fbpx

ต้านไม่ไหว! ศรีสะเกษ แพ้น็อกยก 8 ศึกแชมป์มวยโลก

สหรัฐ 26 มิ.ย.- ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ไม่สามารถแย่งเข็มขัดแชมป์โลก รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต สมาคมมวยโลก หลังโดน เจสซี โรดริเกวซ น็อกในยกที่ 8


ศึกมวยสากลชิงแชมป์โลก สมาคมมวยโลก (WBC) รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต น้ำหนัก 115 ปอนด์ ที่ เท็ค พอร์ต อารีนา เมืองซานอันโตนิโอ รัฐเทกซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่าง “แหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น นักชกชาวไทยวัย 35 ปี อดีตแชมป์รุ่นนี้ 2 สมัย กับ เจสซี แบม โรดริเกวซ นักชกวัย 22 ปีชาวสหรัฐ แชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต คนปัจจุบัน ที่ชนะ คาร์ลอส คูเอดราส มาได้ หลังขยับรุ่นขึ้นมา

ขอบคุณภาพนิ่งจาก : Matchroom Boxing/DAZN

การชกในยก 1-6 ทั้งคู่แลกหมัดกันสนุก ยกที่ 7 ศรีสะเกษ พลาดถูกหมัดของ เจสซี โรดริเกวซ ทำให้กรรมการนับ 8 แม้จะไม่มีอาการอะไรก็ตาม หลังจากนั้น เจสซี ออกหมัดหนึ่งสองต่อเนื่องและเข้าเป้าแม่นยำเหมือนเดิม ยกที่ 8 ศรีสะเกษ ที่คะแนนเป็นรอง ทำให้ออกมาพยายามเร่ง และเดินต่อยหมัดแลก ก่อนที่กลางยกจะมาโดนหมัดชุดของ เจสซี โรดริเกวซ และศรีสะเกษ หลังพิงเชือกไม่ตอบโต้ ทำให้กรรมการต้องยุติการชก .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” Mountain B-ติดกำไล EM

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” พ่อของเสี่ยบี คดีไฟไหม้ Mountain B ตีราคาประกัน 1 ล้านบาท ติดกำไล EM พร้อมกำหนด 2 เงื่อนไข ห้ามยุ่งเหยิงพยานหลักฐาน

น้ำท่วมซอยทุ่งเศรษฐี รามฯ 2 ยังทรงตัว เหตุฝนซ้ำ-คลองน้ำสูง

น้ำท่วมในซอยทุ่งเศรษฐี รามฯ 2 ยังทรงตัว มีน้ำท่วมถนนตลอดเส้นทาง ประมาณ 15-20 ซม. เหตุฝนตกซ้ำวานนี้ และระดับน้ำในคลองสูง

ตร.เตือน “ยาลิ้นฟ้า” อันตราย-เข้มแหล่งจำหน่ายทุกช่องทาง

รอง ผบ.ตร. วอนผู้ปกครองหมั่นดูแลลูกหลาน หวั่นถูกชักจูงเสพ “ยาลิ้นฟ้า” ที่กำลังระบาด เตือนเป็นยาอันตราย ต้องจ่ายยาโดยแพทย์เท่านั้น เข้มแหล่งจำหน่ายทุกช่องทางหยุดขายให้เยาวชน หากพบฝ่าฝืนมีโทษหนักถึงจำคุก

นายกฯ ยันไม่ยุบสภา เดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน

นายกฯ มอบ โฆษกรัฐบาลตอบสื่อแทน ยืนยัน ไม่ยุบสภา จะเดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน ในเวลาที่เหลืออยู่ให้เต็มที่