยเชื่อว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นคนในพื้นที่ และตำรวจได้เชิญผู้ต้องสงสัย 6 คนในหมู่บ้านไปสอบปากคำแล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ข่าวแนะนำ

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

เจ้าหน้าที่เขาใหญ่ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 นาย

เกิดเหตุสลด เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 2 นายถูกกระทิงขวิด ส่งเฮลิคอปเตอร์รับตัวนำส่งโรงพยาบาล ล่าสุดเจ้าหน้าที่คนหนึ่งเสียชีวิตแล้ว

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์