fbpx

ญาติรับศพพ่อ-ลูกวัย 11 เดือน แขวนคอดับ

ภูเก็ต 25 เม.ย. – ญาติของผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์พ่อแขวนคอลูกวัยเพียง 11 เดือน ก่อนแขวนคอตายตาม เดินทางเข้ารับศพท่ามกลางความโศกเศร้า โดยสาเหตุเบื้องต้นมาจากปมน้อยใจและหึงหวงภรรยา


น.ส.บิว (นามสมมติ) มารดาและครอบครัวของน้องบี (นามสมมติ) วัย 11 เดือน เดินทางมารับศพเด็กน้อยผู้เคราะห์ร้ายด้วยความโศกเศร้าเสียใจ หลังเมื่อคืนวานนี้เกิดเหตุสลด เมื่อนายต้น (นามสมมติ) บิดาของน้องบี จับเด็กน้อยผูกคอเสียชีวิต ก่อนผูกคอตัวเองตายตาม ที่โรงแรมร้างแห่งหนึ่งใน อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ซึ่งขณะก่อเหตุได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก สร้างความสะเทือนใจให้กับผู้ที่เห็นเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ มารดาและครอบครัวเตรียมนำศพของน้องบีไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดศรีสุนทร ส่วนศพของนายต้น ญาติเตรียมนำไปประกอบพิธีทางศาสนาอิสลาม โดยจากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า สาเหตุที่นายต้นก่อเหตุสลด มาจากปมหึงหวงและน้อยใจที่ น.ส.บิว ซึ่งเป็นภรรยา กำลังตีตัวออกห่าง 

ด้านนายนรภัทร ปลอดทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต กล่าวแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เบื้องต้นพบว่าเป็นปัญหาภายในครอบครัว จึงสั่งนักสังคมสงเคราะห์และเหล่ากาชาดจังหวัดฯ เข้าไปเยียวยาและให้คำปรึกษาดูแลสภาพจิตใจ พร้อมมอบเงินช่วยเหลือ ส่วนทางด้านคดี ตำรวจ สภ.สาคู อ.ถลาง เตรียมตรวจสอบหาสารเสพติดในร่างกายนายต้นต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ พร้อมฉีดเข็ม 3 พรุ่งนี้

ผอ.ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ พร้อมเดินหน้าฉีดวัคซีนเข็ม 3 คนแรกพรุ่งนี้ 11.00น.หลังส่งเอสเอ็มเอสนัดหมายล่วงหน้า 2 วัน โดยมีคนที่เคยรับวัคซีนซิโนแวค2 เข็มมาก่อนที่เคยฉีดที่บางซื่อรวม 150,000 คน

มวลน้ำ 2 สายไหลท่วมหมู่บ้านลำเชิงไกรสูง 30 ซม.

มวลน้ำ 2 สายไหลมาบรรจบรวมกัน ทะลักท่วมบ้านลำเชิงไกร หมู่ 9 ต.โคกสูง อ.เมือง จ.นครราชสีมา บางจุดสูงกว่า 1 เมตร แนวโน้มน้ำจะท่วมหนักขึ้นอีก

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์