“โจชัว-อูซีค” พร้อมชกมวยชิงแชมป์โลก 3 สถาบัน

อังกฤษ 24 ก.ย.-แถลงข่าวมวยชิงแชมป์โลกรุ่นยักษ์ 3 สถาบัน “อเล็กซานเดอร์ อูซีค” มั่นใจชนะน็อกได้ ขณะที่ “แอนโธนี โจชัว” ลั่นพร้อมทำให้ทุกคนจดจำไฟต์นี้ไปอีกนาน


การแถลงข่าวมวยชิงแชมป์โลกรุ่นยักษ์ 3 สถาบัน ระหว่าง อเล็กซานเดอร์ อูซีค ผู้ท้าชิงชาวยูเครน กับ แอนโธนี โจชัว เจ้าของแชมป์โลกรุ่นเฮฟวีเวต WBA, IBF และ WBO ชาวอังกฤษ ที่ทอตแนม ฮอตสเปอร์ สเตเดียม กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โจชัว กล่าวว่า อูซีค เป็นคู่ต่อสู้ที่ดี แต่ตัวเขาเองก็ซ้อมหนักมาก เพื่อไฟท์นี้ อยากให้แฟนมวยเข้ามาชมการชก มั่นใจจะชนะน็อกได้แน่นอน

ด้าน อูซีค วัย 34 ปี ซึ่งชนะรวดมา 18 ไฟต์ และเคยครองแชมป์โลกรุ่นครูสเซอร์เวต 4 สถาบันก่อนข้ามมาชกในรุ่นเฮฟวีเวตได้แค่ 2 ไฟต์ กล่าวว่า เขาเฝ้ารอและเชื่อมั่นว่าจะเป็นฝ่ายชนะแม้รูปร่างจะเสียเปรียบ พร้อมจะทำให้ทุกคนจดจำการชกไฟต์นี้ไปอีกนาน


สำหรับการชกคู่นี้จะมีขึ้นที่เวทีมวยชั่วคราว ภายในทอตแนม ฮอตสเปอร์ สเตเดียม สนามเหย้าของ “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ในกรุงลอนดอน คืนวันเสาร์ที่ 25 ก.ย.นี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย เอี่ยวฟอกเงินหลอกลงทุนคริปโต

ตำรวจไซเบอร์รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย กินหรูอยู่สบาย เอี่ยวฟอกเงินขบวนการหลอกลงทุนคริปโต พบเกี่ยวพันอีก 28 คดี มูลค่าความเสียหายกว่า 30 ล้านบาท

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน

บึ้มรถกระบะ สนามบินนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่

บึ้มรถกระบะจอดใกล้กับหอบังคับการบิน ท่าอากาศยานนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่สนามบินบ้านทอน ในอีก 50 นาที ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ