ผู้การยะลาให้กำลังใจครอบครัว “ขจรคำ” เหตุระเบิดบิ๊กซีปัตตานี

ยะลา 11 พ.ค.- ครอบครัว “ขจรคำ” รอความหวังได้พบตัว “นุสน” หลังหายตัวไร้ร่องรอยและพบรถถูกนำไปใช้วางระเบิดห้างบิ๊กซีปัตตานี ด้านผู้การยะลารุดเยี่ยมให้กำลังใจ พร้อมดูแลความสะดวกเข้าแจ้งความผู้สูญหาย


วันนี้ (11 พ.ค.)  พล.ต.ต.กฤษฎา แก้วจันดี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา และ พ.ต.อ.นรินทร์ บูสะมัญ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา เดินทางมาเยี่ยมครอบครัว “ขจรคำ” ที่บ้านพักในพื้นที่หมู่ 9 ต.สะเตงนอก อ.เมือง จ.ยะลา เพื่อให้กำลังใจกรณีนายนุสน ขจรคำ อายุ 45 ปี หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย พบเพียงรถกระบะ สีเทา ทะเบียน บจ 3303 ยะลา ถูกนำไปใช้ก่อเหตุวางระเบิดหน้าห้างบิ๊กซี สาขาปัตตานี เมื่อวันที่ 9 พ.ค.ที่ผ่านมา ทำให้มีผู้บาดเจ็บกว่า 50 คน โดยนางหญิง ขจรคำ ภรรยานายนุสน กล่าวว่า ขณะนี้ยังติดต่อกับสามีไม่ได้นับตั้งแต่วันเกิดเหตุ ซึ่งครอบครัวได้ตั้งความหวังที่จะพบตัวนายนุสน ในเร็ววัน

ด้าน พล.ต.ต.กฤษฎา กำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจอำนวยความสะดวกให้กับครอบครัวของนายนุสน ในการเดินทางไปยัง สภ.เมืองยะลา เพื่อเข้าแจ้งความผู้สูญหายอีกครั้ง จากนั้นนางหญิง จะเดินทางไปให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปัตตานี


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ที่หน้าบ้านดังกล่าวได้เขียนข้อความไม่อนุญาตให้ถ่ายภาพนิ่ง และภาพวิดีโอก่อนได้รับอนุญาต เพราะหลังจากเกิดเหตุได้มีหลายหน่วยงาน รวมทั้งสื่อมวลชน เดินทางไปบันทึกภาพกันเป็นจำนวนมาก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

จับหนุ่มอินเดียขนเงินกว่า 15 ล้านบาท เข้าไทย

หนุ่มอินเดียหอบเงินสด 15.7 ล้านบาท เดินเท้าจากปอยเปตเข้าไทย อ้างเล่นพนันได้ เจ้าหน้าที่เร่งขยายผล หวั่นพัวพันคอลเซ็นเตอร์

โฆษกรัฐบาล นำบุกร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า แต่ไหวตัวทันไม่เจออะไร

โฆษกรัฐบาล นำ สคบ.-สธ. บุกร้านลอบขายบุหรี่ไฟฟ้าย่านสายไหม หลังได้รายงานลับ แต่ร้านไหวตัวทัน ปิดหนีหมดไม่เจออะไร เตรียมเสนอนายกฯ ตั้ง กก.ปราบจริงจัง เผยตัวเลขขายปีละ 5 พันล้าน อ้างเป็นสินค้าผ่านแดน แต่ปล่อยหลุดเข้าไทย

รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย เอี่ยวฟอกเงินหลอกลงทุนคริปโต

ตำรวจไซเบอร์รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย กินหรูอยู่สบาย เอี่ยวฟอกเงินขบวนการหลอกลงทุนคริปโต พบเกี่ยวพันอีก 28 คดี มูลค่าความเสียหายกว่า 30 ล้านบาท

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน