นักเตะโต๊ะเล็กทีมชาติไทย รายงานตัวฝึกซ้อม “อุสมานมูซา” สมทบทีมปลายเดือนนี้

7 ก.พ. – มูฮัมหมัด อุสมานมูซา นักเตะโต๊ะเล็กทีมชาติไทย ที่ติดรับใช้สโมสรคาร์โดบา ในสเปน จะเดินทางมาสมทบกับเพื่อนร่วมทีมปลายเดือนนี้ เพื่อสู้ศึกฟุตซอลแชมเปียนชิพ


ทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ชุดเตรียมลงทำศึก NSDF Futsal Championship 2023 ระหว่างวันที่ 1-7 มีนาคมนี้ ที่ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก จ.ชลบุรี ภายใต้การคุมทีมของ คาร์ลอส เซซาร์ กุนซือชาวสเปน เข้ารายงานตัวฝึกซ้อม 19 คนจากการประกาศรายชื่อ 20 คน ที่สนามแพท อารีน่า นำโดย เจษฏา ชูเดช กัปตันทีม พร้อมด้วย 2 ดาวรุ่ง อัมรินทร์ เอกาพันธ์ และ ธนวัฒน์ เกิดบางระจัน ที่เรียกมาดูฟอร์มในการฝึกซ้อม ขาดเพียง มูฮัมหมัด อุสมานมูซา ที่ยังติดภารกิจรับใช้สโมสรคอร์โดบาในลีกสเปน จะเดินทางตามมาสมทบหลังลงเตะเกมลีกวันที่ 25 กุมภาพันธ์ก่อนพักเบรก

สำหรับการรายงานตัวฝึกซ้อมวันแรกมี “บิ๊กป๋อม” นายอดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ อุปนายสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ฝ่ายฟุตซอลและฟุตบอลชายหาดพร้อมด้วย “บิ๊กสุ” สุทิน บัวตูม ผู้จัดการทีมฟุตซอลทีมชาติไทย เดินทางมาร่วมต้อนรับและชมการฝึกซ้อม “บิ๊กป๋อม” เชื่อว่ารายการนี้จะเป็นการแข่งขันที่เข้มข้น และเป็นบทพิสูจน์ทีมชาติไทย


นอกจากนี้ “บิ๊กป๋อม” ยังได้พูดถึงการที่ได้ มูฮัมหมัด เข้ามาร่วมทีมว่า มูฮัมหมัดมีประสบการณ์จากการค้าแข้งในต่างประเทศ เชื่อว่าจะสามารถยกระดับทีมชาติไทยได้อย่างแน่นอน. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

KNLA เข้าโจมตีทั้งกลางวัน-กลางคืน เสียงระเบิดดังถึง อ.ท่าสองยาง

เสียงระเบิดดังสนั่นชายแดนไทย-เมียนมา ด้านตรงข้าม อ.ท่าสองยาง จ.ตาก ยังระอุ กกล. KNLA เข้าโจมตี ทั้งกลางวันและกลางคืน เสียงระเบิดดังถึง อ.ท่าสองยาง

ไฟไหม้โรงงานยาง วอดเกือบหมด

ระทึกกลางดึก ไฟไหม้โรงงานยาง ในพื้นที่เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี พนักงานกว่า 50 ชีวิต วิ่งหนีออกมาได้ทัน ใช้เวลากว่า 5 ชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวน

รวบผู้ช่วยทันตแพทย์ ลักทอง 16 บาท ในหมู่บ้าน

รวบสาวแสบผู้ช่วยทันตแพทย์ ย่องเข้าบ้านพัก ย่านนนทบุรี ลักทอง 16 บาท มูลค่ากว่า 8 แสนบาท เอาเงินไปใช้หนี้และวิ่งเต้นคดีความ สอบประวัติ พบก่อเหตุในคดีลักทรัพย์มาแล้ว 3 ครั้ง