fbpx

หนุ่มซิ่งเก๋งหลับในพุ่งชนกำแพงขาหัก

ชลบุรี 6 พ.ค. – ภาพวินาทีที่กู้ภัยเร่งเข้าไปช่วยเหลือ นายวรกิจ ปราบภัย หนุ่มวัย 23 ปี ที่ขับรถยนต์พุ่งชนกำแพงร้านค้าที่กำลังก่อสร้างภายในซอยบุญสัมพันธ์ 17 หมู่ 10 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี  จนหน้ารถพังยับ และตัวนายวรกิจ ไถลหล่นจากเบาะ ไปติดอยู่ใต้คอนโซลรถ  กู้ภัยต้องใช้เครื่องมือตัดถ่างทั้งดึง ทั้งงัด เป็นเวลา 15 นาที จึงนำร่างของนายวรกิจ ออกมาจากรถได้อย่างทุลักทุเล  ซึ่งเบื้องต้นพบว่า ขาข้างซ้ายหัก จึงช่วยกันปฐมพยาบาลก่อนส่งไปรักษาต่อโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา  สอบสวน ทราบว่า นายวรกิจเพิ่งเลิกงานและกำลังกลับที่พัก แต่เมื่อถึงที่เกิดเหตุเกิดหลับในรถจึงพุ่งชนกำแพง ทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น. -สำนักข่าวไทย   ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น