fbpx

ศึกลูกยางชายหาด 3 รายการในรูปแบบบับเบิล

นครปฐม 9 มิ.ย.- สมาคมวอลเลย์บอล เตรียมจัดศึกลูกยางชายหาด 3 รายการ ในรูปแบบบับเบิล กลางเดือนนี้ที่จังหวัดนครปฐม


นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยนางสาวดารณี ลิขิตวรศักดิ์ รองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ประชุมเตรียมความพร้อมการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดนานาชาติ 3 รายการ ในรูปแบบ Organizer Quarantine หรือ Bubble และตรวจความพร้อมแนวทางปฏิบัติสำหรับการแข่งขันในรูปแบบบับเบิล, การต้อนรับและรับส่งนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ต่างชาติ, การใช้ชีวิตและความเป็นอยู่ในโรงแรมสถานที่กักกัน, มาตรการฝึกซ้อมและแข่งขัน, การสนับสนุนด้านการแพทย์และสาธารณสุข และการป้องกันการแพร่ระบาดสู่ชุมชน โดยได้รับคำแนะนำจากกรมควบคุมโรคในการปฏิบัติอย่างถูกต้อง

ส่วนการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดคอนติเนนตัล คัพ 2021 โอลิมปิกเกมส์ รอบคัดเลือกโซนเอเชีย, วอลเลย์บอลชายหาดรุ่นอายุ 19 ปี และ 21 ปี ชิงแชมป์เอเชีย 2021 จะแข่งขันที่โรงแรมไมด้า แกรนด์ ทวารวดี จ.นครปฐม ทั้ง 3 รายการ ระหว่างวันที่ 18 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคมนี้


โดยนายกสมาคมวอลเลย์บอล กล่าวว่า มีการซักซ้อมความเข้าใจในการปฏิบัติตามมาตรการของ ศบค.อย่างเข้มงวด ซึ่งการตรวจสอบเป็นที่พอใจของทุกฝ่าย สมาคมฯ จะพยายามทำตามมาตรการให้ดีที่สุด การแข่งขันครั้งนี้จะเป็นการสร้างความมั่นใจ และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในการเป็นเจ้าภาพรายการต่อ ๆ ไปในอนาคต.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประชาชนสนใจซื้อสลากผ่านแอปฯ เป๋าตัง แม้ยุ่งยากเล็กน้อย

ประชาชนตอบรับซื้อสลากโครงการ GLO Official Sellers ผ่านแอปฯ “เป๋าตัง” 2 วันกว่า 3,850 ฉบับ ผู้ค้ารายย่อยระบุช่วงแรกคนซื้อสับสน โดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุ ขณะที่โฆษกสำนักงานสลากฯ ย้ำคนซื้อสลากจะมากขึ้นช่วงใกล้วันสลากออก ชี้แนวทางนี้ป้องกันนำสลากไปขายเวียนเทียนได้จริง แถมคนซื้อได้ราคา 80 บาทต่อใบแน่นอน

แม่โพสต์หมอจ่ายยาผิด ลูกชายกินทีเดียว 14 เม็ด หลับยาว

แม่วัย 35 ปีชาวบุรีรัมย์โพสต์เป็นอุทาหรณ์ หลังโรงพยาบาลจ่ายยาผิดทำให้ลูกวัย 10 ขวบกินยารวดเดียว 14 เม็ดจนหลับยาว

ข่าวแนะนำ

ทั่วไทยมีฝนเพิ่มขึ้น ตอ.-ใต้ ตกหนักบางแห่ง กทม.40%

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยมีฝนเพิ่มขึ้น กับมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณภาคตะวันออก และภาคใต้ ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่

ปลัด มท. ยกเลิกคำสั่งสนับสนุนวัคซีนโควิด พนง.ไทยเบฟฯ

ปลัดกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งยกเลิก สนับสนุนวัคซีนโควิดพนักงานไทยเบฟฯ ระบุ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องครบถ้วน ย้ำบริหารจัดการวัคซีนตามลำดับความสำคัญ ยึดแนวทาง ศบค.โดยเคร่งครัด

เจ้าคณะอำเภอสั่งหลวงพ่อยุติพิธีเสกใบมะขามเป็นตัวแตน-ตัวต่อ

เจ้าคณะอำเภอศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ สั่งหลวงพ่อรูปหนึ่งยุติพิธีเสกใบมะขามเป็นตัวแตน-ตัวต่อ ขณะที่วันนี้สำนักสงฆ์ปิดเงียบ ไม่พบตัวหลวงพ่อ

เปิดรายละเอียดโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้”

เปิดรายละเอียดและขั้นตอนการลงทะเบียน โครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” ใช้จ่ายตามเงื่อนไข รับเงินคืนสูงสุด 7,000 บาท เริ่มลงทะเบียนพรุ่งนี้ 21 มิ.ย.64