fbpx

เร่งติดตามคนร้ายข่มขืนฆ่าโหดแม่ม่ายสาวขณะออกไปกรีดยาง

ตรัง 15 พ.ค.-ตำรวจเร่งไล่ล่าคนร้ายข่มขืนฆ่าโหดแม่ม่ายสาววัย 21 ขณะออกไปกรีดยาง เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายป็นคนในพื้นที่ โดยตำรวจได้เชิญผู้ต้องสงสัย 6 คนในหมู่บ้านไปสอบปากคำแล้วความคืบหน้ากรณีนางสาวสุนิษา สุขแก้ว อายุ 21 ปี ชาวตำบลเขาไพร อำเภอรัษฎา จังหวัดตรัง ถูกคนร้ายดักรอขณะออกไปกรีดยาง เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา เพื่อหวังข่มขืน แต่ผู้ตายขัดขืนจนถูกทุบศีรษะและบีบคอ ก่อนนำศพไปทิ้งไว้ที่แอ่งน้ำ ล่าสุดตำรวจนำตัว 3 ผู้ต้องสงสัยไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลศูนย์ตรัง และกองพิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธรจังหวัดตรัง ขณะที่ญาติได้นำศพของนางสาวสุนิษาไปตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด โดยญาติเชื่อว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนใกล้ชิด เพราะในวันเกิดเหตุผู้ตายออกไปกรีดยางพร้อมกับสุนัขที่เลี้ยงไว้ แต่ขณะเกิดเหตุไม่มีชาวบ้านได้ยินเสียงสุนัขเห่า


ขณะที่บรรยากาศที่บ้านพักเป็นไปอย่างโศกเศร้า เพราะมารดาของผู้ตายยังทำใจไม่ได้ อีกทั้งต้องรับภาระเลี้ยงดูบุตรของผู้ตาย 2 คน เนื่องจากสามีผู้ตายได้เลิกรากันไปนานแล้ว


ด้านกำนันตำบลเขาไพร อำเภอรัษฎา กล่าวว่า ตั้งแต่ก่อตั้งชุมชนเขาไพรนับร้อยปีไม่เคยเกิดเหตุการณ์ลักษณะดังกล่าว จนทำให้ชาวสวนยางที่เป็นผู้หญิงไม่กล้าออกไปกรีดยาง โดยเชื่อว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นคนในพื้นที่ และตำรวจได้เชิญผู้ต้องสงสัย 6 คนในหมู่บ้านไปสอบปากคำแล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

เตือนภัยวัยรุ่นลิ้นฟ้า “ยาโรฮิบนอล” อันตราย ต้องใช้ตามแพทย์สั่ง

กรมการแพทย์ โดยสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี (สบยช.) เตือนผู้ใช้ยา “โรฮิบนอล” (Rohypnol) ต้องอยู่ภายใต้การดูแลจากแพทย์ การนำไปใช้ในทางที่ผิด อันตรายและมีความผิดตามกฎหมาย

อาลัย… “สมบัติ เมทะนี” พระเอกตลอดกาล

สิ้น… พระเอกตลอดกาล “สมบัติ เมทะนี” เสียชีวิตอย่างสงบที่บ้านพัก ครอบครัวเตรียมประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวเจ็บสาหัส 1 ราย

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ส่วนผู้ที่ก่อเหตุนั้นมีรายงานว่ามีคนนำตัวออกไปจากจุดเกิดเหตุ

ฝนถล่มกรุงปารีส น้ำท่วมสถานีรถไฟใต้ดิน

กรุงปารีสของฝรั่งเศสเผชิญฝนตกหนัก ทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน กระแสน้ำไหลทะลักเข้าไปถึงภายในสถานีรถไฟใต้ดิน ส่วนท้องถนนก็แปรสภาพเป็นคลอง