fbpx

ญาติรับศพพ่อ-ลูกวัย 11 เดือน แขวนคอดับ

ภูเก็ต 25 เม.ย. – ญาติของผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์พ่อแขวนคอลูกวัยเพียง 11 เดือน ก่อนแขวนคอตายตาม เดินทางเข้ารับศพท่ามกลางความโศกเศร้า โดยสาเหตุเบื้องต้นมาจากปมน้อยใจและหึงหวงภรรยา


น.ส.บิว (นามสมมติ) มารดาและครอบครัวของน้องบี (นามสมมติ) วัย 11 เดือน เดินทางมารับศพเด็กน้อยผู้เคราะห์ร้ายด้วยความโศกเศร้าเสียใจ หลังเมื่อคืนวานนี้เกิดเหตุสลด เมื่อนายต้น (นามสมมติ) บิดาของน้องบี จับเด็กน้อยผูกคอเสียชีวิต ก่อนผูกคอตัวเองตายตาม ที่โรงแรมร้างแห่งหนึ่งใน อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ซึ่งขณะก่อเหตุได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก สร้างความสะเทือนใจให้กับผู้ที่เห็นเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ มารดาและครอบครัวเตรียมนำศพของน้องบีไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดศรีสุนทร ส่วนศพของนายต้น ญาติเตรียมนำไปประกอบพิธีทางศาสนาอิสลาม โดยจากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า สาเหตุที่นายต้นก่อเหตุสลด มาจากปมหึงหวงและน้อยใจที่ น.ส.บิว ซึ่งเป็นภรรยา กำลังตีตัวออกห่าง 

ด้านนายนรภัทร ปลอดทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต กล่าวแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เบื้องต้นพบว่าเป็นปัญหาภายในครอบครัว จึงสั่งนักสังคมสงเคราะห์และเหล่ากาชาดจังหวัดฯ เข้าไปเยียวยาและให้คำปรึกษาดูแลสภาพจิตใจ พร้อมมอบเงินช่วยเหลือ ส่วนทางด้านคดี ตำรวจ สภ.สาคู อ.ถลาง เตรียมตรวจสอบหาสารเสพติดในร่างกายนายต้นต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประกาศการจัดสรร “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ประกาศการจัดสรรวัคซีนตัวเลือก “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2 อีก 1,238 บริษัท เป็นจำนวน 302,618 คน

โควิดยังหนัก ติดเชื้อรวม 4,108 ราย เสียชีวิต 31 ราย

โควิดวันนี้ ยอดผู้ติดเชื้อรวม 4,108 ราย ยืนยันสะสม 203,784 ราย (ตั้งแต่ 1 เมษายน) หายป่วยกลับบ้าน 1,578 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 31 ราย

อดีตทหารเกณฑ์ บุกยิงใน รพ.สนาม ปทุมฯ ผู้ป่วยเสียชีวิต 1 ราย

อดีตทหารเกณฑ์ ยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อย่านพหลโยธิน ก่อนก่อเหตุต่อในโรงพยาบาลสนาม จ.ปทุมธานี ผู้ป่วยเสียชีวิต 1 ราย

ข่าวแนะนำ

ปิดล้อมเจรจาชายคลั่งบุกยิง พนง.เซเว่น-ผู้ป่วยโควิด รพ.สนาม

เหตุชายคลั่งบุกยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ และขับรถไปยิงผู้ป่วยโควิดที่โรงพยาบาลสนามเสียชีวิต ก่อนขับรถหนีลงใต้ ล่าสุดที่ระนองเจ้าหน้าที่พบตัวผู้ก่อเหตุ นำกำลังปิดล้อม และเจรจาให้มอบตัว

วัคซีนอาจเกี่ยวโยงปัญหากล้ามเนื้อหัวใจ

ซีดีซีเชื่อว่าอาจมีความเกี่ยวโยงกันระหว่างวัคซีนป้องกันโควิด-19 กับปัญหากล้ามเนื้อและเยื่อหุ้มหัวใจอักเสบที่พบในกลุ่มคนหนุ่มสาวที่ฉีดวัคซีน โดยเฉพาะชนิด mRNA