fbpx

ยืนยัน เดส์ชองส์ ได้ไปต่อ แม้ฝรั่งเศสตกรอบ

ฝรั่งเศส 1 ก.ค. – ฝรั่งเศส ยืนยัน ดิดิเยร์ เดส์ชองส์ จะได้คุมทีมต่อหลังจบศึกฟุตบอลโลก 2022 แม้ว่าจะพาทีมตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายศึกยูโร 2020 ก็ตาม


โนเอล เลอ กราต ประธานสหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศส ยืนยันถึงอนาคตของ ดิดิเยร์ เดส์ชองส์ กุนซือทีมตราไก่ ที่แม้จะพาทีมชาติฝรั่งเศสตกรอบฟุตบอลยูโร 2020 ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย แต่ก็จะไม่มีผลต่ออนาคตของกุนซือวัย 52 ปี แต่อย่างใด ทั้งนี้ สัญญาของเดส์ของส์ กับทีมชาติฝรั่งเศส จะสิ้นสุดลงหลังจบศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ ในช่วงเดือนธันวาคมปีหน้า

หน่วยงานด้านสาธารณสุขสกอตแลนด์ รายงานว่า มีเคสใหม่ของผู้ป่วยโควิด 1,991 คน มีจำนวนหนึ่งคือ 397 คน เดินทางไปชมเกมระหว่าง อังกฤษ พบ สกอตแลนด์ ในสนามเวมบลีย์ด้วยในวันที่ 18 มิถุนายน


ด้านคณะกรรมาธิการยุโรป มีความกังวลเกี่ยวกับการจัดแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป รอบรองชนะเลิศ และชิงชนะเลิศที่เวมบลีย์ประเทศอังกฤษ เนื่องจากจะมีผู้คนจำนวนมากเดินทางไปชมเกม ซึ่งอาจจะเป็นจุดแห่งการแพร่ระบาดของโควิดสายพันธุ์เดลตา จึงอยากให้ยูฟ่าจัดการเรื่องนี้อย่างระวัง และอีกกรณีคือ ไอเดียของการที่สหราชอาณาจักรเข้มงวดกับการเดินทางไปยุโรปของคน แต่กลับเปิดรับผู้คนชาวยุโรปเข้ามาจำนวนมาก. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เตรียมย้ายเสาไฟโผล่กลางถนน จ.สมุทรปราการ

ชาวบ้านร้องสื่อโซเชียล เสาไฟโผล่กลางถนน อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จุดที่เป็นทางโค้ง เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบ ล่าสุดการไฟฟ้าฯ เตรียมดำเนินการย้ายเสาไฟดังกล่าว ในวันเสาร์นี้

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

คนในครอบครัวยังเป็นปัจจัยทำติดโควิด

ศบค.เผยจำนวนติดเชื้อโควิด-19 ใหม่ 17,345 ราย เสียชีวิต 117 คน กทม.ยังติดอันดับมากสุด ปัจจัยเสี่ยงจากคนในครอบครัว ไปพื้นที่แออัดพบ 6 คลัสเตอร์ใหม่

WHO เผย 1 สัปดาห์ โควิดคร่าชีวิตทั่วโลกพุ่ง 21%

องค์การอนามัยโลก เผยจำนวนผู้เสียชีวิตจากโรคโควิดทั่วโลกพุ่งขึ้นถึง 21% ภายเวลาเพียง 1 สัปดาห์ ขณะที่อิสราเอลเตรียมฉีดวัคซีนเข็มสามให้ผู้สูงอายุ

เตือน 8 จังหวัดเฝ้าระวังน้ำโขง

“พล.อ.ประวิตร” มอบ กอนช. ติดตามฝนพายุโซนร้อน “เจิมปากา”ช่วยเพิ่มน้ำหลายพื้นที่ เก็บกักน้ำฤดูแล้ง เตือน 8 จังหวัดเฝ้าระวังน้ำโขง